ผิวสวยด้วย ครีมอาบน้ำDe Leaf Thanaka

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน ช่วงนี้เราต้องดูแลสุขภาพกันเป็นพิเศษ เรื่องความสะอาดนี่ต้องเป็นที่1เลย เราออกไปเจอมลภาวะ และสิ่งสกปรกนอกบ้าน กลับบ้านมาก็ต้องอาบน้ำ ชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยเจ้าตัวนี้เลย

DE LEAF THANAKA White and Smooth Serum Shower Cream

เป็นครีมอาบน้ำเดอลีฟทานาคา สูตรเซรั่มเข้มข้น 2-in-1 ทำได้ทั้งอาบพอกในขั้นตอนเดียว

แพ็กเกจมาในรูปแบบขวดปั๊ม ไซส์ 450 มล. ใช้ได้นานทีเดียว

จะมีลักษณะสีขาวมุก กลิ่นหอมผ่อนคลาย

ส่วนประกอบ

• สารสกัดจากทานาคา และ วิตามินบี 3

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า เป็นพืชที่ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้ผิวใส ลดผดผื่น และยังมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ด้วย

รวมทั้งวิตามินบี3 ช่วยบำรุงให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

• สารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้าออร์แกนิก

ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

• น้ำแร่ธรรมชาติ

ช่วยคืนความสดชื่น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ถือว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ค่อนข้างอ่อนโยนสำหรับผิวเลยทีเดียว

เซรั่มอาบน้ำ เป็นเนื้อครีมอาบน้ำเข้มข้นมาก ใช้แค่นิดเดียว ก็เกิดฟองแล้ว ความ 2-in-1 พอเราฟอกตัวแล้ว ก็พอกทิ้งไว้เลย1-2นาที และค่อยล้างออก ฟินสุดๆ หอมมากก

ผลลัพธ์หลังใช้

เราลองถ่ายรูปก่อนใช้ และเทียบตอนหลังใช้ครบ7วัน ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย กรี้ดดด><

ขนาด 450 ml ขวดละ 169 บาท

สามารถซื้อได้ทางออนไลน์ หรือ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ถ้าสาวๆได้ลองใช้ดูแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง แวะมาบอกต่อความชอบกันได้นะคะ

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่า

#ครีมอาบน้ำเดอลีฟทานาคา #อาบพอกในขั้นตอนเดียว #เซรั่มอาบน้ำ

ดูน่าลองมากเลยค่ะ
10 มิ.ย. 2564 เวลา 12:02 น.
10 มิ.ย. 2564 เวลา 12:03 น.
10 มิ.ย. 2564 เวลา 13:25 น.
น่าลองค่ะ
10 มิ.ย. 2564 เวลา 13:30 น.
10 มิ.ย. 2564 เวลา 14:10 น.
น่าใช้มากค่ะ
10 มิ.ย. 2564 เวลา 16:32 น.
ขอบคุณคะ
10 มิ.ย. 2564 เวลา 16:42 น.
น่าใช้มากค่า
10 มิ.ย. 2564 เวลา 17:26 น.
10 มิ.ย. 2564 เวลา 20:47 น.
Good
12 มิ.ย. 2564 เวลา 16:19 น.
Good
15 มิ.ย. 2564 เวลา 9:50 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล