ตกลงEXTRAORDINAIRE SUPREME PRECIOUS COLLAGEN เป็นเซรั่มและบูสเตอร์ที่ผสาน CollaSence of ULTIMA II ช่วยทําให้โครงสร้างผิวกลับมําแข็งแรงสมบูรณ์และปกป้องโครงสร้างผิวพร้อมช่วยแก้ไขปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนกว้าง โทนสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวที่ขาดความชุ่มชื้น
เจ้าตัวนี้บอกเลยว่าส่วนผสมเข้มข้นมากเค้าจะประกอบด้วย CollaSence of ULTIMA II , Hydrolized Collagen ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวเราและSuccinoyl Atelocollagen ช่วยจัดเรียงคอลลาเจนที่ไม่เป็นระเบียบ ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอนั่นเองค่าา นี่เป็นแค่ส่วนผสมคร่าวๆที่เพชรยกขึ้นมาบอกสาวๆทุกคนนะคะ จะบอกว่าส่วนผสมเค้าคัดสรรมาอย่างดีทุกตัวคือใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆค่ะ นี่ๆๆ!!!ที่ไม่พูดไม่ได้ก็คือแพ็คเกจเค้าหรูและดีมากแกคือแบรนด์นี้ใส่ใจแบบละเอียดมากกกแค่แพ็คเกจก็ได้ใจเพชรไปแล้ว55555
อ่ะๆจะหาว่าโม้ มาอวดแพ็คเกจให้ดูกันชัดๆไปเลยจ้าากล่องก็ว่าหรูแล้ว พอแกะดูข้างในก็ว้าววเข้าไปอีก ใส่ถุงผ้าสีดำที่เรียบหรูดูแพงแบบนี้มาอีกชั้นนึงคือกรี๊ดแตกมากก หรูเกินไปมั๊ยยย><!!
มาดูเนื้อเซรั่มของเค้ากันค่ะสาวๆ จะบอกว่าเนื้อเซรั่มของเค้าเป็นสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวและไม่มีกลิ่น (เพชรปลื้มมากที่เค้าซึมไวและไม่เหนียวเหนอะหนะ) คือเพชรจะบอกว่าเค้ามีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกช่วยทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าของเราเลือนหายไปและทำให้หน้าของเราดูอ่อนกว่าวัยนั่นเองค่า
นี่!! อวดหน้าสดกันไปเลยพลีชีพทุกรอบที่มาจริงๆตัวฉัน5555 สาวๆสังเกตเลยค่ะว่าหน้าเพชรเด็ก ไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ไม่มีรอยกระจุดด่างดำ เพชรแนะนำเลยนะคะสำหรับใครที่อยากหน้าสุขภาพดี หน้าดูอ่อนกว่าไว (อ่อนกว่าวัยแบบสาวโกงอายุสุดๆ5555) เพชรเจ้าคอลลาเจนนี่แหละค่ะที่เข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่เพชรมีติดบ้านไว้เลย เพชรจะมาบอกทริควิธีใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับสาวๆด้วยค่า สาวๆต้องใช้เป็นเวลา28วันติดต่อกันใช้หลังจากคลีนเซอร์และโทนเนอร์เสร็จให้ใช้ESPC 2-3หยด ในตอนเช้าและกลางคืน ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าไปจนถึงลาคอ จากนั้นนวดเบาๆเพื่อให้ซึมซาบลงสู่ผิว และตามด้วยมอยเจอร์ไรส์เซอร์บำรุงหลังจาก 28 วัน ใช้สัปดาห์ละ 2 วัน เพียงแค่นี้บอกเลยผลลัพธ์ชัดเจนสุดๆค่ะสาวๆ
จบไปแล้วนะคะสำหรับไอเทมเด็ดวันนี้ เพชรอยากให้สาวๆได้เปิดใจแล้วลองใช้จริงๆค่ะจะบอกว่าคุณภาพคือดีมากจริงๆ แพ็คเกจนี่ไม่ต้องพูดถึงหรูหราเวอร์!! สำหรับวันนี้เพชรต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่ครั้งหน้าเพชรจะมีไอเทมเด็ดๆอะไรมาบอกต่ออีก ห้ามพลาดน้า..