12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

หน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสข้ามคืน!! SMOOTO

HELLO :)

WFH เบื่อๆ ไม่ได้ออกไปไหนแบบนี้

มาทำสวยกันเถอะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์

สลิปปิ้งมาส์กตัวใหม่ ที่เพิ่งได้ลองใช้ไม่นานมานี้

ใครๆก็รู้เรามีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ ไม่มีสมดุล

เลยชอบมากๆกับสกินแคร์ที่เติมความชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าเด้งดึ๋ง

อีกอย่าง ราคาน่ารักน่าคบหา หาซื้อง่ายสะดวกสบายมากๆ

SMOOTO Tomato Gluta Aura Plus Sleeping mask

สลีปปิ้งมาส์กออร่ามะเขือเทศ เข้มข้น X3

ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส

อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

: INGREDIENT :

สารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า

กลูต้าไธโอน : ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากพีชและข้าวโอ๊ต : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อมชมพูเป็นธรรมชาติ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิตามินบี/ซีและอี ในรูปแบบไลโปโซม ปล่อยคุณค่าสารอาหารลงดูผิว ให้ผิวสุขภาพดี

เนื้อมาส์กเข้มข้นมาก สีชมพูอ่อน มีความหนืดเล็กน้อย

ที่ชอบมากคือ กลิ่น งืออ มีความฟรุ๊ตตี้ หอมพีชละมุนมากๆเลย เนื้อลื่นๆ

บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังซึมฟิลเหมือนมีอะไรเคลือบผิวบางๆ

วิธีใช้ : ทาหรือพอกไว้หนาๆข้ามคืน โดยที่ไม่ต้องล้างออก

ตื่นมาหน้านุ่มเลยย รู้สึกว่าหน้าไบร์ทออร่าแบบธรรมชาติ

ไม่ต้องลงสกินแคร์หลายตัว วันไหนที่ขี้เกียจก็ลงตัวนี้ตัวเดียว

ตื่นมาเหมือนบูสอัพผิว ให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใสด้วยในตัวเดียว

รู้สึกว่าแต่งหน้าติดมากขึ้นด้วย บอกเลย ถึงจะ WFH ไม่ได้ออกไปเจอใคร

ก็ต้องดูแลผิวหน้าให้ดีน้าา จะปล่อยให้ผิวแห้งหมองไม่ได้เลยนะสาวๆ

หาซื้อได้ที่ 7-11 น้า

ขนาด 10 กรัม ราคา 39 บาท

วันนี้ขอตัวลาาา ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าา

XOXO <3

ต้องจัดแล้วละคะ