ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนนนน ><
ใครเคยใช้ครีมซองแล้ว เห็นผลลัพธ์ชัดเจน บ้างมั้ยค่ะ
วันนี้ฝ้ายเจอไอเทมใหม่เป็นครีมซอง มารีวิวกันอีกแล้ว
ช่วงนี้แม้ว่าหลายๆคนจะ WFH ไม่ได้ออกไปไหน แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องดูแลตัวเอง
ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ และผิวพรรณ จริงไหมค่ะ สุขภาพเราต้องดูแลกันอยู่แล้วเนอะเพราะเจ้าโควิดก็ยังอยู่กับเราไม่ไปไหน เวลาออกไปไหนก็ใส่แมส ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ กินอาหารที่ดีมีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ
ส่วนเรื่องผิวพรรณให้ไอเทมที่ฝ้ายจะมาป้ายยาวันนี้เป็นตัวดูแลสาวๆกันค่า
มาค่ะ ไม่รอช้าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า
เซตนี้เป็นเซตกู้ผิวค่ะ เป็นของแบรนด์ Am Herb ค่ะ แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นสมุนไพร
เซทนี้จะมี 3 ตัวค่ะ เป็นตัวเจลแต้มสิว ครีมบำรุงผิวหน้า และตัวคลีนซิ่งค่ะ
เดี๋ยวฝ้ายจะพาทุกคนไปดูทีละตัวเลยนะคะว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง แล้วแต่ละตัวเด็ดดวงดียังไงค่ะ
ตัวแรกเลยตัวนี้เป็น คลีนซิ่งค่ะ
Ginseng Micellar Cleansing Water
อัมเฮิร์บ จินเส็ง ไมเซลลาร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์
ตัวนี้ไม่ได้เป็นแค่คลีนซิ่งเช็ดหน้านะคะ แต่ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมคอลลาเจน และลดการสะสมของแบคทีเรียด้วย
ไปดูดีกว่าว่าช่วยอะไรได้บ้าง
สารสกัดน่าสนใจทั้ง 5
1. Korea Deep Sea Water อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญ บำรุงผิว
2. Hydrolyzed Collagen เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ผิวมีความยืดหยุ่น
3. Centella Asiatica Extract ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดการเกิดสิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว
4. Witch Hazel เป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ กระชับรูขุมขน และบารุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
5. Ginseng Root Extract ช่วยชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
ตัวเนื้อคลีนซิ่งมีสีใส ไม่มีกลิ่นค่า
เช็ดได้หมดจดแบบไม่ต้องออกแรงเยอะเลยค่ะ ฝ้ายเช็ด 1 แผ่นต่อครึ่งหน้า เช็ดเสร็จทั้งหน้าใช้สำลีหมดไปแค่ 3 แผ่น สำลีแผ่นสุดท้ายคือขาวสะอาดแล้ว ถือว่าทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมประหยัดสำลีมาก หลังเช็ดแล้วเบาสบายผิวมากๆค่ะ ไม่รู้สึกเหนียวหน้าแต่อย่างใด ที่สำคัญคือเป็นแบบซองพกพาไปไหนก็สะดวก เห็นเป็นซองแบบนี้ใช้ได้นานนะคะ สำหรับฝ้ายที่แต่งหน้าเป็นประจำเช็ดทุกวัน ใช้ได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์เลยค่ะ ราคา 39 บาทเอง คุ้มอยู่นะ
Krachai Kao Whitening Cream
อัมเฮิร์บ กระชายขาว ไวท์เทนนิ่ง ครีม
ตัวนี้เป็นครีมช่วยให้ผิวกระจ่างใสเลยค่ะ ด้วยสารสกัดเค้าใส่มาเต็มๆ เลยค่ะ อัดแน่นตัวที่ช่วยให้ผิวใส ฉ่ำวาว และสารสกัดของเค้าก็เป็นสมุนไพรหลายตัวเลยค่ะ ไปดูว่าแต่ละตัวช่วยอะไรบ้างดีกว่า
สารประกอบหลัก
1. สารสกัดกระชายขาว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดความเสียหายของผิวจากรังสี UV
2. สารสกัดกะเพราแดง ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น แลดูฉ่ำวาว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย กระชับรูขุมขน
3. Giga White สารสกัดไวท์เทนนิ่ง จากพืชพรรณยุโรป 7 ชนิด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใส
4. Alpha Arbutin ทำหน้าที่ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน
5. Niacinamide (B3) ตัวนี้ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ลดเลือนริ้วรอย
6. สารสกัดดอกกระบองเพชร ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โอบอุ้มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย
7. สารสกัดเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
8. วิตามิน ดี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
เนื้อเป็นครีมเจล ซึมเข้าผิวไวมากๆ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ
สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวมัน
ฝ้ายใช้แล้วชอบเลยรู้สึกว่าทาแล้วไม่หนักผิว แล้วพอใช้ไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 สัปดาห์หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ แถมราคาก็ไม่แพง ถ้าเทียบกับสารสกัดที่ใส่มา ถือว่าคุ้ม ตัวนี้เก๋ที่มีสารสกัดจากกระชายขาว เพราะยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สรุปคือดีต่อผิวเรามาก รอยสิวต่างๆจางลง ผิวดูใสมีเลือดฝาดขึ้นด้วย ชอบเลยค่า
Acne Clear Gel
อัมเฮิร์บ แอคเน่ เคลียร์ เจล
ตัวต่อมาเป็นเจลแต้มสิวค่ะ ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว แถมยังมีตัวสารสกัดจากต้นเลือดมังกร ตัวนี้ฝ้ายชอบมากเพราะหลังจากลองใช้แล้วสิวยุบจริง และช่วยให้รอยแผลจางลง ผิวเรียบเนียนด้วย
ส่วนผสมที่ใส่มาในซองนี้
1. Dragon’s Blood Extract ลดการอักเสบ สร้าง Collagen สมานผิวแผล และรักษารอยสิว
2. Salicylic 2% ลดการอักเสบของสิว
3. Mangosteen Extract ฆ่าเชื้อแบคทีเรียลดรอยแผลเป็น
4. Tea Tree oil เป็น Antioxidant ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
เนื้อเจลสีส้มๆ ทาง่าย ทาบริเวณที่เป็นสิวได้เลย ถ้าทาบางๆ ก็ซึมเข้าผิวได้ค่ะ แต่ถ้าใครเป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ ฝ้ายแนะนำพอกหนาๆแปะไว้เลย ฝ้ายลองพอกไว้กลางคืน ตื่นเช้ามาคือหัวสิวหลุดง่ายขึ้น กดนิดเดียวออกหมดเลย แล้วยังไม่ทิ้งรอยแดงเป็นอักเสบด้วย
Before After คือเห็นเลยตรงจุดสิวลดลง ส่วนรอยสิวใช้ไปสักพักก็จางลงจริงๆค่ะ เลิศมาก
ใครกำลังหาเจลแต้มสิว ครีมทาหน้า หรือคลีนซิ่งอยู่ฝ้ายแนะนำ Am Herb ได้อย่างเต็มปากเลยค่ะ ประสิทธิภาพเกินราคามาก รับรองไม่ผิดหวังเพราะฝ้ายลองมาแล้ว ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด ที่สำคัญได้ผลดี ขอขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ หวังว่าจะชอบกันน้า บับบายค่า
ใครสนใจลองไปดูที่เพจเค้าได้เลย แปะลิ้งไว้ให้นะคะ
1 / 2