HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว : ครีมอาบน้ำลักส์ สูตรใหม่ ดิวอี้ ซากุระ ผสานไฮยาลูรอน และมอยส์เจอไรซิ่ง เอสเซนส์ 2 เท่า

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน ?

วันนี้ออมมีครีมอาบน้ำ สีสวยหวานมาป้ายยาแหละ เป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้ ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กับ ครีมอาบน้ำ lux ซึ่งเป็น สูตรใหม่ ในราคาเท่าเดิม ชื่อว่า สูตร ดิวอี้ ซากุระ ? ขวดนี้เลยค่ะ

ซึ่ง ครีมอาบน้ำ lux เนี่ยเป็นแบรนด์ที่ ใครหลายคน ชื่นชอบ และติดใจกันอยู่แล้ว ด้วยความที่เค้า เป็นสบู่อาบแล้วช่วยให้ผิวนุ่มไบรท์ กระจ่างใส ล้างคราบไคล ได้สะอาดแล้ว แต่ละสูตร ยังมีกลิ่นหอม สดชื่น ละมุนติดตัว และการอาบน้ำ มีครีมอาบน้ำดี ๆ ยังเป็นอีกหนึ่ง วิธี ที่ทำให้ไม่แห้ง ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นฉ่ำโกลว์ ผิวเนียน น่าสัมผัสอีกด้วย

?   ?  ?  ?  ?  ?

...........................................................

? LUX Dewy Sakura (ครีมอาบน้ำลักส์ ดิวอี้ ซากุระ) ?

สูตร ดิวอี้ ซากุระ นี้เค้าผสานไฮยาลูรอนและมีมอยส์เจอไรซิ่ง เอสเซนส์ถึง 2 เท่า ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์ และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย และเติมเต็มความชุ่มชื่น ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึงเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ดูมีสุขภาพดีขึ้นด้วย

อาบแล้วยังมีกลิ่นหอมของ ซากุระ ที่ติดผิว เพราะเค้าใช้หัวน้ำหอม ระดับเวิลด์คลาส

◍ เนื้อสัมผัส / กลิ่น ◍

ได้กลิ่นของ สบู่ลักส์ ตัวนี้เนี่ย แค่เปิดฝาขึ้นมา ก็ได้กลิ่นของดอกซากุระ หอมฟุ้งมาแต่ไกลเลยค่ะ เนื้อครีมอาบน้ำจะเป็นครีมโทนสีชมพูอ่อน ฟองฟูนุ่มละเอียด ชอบมากเลย

◍ How to ◍

เพียงแค่เทครีมอาบน้ำ ลงบนฝามือเล็กน้อย (หรือจะเทลงบนตาข่ายขัดตัวก็ได้) จากนั้นตีให้ขึ้นฟองแล้วอาบให้ทั่วร่างกายเลยค่ะ

◍ ความรู้สึกหลังใช้ ◍

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ สบู่ลักส์ ดิวอี้ ซากุระ ตัวนี้ อย่างแรกที่ออมชอบมาก ๆ เลย ผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดหลังอาบเสร็จ ใครผิวแห้งกร้านแนะนำเลยค่ะ ผิวจะฉ่ำน้ำ โกลว์และไบรท์ๆ ขึ้นด้วย อีกเรื่องที่ชอบก็คือกลิ่นหอมของซากุระ ของเค้าที่อาบแล้ว ติดผิวมาก ๆ หอมสดชื่นยาวนานเลยแหละ

สำหรับใครที่ กำลังหาครีมน้ำอาบผิวที่ใช้แล้วผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี มีความอิ่มน้ำ แถมยังกลิ่นหอมแล้วล่ะก็ ครีมอาบน้ำลักส์ ก็เป็นอีกตัว ที่ออมแนะนำเลยจริง ๆ ค่ะ หาซื้อได้ง่ายด้วย ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลย

แม้ว่าเค้าจะปรับสูตร มีกลิ่นใหม่ออกมายังไง มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ ที่ดูดีน่าใช้ทั้งหมดนี้ ก็ยังในราคาเท่าเดิม 55 บาท ขนาด 190 ml ค่ะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย >///<

#ลักส์ดิวอี้ซากุระ

#บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอน

#ร่างกายต้องการน้ำผิวฉ่ำโกลว์ต้องการลักส์

เห็นแค่แพ็คเกจก็น่าลองแล้วค่ะ
ดีงามค่ะ
น่าลองมากค่า
June 08, 2021
น่าใช้มากเลย แพกเกจสวยละมุนมาก
ดีงาม​
ขอบคุณคะ