ไอเทมเด็ด เพื่อผิวอิ่มฟู ผิวใส เนียนเด้ง จาก INN BEAUTY HYA-ALOE Cica Bright Gel

ฮัลโหล สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน วันนี้บุ้งกี๋ก็มีไอเทมเด็ดมาบอกต่ออีกเช่น เป็นตัวช่วยที่เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว ทาไปแล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้านุ่มมาก กับเจ้าตัวนี้เลย INN BEAUTY HYA-ALOE Cica Bright Gel (อินน์ บิวตี้ ไฮยา-อโล ซิก้าไบร์ทเจล) พนักงานเค้าบอกว่าตัวนี้ขายดีมากกก

แพ็คเกจซองเค้าหน้าตาแบบนี้เลย น้องสีม่วงโดดเด่น จาก อินน์ บิวตี้ ไฮยา อโล ซิก้า ไบร์ท เจล โดยสรรพคุณคือเริ่สมากเลย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ผิวหน้าเนียนกระจ่างใส ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์ ช่วยกระชับผิวของเราให้เรียบเนียน ช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย บำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวให้ดูจางลง ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง สำหรับบางคนที่ผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าใช้ได้แน่นนอนเพราะเขาปราศจากแอลกกอฮอล์ มั่นใจใช้ได้ 100% ค่ะ

มี 5 คุณค่า สารสกัดสำคัญ ดังนี้เลย

? Sodium Hyaluronate : ทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นุ่นนวล น่าสัมผัส

? Aloe Barbedensis Leaf Juice : สารสกัดจากน้ำว่านหางจระเข้ ช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

? Centella Asiatica (Hydrocoty) Leaf Extract : สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวดูยืดหยุ่น เรียบเนียน ผิวแลสุขภาพดี

? Niacinamide : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

? Soluble Collagen : ช่วยมอบความชุ่นชื่นของผิว ให้ผิวยืดหยุ่น กระชับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวดูนุ่นนวล เปล่งปลั่ง สดใส

บีบเนื้อเจลออกมา เนื้อเจลเป็นสีขาวใส มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ใบบัวบก โซเดียม ไฮยาลูโรเนต คอลลาเจน วิตามิน บี3 ส่วนเม็ดบีดส์สีม่วง มีส่วนช่วยซ่อมแซ่มผิวของเราค่ะ มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก ซึบซาบเร็วเข้าสู่ผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สังเกตได้ว่าผิวหน้าเราค่อนแห้งกร้าน แต่พอทา อินน์ บิวตี้ ไฮยา-อโล ซิก้า ไบร์ท เจล ลงไปผิวดูชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา ผิวฉ่ำน้ำสุดๆ ดูเด้งฟูมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ

นี้คือผลลัพธ์ที่เราใช้ รูปแรกก่อนใช้จะเห็นได้ชัดว่ามีรอยดำ รอยแดงจากสิว พอเริ่มใช้เจ้าตัว อินน์ บิวตี้ ไฮยา-อโล ซิก้า ไบร์ท เจลได้เกือบ1สัปดาห์ ผิวหน้าดูกระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดี รอยสิวต่างๆที่เคยมี ดูจางลงจนไม่เหลือรอยเลย ผิวหน้าดูไบร์ท เรียบเนียนกระจ่างใส ผิวดูกระชับชุมชื่นเปล่งปลั่งสุดๆ โดยวิธีใช้ของเราทาเป็นประจำ เช้า-เย็น ทุกวันอย่างต่อเนื่องค่ะ

สุดท้ายนี้ก็แนะนำเลยนะคะกับ INN BEAUTY HYA-ALOE Cica Bright Gel (อินน์ บิวตี้ ไฮยา-อโล ซิก้าไบร์ทเจล) ตัวนี้ช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เผยผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดรอยจุดด่างดำ ปัญหารอยดำรอยแดงจากรอยสิว ผิวขาดน้ำขาดความชุ่มชื่น ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ แถมราคาสบายกระเป๋า เพียงซองละ 49.- เท่านั้น ปริมาณมากถึง 50 กรัม ซองใหญ่คุ้มค่ามาก 1 ซองใช้ได้เกือบ 2-3 สัปดาห์ พิกัดสามารถหาซื้อได้ 7-11 ทุกสาขาเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อนแล้ว พบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย??

thx ka
June 02, 2021
June 02, 2021
น่าใช้มาก
น่าใช้

ขอบคุณงับ
June 03, 2021
ช่วงนี้กระแสไฮยามาแรง คงต้องออกตามหาแล้วล่ะค่ะ
ต้องไปหาบ้างแล้ว
June 03, 2021
ตัวนี้ใช้ดีจริงค่ะ เราใช้แล้วหน้าละเอียดและสว่างขึ้น
ผิวดีมากค่ะต้องลองบ้างแล้ว
ดีจังเลยมีขายที่ 7-11 ด้วย