ตกลงสวัสดีค่าสาวๆทุกคน ช่วงนี้เราต้องดูแลสุขภาพกันเป็นพิเศษ เรื่องความสะอาดนี่ต้องเป็นที่1เลย เราออกไปเจอมลภาวะ และสิ่งสกปรกนอกบ้าน กลับบ้านมาก็ต้องอาบน้ำ ชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยเจ้าตัวนี้เลย
DE LEAF THANAKA White and Smooth Serum Shower Cream
เป็นครีมอาบน้ำเดอลีฟทานาคา สูตรเซรั่มเข้มข้น 2-in-1 ทำได้ทั้งอาบพอกในขั้นตอนเดียว
แพ็กเกจมาในรูปแบบขวดปั๊ม ไซส์ 450 มล. ใช้ได้นานทีเดียว
จะมีลักษณะสีขาวมุก กลิ่นหอมผ่อนคลาย
ส่วนประกอบ
• สารสกัดจากทานาคา และ วิตามินบี 3
เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า เป็นพืชที่ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้ผิวใส ลดผดผื่น และยังมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ด้วย
รวมทั้งวิตามินบี3 ช่วยบำรุงให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
• สารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้าออร์แกนิก
ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
• น้ำแร่ธรรมชาติ
ช่วยคืนความสดชื่น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ
ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ถือว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ค่อนข้างอ่อนโยนสำหรับผิวเลยทีเดียว
เซรั่มอาบน้ำ เป็นเนื้อครีมอาบน้ำเข้มข้นมาก ใช้แค่นิดเดียว ก็เกิดฟองแล้ว ความ 2-in-1 พอเราฟอกตัวแล้ว ก็พอกทิ้งไว้เลย1-2นาที และค่อยล้างออก ฟินสุดๆ หอมมากก
ผลลัพธ์หลังใช้
เราลองถ่ายรูปก่อนใช้ และเทียบตอนหลังใช้ครบ7วัน ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย กรี้ดดด><
ขนาด 450 ml ขวดละ 169 บาท
สามารถซื้อได้ทางออนไลน์ หรือ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
ถ้าสาวๆได้ลองใช้ดูแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง แวะมาบอกต่อความชอบกันได้นะคะ
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่า
#ครีมอาบน้ำเดอลีฟทานาคา #อาบพอกในขั้นตอนเดียว #เซรั่มอาบน้ำ