HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฟื้นฟูผิว บำรุงผิวให้ฉ่ำวาว ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มใน 14 วันด้วยสกินแคร์น้องใหม่ MAMOJI SAKURA WHITE MOISTURIZING CREAM

สวัสดีค่าทุกคน ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าก่อนหน้านี้เมย์เจอปัญหาผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ

ดูไม่กระจ่างใสเลยค่ะ แถมแต่งหน้าไม่ติดอีกด้วย ซึ่งเป็นปัญหาที่หนักใจมาก

มย์เลยได้ลองมองหาตัวช่วยดูแลผิวที่ตอบโจทย์กับผิวเมย์

จนไปเจอสกินแคร์อยู่แบรนด์นึง ตัวนี้เป็นแบรนด์น้องใหม่ ซึ่งเมย์ลองใช้แล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์มากๆ

สำหรับผิวเมย์ เพราะผิวเมย์ดูอิ่มน้ำขึ้น นุ่มฟู ที่สำคัญผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าเป็นสกินแคร์จากแบรนด์ไหน เอาเป็นว่าตามเมย์ไปดูกันเลยค่า

น้องเค้าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส

เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังกำพร้าอย่างอ่อนโยน ให้ฝ้า

จุดด่างดำ ดูจางลงด้วย ที่สำคัญตัวนี้สามารถใช้ทาปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า

เพื่อเพิ่มความชุ่มฉ่ำทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วยค่า

ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติหลักๆ ของ MAMOJI ที่ช่วยบำรุงผิวจะประกอบไปด้วย....

SAKURA : ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

CACTUS : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก้ผิวและ ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก

PEACH : ช่วยลดเรือนริ้วรอย และช่วยเร่งขบวนการสร้างคอลลาเจน

BLACK PEARL : ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น และทนทานต่อสภาพแวดล้อม

CAMOMILE : ลดการอักเสบ ลดการแพ้เครื่องสำอาง

ECTOIN : ช่วยให้ผิวฟู ชุ่มชื่น ลดอาการแห้งคัน ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น

SNOW ALGAE : เร่งขบวนการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวตึงกระชับ

PICEA ABIE : ต้านอนุมูลอิสระ ลดสิวอักเสบ ให้รูขุมขนแลดูกระชับ

VITAMIN C : ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง

VITAMIN E : ผิวฟื้นฟูผิวแห้ง ชะลอความแก่ของเซลล์

บอกเลยว่ากระปุกนี้อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเน้นๆ

ตัวแพคเกจคือน่ารักมากก เป็นกระปุกขนาด 15 g. ดูหรูหรา น่าใช้มากค่า

ส่วนตัวเนื้อครีมคือทีเด็ดเลยค่ะ เพราะ เนื้อครีมน้องเค้าเข้มข้นมากกกก

ทาแล้วบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดีมากเลยค่ะ เบาสบายผิวไม่หนักหน้า

ที่สำคัญหลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ

วิธีใช้

เมย์จะทาครีมตอนช่วงเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวันค่ะ

ซึ่งตอนทารู้สึกชุ่มชื่นมากๆเลยค่ะ และเมย์แนะนำสำหรับใครที่ต้องบำรุงผิวแบบเร่งด่วน

ความโบกครีมหนาๆแล้วนอนเลยค่ะ ตื่นมาผิวคือฟูอิ่มน้ำมากกก

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

เรื่องแรกที่เมย์ชอบเลยคือเนื้อครีม คือเนื้อครีมเข้มข้นมากก แต่ทาแล้วไม่หนักหน้าเลยค่ะ

หลังทาคือแบบผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย และหลังจากที่เมย์ได้ลองใช้มาประมาณ 14 วัน คือผิวเมย์ดูกระชับขึ้น ขาวกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับ และนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากก จุดด่างดำก็ดูจางลง ที่รักสุดเลยคือเรื่องรูขุมขน

ปกติเมย์จะเป็นคนที่มีรูขุมขนกว้าง แต่หลังใช้ตัวนี้แล้วรูขุมขนดูกระชับขึ้นค่ะ ซึ่งผลลัพธ์อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน เมย์แนะนำเลยค่ะว่าถ้าอยากเห็นผลลัพธ์แบบเมย์ควรใช้เป็นประจำทุกวันค่า

ส่วนตัวแล้วถ้าให้คะแนนเมย์ให้ 10/10 เลยค่า เพราะผิวเมย์ดูขาวกระจ่างใส ฉ่ำน้ำมากค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ต้องการสกินแคร์ดูแลผิวและตอบโจทย์ช่วยทั้งบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เมย์แนะนำ MAMOJI SAKURA WHITE MOISTURIZING CREAM กระปุกนี้เลยค่ะ แถมราคาน้องเค้าคือน่ารักมากกก กระปุกละ 390 บาท ซึ่งผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคาแน่นอนค่ะ เมย์แนะนำให้ไปลองเลยค่า สำหรับวันนี้เมย์ต้องขอตัวแล้ว ครั้งหน้าเมย์จะมีไอเทมอะไรมาฝาก ฝากติดตามเมย์ด้วยน้า

Thx ka
ขอบคุณคะ
ดีงามค่า
ขอบคุณค่า
June 17, 2021
รีวิวละเอียด เห็นผลลัพธ์ชัดมากค่ะ
น่าสนใจ
ขอบคุณคะ