ตกลงสำหรับ โฟมล้างหน้าของ CINDYKE นี้ จะมีความพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดผง ที่แตกต่างจากโฟมล้างหน้าทั่วไป มีคุณสมบัติอ่อนโยน พร้อมลดสิวได้ในคราวเดียวกัน แถมยังมีค่า pH 5.5 จึงเหมาะกับการทำความสะอาดผิวหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเลยค่ะ ตัวนี้เดียร์เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ
โดยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของ CINDYKE จะมี 2 สูตร คือ สูตรสำหรับผิวหน้ามันป้องกันการเกิดสิว จะเป็นแถบสีชมพู และสูตรสำหรับผิวธรรมดา ผิวบองบาง จะเป็นแถวสีเขียว มาให้เราเห็นชัด และที่เดียร์เลือกมาจะเป็นโฟมล้างหน้าสูตร CINDYKE Facial Cleansing Powder For Oliy Face / Prevent Acne หรือสูตรสำหรับผิวหน้ามันป้องกันการเกิดสิวค่ะ เลือกสูตรนี้มาเพราะเรามีสิวตรงกรอบหน้า และต้องการลดสิวนั่นเอง
ตัวแพ็คเก็จมาเป็นรูปขวดสีขาวน่ารัก ถือถนัดมือ มีขนาดเบา พกพาสะดวก ฝาล็อกของแพ็คเก็จเป็นสีฟ้าที่เปิดสะดวก แอบต้องใช้แรงเล็กน้อยในการเปิดนะคะ แต่พอปิดฝาแล้วก็สามารถล็อกขวด กันผงล้างหน้าหกได้ดีมาก เดียร์ว่าด้วยความที่เป็นผงล้างหน้า ขวดมีน้ำหนักเบา จึงเหมาะกับการพกพา ติดกระเป๋าได้เลยค่ะ และเมื่อเปิดฝาเทผงล้างหน้า ตัวผงล้างหน้าของ CINDYKE ก็ออกมาสะดวกมากค่ะ เราสามารถกะปริมาณผงล้างหน้าที่จะใช้ได้เลย
ซึ่ง ผงล้างหน้าของ CINDYKE Facial Cleansing Powder เนื้อผงจะมีความขาวเนียนสวย เนื้อผงละเอียดมาก วิธีใช้คือ ให้เราล้างหน้าด้วยน้ำให้ผิวหน้าเปียกก่อน จากนั้นเทผงล้างหน้า CINDYKE ลงบนมือ แล้วผสมน้ำ ถูให้เกิดฟอง พอฟองขึ้นก็สามารถนำมาถูบนผิวหน้าให้ทั่วได้เลยค่ะ หลังจากเดียร์ถูจนฟองขึ้นก็รู้สึกเลยว่าเนื้อฟองนุ่มมาก ยิ่งพอเอามาถูบนหน้าก็ตัวฟองก็ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนเลย
และสำหรับ ผงล้างหน้า CINDYKE Facial Cleansing Powder ขวดนี้ เดียร์ว่าตัวโฟมถึงจะตีฟองขึ้นได้ไม่เยอะมาก แต่หลังใช้แล้วก็สามารถทำความผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ที่สำคัญการที่ฟองไม่เยอะจนเกินไปยังดีต่อผิว เพราะ จะช่วยทำให้ผิวไม่แห้งตึงจนเกินไปนั่นเองค่ะ
รีวิว หลังใช้ CINDYKE Facial Cleansing Powder สูตรสำหรับผิวหน้ามันป้องกันการเกิดสิว พบว่าหลังใช้ผิวหน้าจะชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้เลยค่ะ จุดนี้สังเกตได้ชัด เพราะ เมื่อเราเอาหลังมือสัมผัสแก้มหลังล้างหน้า ก็จะรู้สึกเลยว่าผิวนุ่มนิ่มมากขึ้น และเมื่อใช้ไปสักพักก็พบว่าสิวเล็ก ๆ ที่ขึ้นบริเวณกรอบหน้ายุบน้อยลง ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ดีเลยทีเดียว
ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าใหม่ ๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดอย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น นุ่มนิ่ม พร้อมช่วยลดการเกิดสิวได้ ก็ขอแนะนำ ผงล้างหน้า CINDYKE Facial Cleansing Powder ที่เป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบใหม่ขวดนี้เลยค่ะ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่า
และสำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่า ^^
ตอนนี้มีทางเลือกใหม่แล้ว ดีจัง