ผิวสวยหน้าใสกับเซรั่ม EXTRAORDINAIRE SUPREME PRECIOUS COLLAGEN

สวัสดีค่าาา..กลับมาเจอกับเพชรอีกแล้วนะคะ สาวๆลุ้นกันมั้ยคะว่าแต่ละรอบเพชรจะมีอะไรเด็ดๆมาแนะนำอีกน้า5555 คือเพชรจะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองลองเทส ลองใช้เพื่อนำมาบอกต่อให้กับสาวๆทุกคนรับรองไม่ผิดหวัง><! วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องของผิวหน้ากันบ้างนะคะ ช่วงนี้แดดแรงมากกแรงแบบแสบผิวริ้วรอย กระ จุดด่างดำก็เริ่มมา เพชรเลยต้องหาตัวช่วยดีๆในการฟื้นบำรุงผิว วันนี้ขอยกให้เจ้า EXTRAORDINAIRE SUPREME PRECIOUS COLLAGEN เป็นนัมเบอร์วันเลยย อยากบอกว่าติดใจตรงแพ็คเกจมากกกหรูหราไม่ไหวแล้วแม่!!!

EXTRAORDINAIRE SUPREME PRECIOUS COLLAGEN เป็นเซรั่มและบูสเตอร์ที่ผสาน CollaSence of ULTIMA II ช่วยทําให้โครงสร้างผิวกลับมําแข็งแรงสมบูรณ์และปกป้องโครงสร้างผิวพร้อมช่วยแก้ไขปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนกว้าง โทนสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวที่ขาดความชุ่มชื้น

เจ้าตัวนี้บอกเลยว่าส่วนผสมเข้มข้นมากเค้าจะประกอบด้วย CollaSence of ULTIMA II , Hydrolized Collagen ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวเราและSuccinoyl Atelocollagen ช่วยจัดเรียงคอลลาเจนที่ไม่เป็นระเบียบ ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอนั่นเองค่าา นี่เป็นแค่ส่วนผสมคร่าวๆที่เพชรยกขึ้นมาบอกสาวๆทุกคนนะคะ จะบอกว่าส่วนผสมเค้าคัดสรรมาอย่างดีทุกตัวคือใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆค่ะ นี่ๆๆ!!!ที่ไม่พูดไม่ได้ก็คือแพ็คเกจเค้าหรูและดีมากแกคือแบรนด์นี้ใส่ใจแบบละเอียดมากกกแค่แพ็คเกจก็ได้ใจเพชรไปแล้ว55555

อ่ะๆจะหาว่าโม้ มาอวดแพ็คเกจให้ดูกันชัดๆไปเลยจ้าากล่องก็ว่าหรูแล้ว พอแกะดูข้างในก็ว้าววเข้าไปอีก ใส่ถุงผ้าสีดำที่เรียบหรูดูแพงแบบนี้มาอีกชั้นนึงคือกรี๊ดแตกมากก หรูเกินไปมั๊ยยย><!!

มาดูเนื้อเซรั่มของเค้ากันค่ะสาวๆ จะบอกว่าเนื้อเซรั่มของเค้าเป็นสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวและไม่มีกลิ่น (เพชรปลื้มมากที่เค้าซึมไวและไม่เหนียวเหนอะหนะ) คือเพชรจะบอกว่าเค้ามีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกช่วยทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าของเราเลือนหายไปและทำให้หน้าของเราดูอ่อนกว่าวัยนั่นเองค่า

นี่!! อวดหน้าสดกันไปเลยพลีชีพทุกรอบที่มาจริงๆตัวฉัน5555 สาวๆสังเกตเลยค่ะว่าหน้าเพชรเด็ก ไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ไม่มีรอยกระจุดด่างดำ เพชรแนะนำเลยนะคะสำหรับใครที่อยากหน้าสุขภาพดี หน้าดูอ่อนกว่าไว (อ่อนกว่าวัยแบบสาวโกงอายุสุดๆ5555) เพชรเจ้าคอลลาเจนนี่แหละค่ะที่เข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่เพชรมีติดบ้านไว้เลย เพชรจะมาบอกทริควิธีใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับสาวๆด้วยค่า สาวๆต้องใช้เป็นเวลา28วันติดต่อกันใช้หลังจากคลีนเซอร์และโทนเนอร์เสร็จให้ใช้ESPC 2-3หยด ในตอนเช้าและกลางคืน ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าไปจนถึงลาคอ จากนั้นนวดเบาๆเพื่อให้ซึมซาบลงสู่ผิว และตามด้วยมอยเจอร์ไรส์เซอร์บำรุงหลังจาก 28 วัน ใช้สัปดาห์ละ 2 วัน เพียงแค่นี้บอกเลยผลลัพธ์ชัดเจนสุดๆค่ะสาวๆ

จบไปแล้วนะคะสำหรับไอเทมเด็ดวันนี้ เพชรอยากให้สาวๆได้เปิดใจแล้วลองใช้จริงๆค่ะจะบอกว่าคุณภาพคือดีมากจริงๆ แพ็คเกจนี่ไม่ต้องพูดถึงหรูหราเวอร์!! สำหรับวันนี้เพชรต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่ครั้งหน้าเพชรจะมีไอเทมเด็ดๆอะไรมาบอกต่ออีก ห้ามพลาดน้า..

Thx ka
16 มิ.ย. 2564 เวลา 22:12 น.
ขอบคุณคะ
16 มิ.ย. 2564 เวลา 23:16 น.
ดีงามค่า
16 มิ.ย. 2564 เวลา 23:46 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 0:03 น.
แพกเกจหรูมาก ดูแพงค่ะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 0:27 น.
น่าลอง
17 มิ.ย. 2564 เวลา 2:49 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 7:17 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 7:29 น.
น่าลองใช้
17 มิ.ย. 2564 เวลา 8:37 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 9:12 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 9:28 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 9:55 น.
น่าใช้มากค่ะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 10:10 น.
น่าใช้จัง
17 มิ.ย. 2564 เวลา 10:32 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 10:59 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 12:26 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 13:02 น.
น่าลองค่ะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 14:17 น.
ตัวนี้ดีมาก ใครไม่เคยต้องลอง
17 มิ.ย. 2564 เวลา 14:46 น.
ชอบแบรนด์นี้เหมือนกันค่า  ผิวของ จขกท. ใสมากๆค่ะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 15:24 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 15:39 น.
น่าใช้มากเลยค่า
17 มิ.ย. 2564 เวลา 16:12 น.
17 มิ.ย. 2564 เวลา 17:47 น.
18 มิ.ย. 2564 เวลา 7:26 น.
18 มิ.ย. 2564 เวลา 12:22 น.
ขอบคุณค่ัะ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 11:30 น.