10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

Review* วาสลีน สูตรกลูต้าคอลลาเจน ไอเทมต้องตำ ! เซรั่มบำรุงใต้วงแขน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับมายด์อีกครั้งนะคะ

วันนี้มาพร้อมกับไอเทมที่เพื่อนๆน่าจะเคยเห็นกันอยู่บ้างแล้ว

นั่นก็คือ Vaseline Dry Serum สูตร กลูต้าคอลลาเจน เซรั่มบำรุงใต้วงแขน ไอเทมรักแร้ขาว!

ที่บอกเลยว่า มายด์ใช้มาหลายหลอดมากกกก!!!

วาสลีนเซรั่มใต้วงแขน บำรุงล้ำลึก ใต้วงแขนขาวกระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจน นั่นก็คือ

Ultra Bright , Bright&Renew วันนี้มายด์จะขอพูดถึง 2 สูตรแนะนำกันดีกว่า

เริ่มที่ Vaseline Dry Serum : Ultra Bright

มายด์เริ่มจากสูตรนี้ค่ะ น้องเค้าจะเป็นเซรั่มบำรุงรักแร้สูตรที่ช่วยจัดการจุดด่างดำให้จางลง

เซรั่มทารักแร้ที่ช่วยให้วงแขนกระจ่างใสมากขึ้น

ซึ่งผสานกลูต้าไธโอน คอลลาเจน และวิตามินบี 3

ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยจัดการจุดด่างดำ

ช่วยให้วงแขนกระจ่างใส เนียนไบรท์

ไม่ระคายเคืองต่อผิวปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์

สีชมพูจะมี 2 ขนาดนะคะ

30 ml ราคาน่ารักมากกแค่ 69 บาท!

50 ml ราคา 119 บาทเท่านั้น คุ้มมาก!!!

ต่อมาที่ Vaseline Dry Serum : Bright&Renew

สูตรนี้ออกมาใหม่ล่าสุดเลยค่ะ เป็นสูตรที่มายด์แอบลองใช้มาราวๆ 5 วัน

ค่อนข้างเห็นความแตกต่างที่ชัดเจน สูตรนี้จะช่วยเรื่องของวงแขนที่คล้ำเสีย

และช่วยให้เผยผิวออร่าไบร์ท ไบรท์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน คอลลาเจน พร้อมผสาน วิตามินC&E เข้มข้น

ซึ่งวิตามิน C เข้มข้นบริสุทธิ์ 100% เร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ

วิตามิน E สกัดจากเมล็ดทานตะวัน บูสความนุ่ม ชุ่มชื่น

น้องเขาซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ปกป้องเหงื่อและกลิ่นกายยาวนาน 48 ชม.

ไม่ระคายเคืองต่อผิว ปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์เช่นกันนะจ้ะ

สูตรนี้จะมีขนาดเดียวนะคะคือ

50 ml ราคา 119 บาท ขนาดนี้บอกเลยคุ้มอ่ะ ใช้ได้นานมว้ากกก!

มาดูความแตกต่างที่มายด์ได้ลองใช้สูตร Bright&Renew ไปราวๆ 1 อาทิตย์นะคะ

รักแร้มายด์อาจจะอาการหนักนิดนึงนะคะ แต่บอกเลยว่าดีขึ้นมากกก กว่าที่เคยเป็น

เพราะวงแขนดูขาวขึ้นและกระจ่างใสขึ้นหลังใช้อย่างต่อเนื่อง ต้องให้เลยยย

เลยอยากมาแนะนำน้องคนนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

ราคาดีแถมใช้ดีอีกด้วย เป็นโรลออนแบบเนื้อเซรั่ม ซึมดี แห้งไว ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันน้า

สามารถหาซื้อได้ที่ :

-Watsons

-Boots

-Max Value

-CJ

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกระทู้นี้ที่มายด์มาแชร์ไอเทมดีๆกันนะคะ

ไว้กลับมาพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

ขอบคุณและสวัสดีค่า

brighr&renew น่าลองมากค่ะ
หูววว
น่าใช้มากๆ ค่ะ
June 13, 2021
โหหหห before - after แตกต่างมาก น่าสนใจมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณคะ
ปังมาก
ขอบคุณคะ
ชอบเหมือนกัน​ค่ะ​ หอมมากด้วย
อยากลองแล้วล่ะ
June 14, 2021
หอมทึกกลิ่น ราคาไม่แพง คุ้มค่า
น่าลองใช้
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ