HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Advanced Acne Serum เซรั่มปราบสิว ลดสิวผิวแข็งแรง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีสกินแคร์ปราบสิวจะมาเเนะนำเพื่อนๆ คือตัวนี้เราได้ลองเเล้วคือหลงรักเลยเพราะเจ้าเซรั่มตัวนี้ทาปุ๊บซึมเข้าผิวไวมากกกกก(ก.ไก่ล้านตัว?) และอีกอย่างคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะเพราะผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และส่วนผสมที่ระคายเคืองกับผิวเลยค่ะ เเละส่วนเราแล้วก็เป็นคนผิวเเพ้ง่ายมาก เลยได้มาเจอน้องตัวนี้ Advanced Acne Serum สารสกัดจากธรรมชาติ7ชนิด ที่สุดของสารสกัดตอบโจทย์แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ Quora Noni PRCF (Morinda Citrifolia Callus Culture Lysate) Form Spain Stem cell จากผล NONIยับยั้งเชื้อC.Acneปรับสมดุลและรักษาสมดุลเชื้อดีลดการอักเสบของสิวลดสิวอุดตัน ลดการผลิตของน้ำมันบนผิวหน้า ลดขนาดรูขุมขนผสานด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่บรรเทาการอักเสบของสิว ปรับความสมดุลของจุลินทรีย์บนผิว เพื่อป้องกันการเกิดสิววนซ้ำ

เนื้อเซรั่มของน้องเค้าจะใสมั้กๆ ?

พอทาลงไปที่หน้าจะซึมไวมากกลิ่นหอมอ่อนๆ

คุณคุณสมบัติของเซรั่ม Advanced Acne Serum

Quora Noni PRCF

จากสเปน หรือเรียกอีกอย่างว่า

สเต็มเซลล์จากลูกยอ ที่มีฤทธ์ิยับยั้ง เชื้อ C.Acne ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์บนผิวหน้าช่วยคุมมันและควบคุมความมันบนใบหน้าให้ผิวแข็งแรง

Sophora Flavescens Extract

เป็นสมุนไพรที่รู้จักกันแพร่หลายในเอเชียตะวันออกในS.flavescensมีสารสาคัญ คือ alkaloids,triterpenoids และ flavonoids ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามีประโยชน์หลากหลายในด้านชีวภาพ matrine และ oxymatrine เป็นสาร alkaloids ที่สำคัญที่สกัดได้จาก S. flavescens มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระต้านการอักเสบช่วยลดอาการแพ้ที่ผิวหนัง

Psoralea Corylifolia Fruit Extract

P. corylifolia ถูกนำมาใช้เป็นยาในการแพทย์แผนโบราณของอินเดียและการแพทย์แผนจีนอย่างยาวนาน เพื่อรักษามีสารสำคัญที่สามารถป้องกันอนุมูลอิสระต่อต้านจุลินทรีย์และมีคุณสมบัติต้านการอักเสบได้

Platycarya Strobilacea Extract

P.strobilaceaเป็นไม้ผลัดใบที่ออกดอกในประเทศเกาหลีญี่ปุ่น และจีนในยาแผนโบราณของเกาหลีมีการนำผล ราก และเปลือกไม้ มาใช้เป็นยารักษาอาการอักเสบมีรายงานว่าสารสกัดจาก P. strobilacea มีฤทธิ์ต้านเชื้อราต้านการอักเสบและต่อต้านอนุมลูอิสระ

TeaTreeOil

เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นทีทรีหรือMelaleucaAlternifoliaซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองแถบ

ตะวันออกของประเทศออสเตรเลียมีสารสำคัญคือTerpinen-4-olซึ่งมีฤทธ์ิในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและฆ่าเชื้อต่างๆได้มีส่วนช่วยทำลายแบคทีเรียและเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิวควบคุมความมันบนใบหน้ากระชับรูขุมขน

Propolis Extract

สารสกัดพรอพโพลิสเป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติอุดมด้วยสารประกอบฟลาโวนอยด์(Flavonoids)ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียเชื้อไวรัสเชื้อราและยับยั้งการอักเสบได้ดีใช้สมานแผลและรักษาโรคผิวหนังต่างๆ

Niacinamide

วิตามินB3ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนcollagenและยั้บยั้งการสร้างสารเมลานินMelanosomeซึ่งเป็นตัวเร่ง

ทำให้ผิวสีเข้มขึ้น จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมความ

แข็งแรงของชั้นLipidที่ปกป้องผิวช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินของผิวได้

? วิธีใช้ ?

1. ล้างหน้าให้สะอาด

2. หยดเซรั่ม2-3หยด

3. ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้า

ช่องทางติดต่อ ?

Facebook: selecta Office

IG: selecta.office