สวัสดีค่าทุกคนน เจอกับนุกอีกแล้ววันนี้จะมาในหัวข้อ ลดรอยแดง รอยดำ และรอยแผล ด้วย dragon's blood จาก Puricas

เล่าก่อนว่าปกตินุกไม่ค่อยมีพวกรอยแดง รอยดำจากสิวเท่าไหร่เลยจะไม่ค่อยได้ใช้พวกเจลลดรอยแดง รอยดำ

แต่ได้ยินชื่อเสียงตัว ดราก้อนบลัด มานานมากกกก น้องสาวนุกก็ใช้หมดไป 3-4 หลอดก็บอกว่าดีมากกกก

และพอดี๊พอดีก่อนที่จะได้ลองคือ มีสิวเจ้ากรรมมาขึ้นมาให้รีวิวพอดีมาก (เหมือนรู้ว่าจะรีวิว5555) เป็นสิวอักเสบที่ขึ้นมา 2 เม็ดน่ารักกลางหน้าผากเลยจ้า

ก่อนจะไปดูผลลัพธิ์ที่นุกใช้ติดต่อกันประมาน 1 อาทิตย์

ไปดูที่แพคเกจและคุณสมบัติของของน้อง 2 สูตรนี้กันก่อน

เริ่มที่แพคเกจ

น้องเป็นหลอดเจลเล็ก พกง่าย ฝาสีแดงทั้งคู่ ซึ่งน้องจะมี 2 สูตรคือ Puricas dragon's blood scar gel และ Puricas plus advanced dragon's blood c&e scar gel

คุณสมบัติ

เริ่มจากน้อง Puricas dragon's blood scar gel

* ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว

* ช่วยฟื้นฟูผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผิวกระจ่างใส รอยแผลดูจางลง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

* Dragon's Blood ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก Dragon's Blood อุดมไปด้วยสารต้นอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง ร่อยดำ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผลและเติมเต็มชั้นผิวหนัง

* Allium Cepa สารสกัดจากหัวหอมช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำให้ดูจางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ

* Aloe Vera ว่านหางจระเข้ ช่วยูรักษาสิว ลดการอักเสบของแผล และรอยดำ รอยแดง ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น

* Centella Asiatica Leaf Ex tract สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้แผลหายเร็ว

* Ipomoea สุารสกัดจากผักบุ้งทะเล ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง ผดผื่น

ส่วนน้อง Puricas Plus Advanced Dargon's Blood C & E Scar Gel

* รักษารอยแผลเป็นตามร่างกาย เช่น รอยแผลผ่าตัด แผลขีด

* สมานผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย

* ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดคล้ำ บำรุงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น

* ลดโอกาส การเกิดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็น

* ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ และความแข็งแรงของผิว

* ปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสเตียรอยด์

ถ้าสรุปสั้นๆคือ สูตร Puricas dragon's blood scar gel จะเหมาะกับรอยสิว พวกรอยแดง รอยดำต่างๆ ส่วนสูตร Advancedจะเหมาะกับทาแผลเป็น แผลผ่าตัด เพราะน้องจะเป็นสูตรที่เข้มข้นกว่า

เนื้อเจล

Puricas dragon's blood scar gel: เป็นเจลสีส้มอ่อนๆใสๆ บางเบา

Puricas Plus Advanced Dargon's Blood C & E Scar Gel: เป็นเจลสีส้มอ่อนๆใสๆ บางเบา แต่เข้มข้นกว่า Puricas dragon's blood scar gel

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับ น้อง Puricas dragon's blood scar gel นุกใช้น้องมาอาทิตย์ รอยแดงดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย อันนี้นุกเป็นสิวอักเสบ นุกรอสิวขึ้นหัว แล้วบีบสิวออกก่อน แล้วเริ่มทาเลย

จะสังเกตได้ว่ารอยแดงดูจางลงมาก ใน 1 อาทิตย์ นุกเองก็ตกใจ55555 หู้ยปกติรอยแดงนี่อยู่กับนุกเป็น2-3 อาทิตย์ นี่แค่ 5 วัน รอยแดงจางเร็วมาก ไม่อุดตัน ไม่แพ้ หรือระคายเคืองใดๆ ปลื้มมากจ้า

ส่วน Puricas Plus Advanced Dargon's Blood C & E Scar Gel นุกเริ่มใช้หลังแผลแห้งตกสะเก็ดแล้ว โดนน้องแมวที่บ้านข่วนมาT^T (แต่จริงๆสามารถใช้ทาแผลก่อนตกสะเก็ดได้จ้า)

น้องแผลจางลงไปเยอะมากก ใช้ต่ออีกนิดก็น่าจะเนียนปกติเลย ปลื้มมาก ต่อไปโดนเจ้านายข่วนก็ไม่หวั่น55555

ราคาน่ารักมาก บอกเลยว่าถ้าหมดซื้อต่อแน่นอน

Puricas dragon's blood scar gel 8g ราคา 290 บาท

Puricas Plus Advanced Dargon's Blood C & E Scar Gel 9g ราคา 380 บาท

พิกัดหาซื้อได้ที่ watsons และร้านยาทั่วประเทศจ้า

ใช้ดีจิงค่ะ​ รอยจางไวมาก
June 11, 2021
ขอบคุณมากครับ กำลังสนใจยาแต้มสิวอยู่เลย
June 11, 2021
ยังไม่ได้ลองใช้สูตรใหม่เลย น่าลองมากเลยค่ะ
ต้องตพฝำแล้วคะ
ขอบคุณคะ
Thx ka
ใช้ดีตะ ชอบบ
น่าสนใจ
ตัวนี้ดีเยี่ยมค่ะ
June 12, 2021
ขอบคุณค่า กำลังตามหาไอเท็มลดรอยแผลเลย
June 12, 2021
ว้าว ตัวนี้รีวิวเยอะจริงๆ  น่าลองใช้สุดๆค่ะ
ใช้งานง่าย รีวิวละเอียดค่ะ
น่าสนใจมากค่ะ
June 13, 2021
ใช้ดีค่า อ่อนโยน แต่เห็นผลจริง เราต้องมีติดบ้านอ่ะ
ใช้ดีค่ะ
June 14, 2021