กันแดด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ด้วย V2 REVOLUTION UV SUNSCREEN SPF50 PA+++

ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง สิ่งที่นีมขาดไม่ได้เลยก็คือ กันแดดค่ะ เพราะเป็นตัวเดียวที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดได้ และนีมเป็นคนที่ผิวหน้ามันง่ายมาก ยิ่งต้องเลือกครีมกันแดดที่ช่วยล็อคผิวให้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวันไปอีก การเลือกครีมกันแดดดี ๆ สักตัวจึงเป็นสิ่งที่นีมให้ควาามใส่ใจเป็นพิเศษมาก ๆ เลยค่ะ

นีมได้มีโอกาสทดลองใช้ครีมกันแดด สูตรน้ำ ของ V2 REVOLUTION UV SUNSCREEN SPF50 PA แล้วประทับใจมากเลยค่ะ จึงอยากมาบอกต่อถึงผลลัพธ์ของครีมกันแดดตัวนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

และสิ่งที่นีมประทับใจมาก ๆ อีกเรื่องนึงเลยก็คือ ตัวนี้เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ว่าสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ส่วนผสมของเขามีดังนี้เล้ยยยย

- Physical Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

- Butyl Methoxydiben zoylmethane ป้องกันรังสี UVA

- Ethylhexyl Mwthoxycin namite ป้องกันรังสี UVB

- Bisabolol ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยซ่อมแซมผิว ลดการอักเสบและบวมแดงจากแดด

- Benzophe none-3 ป้องกันรังสี UVB

ตัวนี้เขาเป็นสูตรน้ำ เขาจะมีความเหลวค่อนข้างมาก ให้เราค่อย ๆ บีบออกมาไม่ได้บีบแรงมากเดี๋ยวจะออกมาเยอะเกินไป เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ

นี่คือภาพที่นีมถ่ายเปรียบเทียบให้ดูเลยนะคะ ระหว่างด้านที่ทากันแดด V2 UV กับด้านที่ไม่ทา จะสังเกตได้เลยว่าด้านที่ทาผิวจะดูเนียน และสว่างกว่าอีกด้านที่ไม่ทามาก ๆ เลยค่ะ คนท้องทาได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนที่เป็นอันตรายต่อผิวของเราเลยค่ะ

ทีนี้เรามาลองเปรียบตอนทาบนผิวหน้าของนีมดูบ้างนะคะ คือผิวดูไบร์ทขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด ไม่ต้องทา

รองพื้นและแป้งพัฟพ์ต่อเลย แค่ลงกันแดดตัวเดียวผิวก็สวยจบแล้วค่ะ เนื้อกันแดดบางเบา ไม่หนักหน้า สบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน หน้าไม่มัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

เรามาทดสอบความมันบนผิวหน้าของเรากันบ้างดีกว่าค่ะ ผ่านมา 1 ชั่วโมง หน้าของนีมยังไม่มัน

ไม่ทิ้งคราบเลยค่ะ ทั้งที่นีมเป็นคนที่หน้ามันเยิ้มง่ายมาก ๆ เลย แต่กันแดดตัวนี้เขาเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ

นีมลองเอาน้ำมาราดหน้าดู ผิวก็สวยเป๊ะเหมือนเดิม ไม่มีกันแดดหลุดออกมาจากหน้าเลย หน้าไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อได้จริง แบบผ่านฉลุยเลยค่ะ

มาลองซับหน้ากันเพื่อความแน่ใจว่ากันแดดเขาไม่หลุดออกมาจริง ๆ หลังจากที่นีมนำทิชชูมาซับน้ำออกไปจากหน้าหมดแล้ว ทิชชูเปียกหนักมาก แต่กลับไม่มีคราบครีมกันแดดติดมาเลยค่ะ ผ่านอีกแล้วคร้าบบบบ

รูปนี้นีมใช้แค่ลิปซองมาทาแก้ม และทาปาก บวกกับปัดมาสคาร่านิดหน่อยนะคะ ไม่ได้ลงรองพื้นหรือแป้งพัฟพ์ แต่ผิวก็ยังสวยอยู่เลยค่ะ นีมมองว่าการทากันแดดสำคัญมาก เพราะแสงแดดจะทำให้ผิวหน้าของเราเป็นฝ้า กระได้ ไม่อยากให้ผิวหน้ามีริ้วรอยก่อนวัย แค่ทากันแดดทุกวันเท่านั้นเองค่ะ

สวยจบครบ หน้าเป๊ะในหลอดเดียว แค่ทากันแดด วีทู รีโวลูชั่น ยูวี ซันสกรีน เอสพีเอฟ50 พีเอ ตัวช่วยลดความมัน ไม่ทำให้เกิดสิว สูตรน้ำที่อ่อนโยน ปกป้องเราจากแสงแดด เพียงทาก่อนออกจากบ้าน 15-30 นาที ให้หน้าสวยเป๊ะ เสริมเกราะป้องกันผิวของเราได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ใช้ทุกวันหน้าสวยทุกวัน รักเลย >///<

น่าลองใช้
June 12, 2021
รีวิวดีค่ะ เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้เลยค่ะ
June 12, 2021
น่าใช้จังเลย ขอบคุณที่แนะนำนะคะ
June 12, 2021
คนผิวคล้ำหรือผิวสองสีใช้ได้มั้ยคะ หน้าจะลอยมั้ยคะ

พอดีดูจากรูปแล้ว  เหมือนเนื้อครีมจะสีขาวพอสมควรอยู่เหมือนกัน

น่าลองค่ะ
June 12, 2021
อันนี้ก็น่าลอง แต่ไม่ค่อยรู้จักยี่ห้อนี้เลยค่ะ
June 12, 2021
หน้าสดว่าสวยแล้ว แต่งหน้าแล้วสวยมากเลยคะ
ดีค่ะ
เริ่ดนะ​ ผิวสว่างขึ้นด้วย