เคล็ด (ไม่) ลับ บำรุงผิวใส เต่ง ตึง กระชับ X10

เชื่อว่าหลายๆคนมีปัญหาผิวหน้าคล้ายเปิ้ลแน่ ผิวหน้าแห้ง หน้าหมองคล้ำเสีย ริ้วรอย และปัญหาที่กวนใจที่สุดคือ สิวขึ้นเก่ง รอยสิวดำ แดง จุดด่างดำ สุดท้ายรอยแผลเป็นจากสิว TT

ดังนั้นเปิ้ลคิดว่าจะมีสกินแคร์กี่ตัวที่เห็นผลไว ไม่เสี่ยงอันตรายต่อผิวและไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า รวมไปถึงสารสกัดบริสุทธิ์ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวขาวใส ซองนี้แจ่มมากกกกก

วันนี้เปิ้ลของมาแนะนำสกินแคร์ที่เชื่อถือได้และเป็นแบรนด์ที่หลายๆคนเห็นต้องร้อง อ๋อ!! แบรนด์ INN BEAUTY ซองนี้เลย ที่ได้ตัดสินใจลองซื้อใช้เพราะ คุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ คิดว่าต้องลองใช้ดูกันหน่อย เรามาดูกันค่ะว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง

INN BEAUTY Perfect Me

WhiteningAloe Glow Serum

เป็นเซรั่มวิตซีในรูปแบบซองของแบรนด์ INN BEAUTY ที่มีสารสกัดเข้มข้นถึง 10 ชนิด >> Vitamin C เข้มข้น, Niacingmide และ Glutathione : ช่วยให้ผิวดูมีออร่า ลดรอยดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ >> Collagen : ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด แน่น เด้ง >> Aloe Vera เข้มข้น จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูอิ่ม ฉ่ำโกลว์ >> Q10, Collagen และ Vitamin E : ช่วยลดเลือนริ้วรอยแลดูจางลง เผยผิวใสดูอ่อนเยาว์ >> Tea Tree Oil, Vitamin B6 และ Zine Oxide : ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน และรูขุมขนแลดูกระชับ

ซองนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และที่สำคัญปราศจากสารอันตรายต่อผิวอย่าง Praraben ,SLS ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และเกิดการแพ้หลังใช้ด้วยค่ะ

การใช้งาน

ฝาซองมีความเก๋และเปิดยากนิส เพราะเป็นนวัตกรรม Dropper เปิดยากนิดนะ แต่มันดี๊ เพราะฝาเปิด - ปิด สูญญากาศ ช่วยคงคุณภาพเนื้อเซรั่มให้คงคุณภาพดี๊ดี ไม่ให้อากาศจากด้านนอกเข้ามาได้ ลดการปนเปื้อนจากสิ่งสกปรกได้ดีอีกด้วย

ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ INN BEAUTY เป็นเจ้าแรกของไทยเลย

ส่วนตามตัวซองยังสามารถฉีกตามรอยปะได้ง่าย เพื่อได้ซองที่เล็กลง ง่ายต่อการใช้งาน และทำให้สะดวกต่อการพกพาได้ง่ายขึ้นค่ะ

เนื้อเซรั่ม

เป็นแบบใสๆ มีเม็ดบีดส์สีส้มและสีขาว ที่ช่วยบำรุงผิวให้ล้ำลึก เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก บางเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว ชอบมากค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นเซรั่มอีกตัวที่ใช้แล้วชอบเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวไวมาก ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหน้าเลย เบาสบายผิวมากๆ หน้าแห้งกลับชุ่มชื่นขึ้น **ถ้าเอาแช่เย็นแล้วทา จะรู้สึกว่าผิวสดชื่นมากค่ะ

ปัญหารอยสิว จุดด่างดำก็ดูจางลง ปัญหาสิวขึ้นใหม่ก็ลดลง แต่อาจจะมีขึ้นบางเวลามีรอบเดือนมา เพราะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

รู้สึกเวลาแต่งหน้าเมคอัพติดทนดีด้วยค่ะ ระหว่างวันหน้ามันน้อยลง ไม่เป็นคราบขาว รูขุมขนดูกระชับขึ้นเล็กน้อย

ส่วนเรื่องริ้วรอยอาจต้องใช้เวลานิดนึง หากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำเช้า - เย็น ทุกวัน เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นแน่นอนค่ะ

ถือว่าเป็นเซรั่มอีกตัวที่ใช้แล้วชอบ เห็นผลดีระดับนึงเลย ใครมีปัญหาผิวข้างต้นที่เปิ้ลได้บอกไว้ สกินแคร์ซองนี้ช่วยได้ค่ะ แถมไม่มีสารอันตรายต่อผิวเลย สารสกัดดีๆล้นซองมาก ลองซื้อใช้ดูอาจจะติดใจเหมือนเปิ้ลก็ได้นะคะ ^^

สำหรับซองนี้ ราคาไม่แพงเลย ความคุ้มค่าล้นจริงๆ หาซื้อก็ง่ายที่ 7-11 ขนาด 8 กรัม 49 บาท ไปตำกันค่า

เพื่อนๆคนไหนได้ลองใช้แล้ว แวะมาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ ><

หรือหากต้องการ ติ ชม สามารถคอมเมนท์กัน ได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้เปิ้ลขอลาไปก่อน ไว้เจอกันในครั้งหน้าค่ะ บ๊าย บาย

_________________________________________________

thx ka
June 02, 2021
June 02, 2021
June 03, 2021
ว้าว สูตรใหม่น่าสนใจ แบรนด์นี้ครีมซองเขาใช้ดีเลย
น่าใช้

Thanks kaaaaa
June 03, 2021
ยี่ห้อนี่ดังหลายตัว ลิปซองก็ใช้ดีเนื้อนุ่ม ในเซเว่นมีเยอะ
น่าลองมากค่ะ
แบรนด์นี้ใช้ดีค่ะ
June 03, 2021
เนื้อเซรั่มน่าใช้จัง ของคุณมากค่ะ
เนื้อเจลน่าใช้​
น่าสนใจ