HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ลดสิวอุดตัน ควบคุมความมัน บอกลาปัญหารูขุมขนกว้างกับ Frudia Green Grape Pore Control Cream

สวัสดีค่า พบกับนุกนะค้าา วันนี้มาเอาใจคนสายคลีน สาย Vegan กันกับแบรนด์ Frudia จากประเทศเกาหลีใต้

แบรนด์ Frudia เป็นแบรนด์ที่มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มามากกว่า 30 ปี โดยทางแบรนด์ได้รวมคุณสมบัติจากธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน จึงเป็นที่มาของสโลแกน ความสวยงามที่มีแหล่งกําเนิดจากผลไม้”

ซึ่งผลิตภัณฑ์จากผลไม้บริสุทธิ์ เพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารกันเสีย,สารซัลเฟต (Sulfate Free), มิเนอร.ล ออยล์ (Mineral Oil Free) และแอลกอฮอล์ (Alcohol Free)

ผ่านการทดสอบจาก KC Skin Research Center ประเทศเกาหลีใต้

ผลิตภัณฑ์เป็น Cruelty-free (ไม่ทำการทดลองกับสัตว์) และได้รับการรับรอง EVE VEGANR

แพคเกจ

แพคเกจน้องเขาน่ารักมากกกกก ฟิลเหมือนขวดน้ำผึ้งหมีพูน่ารักกก

เนื้อครีม

ก่อนจะพูดถึงเนื้อเนื้อ ตอนนุกเปิดกระปุกมาคือกลิ่นหอมมากกก กลิ่นแบบองุ่นเตะจมูกมาก ชอบบบๆ ส่วนตัวเนื้อครีมจะเป็นเนื้อเชอร์เบท เกลี่ยง่าย เวลาเกลี่ยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำซึมเข้าผิวเร็วมาก

คุณสมบัติ

อุดมด้วยสารสกัดจากองุ่นเขียว ช่วยลดความมัน และกระชับรูขุมขน ภายใน 2 สัปดาห์ ใครที่มีปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทน แนะนำให้ใช้สูตรนี้ก่อนแต่งหน้า จะทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบเนียน และไม่อุดตัน

-ช่วยลดสิวอุดตันในรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

-ช่วยลูดความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

-เป็นทั้งครีมบำรุงและไพรเมอร์เบลอรูขุมขนในผลิตภัณฑ์เดียวกัน

ความรู้สึกหลังใช้

เรื่องรูขุมขนนุกยังใช้ไม่ถึง 2 อาทิตย์เลยแอบเฉยๆอยู่ ส่วนเรื่องที่เห็นชัดๆเลยคือ ความมันบนใบหน้า อันนี้ลดลงชัดเลย จากปกติต้องซับมันทุกกลางวัน วันละ 2 แผ่น ตอนนี้เหลือแค่แผ่นเดียวก็เอาอยู่

กับเรื่องแต่หน้าติดขึ้น ก่อนหน้านี้นุกมีสิวขึ้นข้างแก้มพอใช้รองพื้นแล้วตรงสิวเป็นขุยๆ

แต่พอลองใช้น้อง Frudia Green Grape Pore Control Cream แอบกริ๊ดอยู่นะ ขุยไม่มี แต่งหน้าง่ายขึ้น เป็นงงเลย กลายเป็นลูกรักตอนจะแต่งหน้าไปแล้วววว

ราคา 290 บาทจ้า

พิกัด Facebook: Frudia Thailand

June 12, 2021
ว้าว  น่าสนใจมากค่ะ  เคยอ่านในบทความ  เห็นรีวิวใช้จริง ยิ่งอยากลองใช้ค่ะ
น่าลองใช้
June 12, 2021
แพกเกจน่ารัก น่าใช้ ดูใช้งานง่าย
Thanks ka น่าลอง
น่าสนใจ
แพกเกจน่ารักมากๆเลยค่ะ
น่าลองมากค่ะ
June 12, 2021
น่าใช้มากเลย แค่กลิ่นนี่ก็คงฟินแล้ว
น่าลองจ้า
น่าใช้มาก
น่าใช้มากค่ะ
Thank
June 14, 2021
ตัวนี้น่าลองมากเลย แพคเกจจิ้งน่ารักมากก