ตกลงSEWAแบบซอง ถูกแต่ดี
4 step หน้าใส
สวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้เรามาแนะนำ4stepง่ายๆหน้าใสกิ๊ง✨
ถูกแต่ดีมีอยู่จริง เราใช้แล้วดีชอบมากเลยมาบอกต่อเพื่อนๆค่ะ ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว เรามาเริ่มกันเล้ย>>
Step 1
SEWA INSAM ESSENCE ?
SEWA INSAM ESSENCE
บำรุงตัวแรกของผิว น้ำโสมเข้มข้น สูตรน้ำเนื้อบางเบาและเพิ่มความชุ่มชื้น จัดการรูขุมขนที่กว้าง ปรับผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
ลักษณะน้ำตบโสมSEWA
เนื้อน้ำตบสีน้ำตาลแดง มีกลิ่นหอมของโสม เนื้อบางเบามากๆ
ความรู้สึกหลังใช้
อย่างแรกเปิดซองมาหอมน้ำโสมเข้มข้นมากๆ เนื้อน้ำตบซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมาก บางเบา ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ใช้แล้วรู้สึกผิวอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้นเราใช้เช้าและก่อนนอน เตรียมผิวก่อนบำรุงตัวอื่นๆ
Step 2
SEWA AGE-WHITE SERUM?
SEWA AGE-WHITE SERUM
เซรั่มเข้มข้น สกัดจากธรรมชาติ มีเส้นใยเปปไทด์เป็นสารสกัดจากโสมขาว เต็มไปด้วยคุณค่าในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและแก้ไขปัญหาผิวเสีย
ลักษณะเนื้อเซรั่มSEWA
เป็นเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นมากๆ เนื้อครีมสีขาวข้น หอมกลิ่นโสมอ่อนๆ
ความรู้สึกหลังใช้
ทาลงบนผิวเบาๆ เนื้อครีมสีขาวข้นแต่ไม่หนักผิว บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวหน้าด้วย ทาแล้วผิวเด้งๆมาก ผิวฟูขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้ดีมากๆ
Step 3
SEWA ROSÉ WHITENING DAY CREAM?
SEWA ROSÉ WHITENING DAY CREAM
ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรกลางวัน ป้องกันแสงแดด มีSPF50PA 3IN1MOISTURIZER TONE UP UV PROTECTION ครบในซองเดียว
ลักษณะเนื้อครีมบำรุงผิวSEWA
เนื้อครีมสีชมพูอ่อนๆนวลๆ มีกลิ่นหอมเหมือนดอกกุหลาบ
ความรู้สึกหลังใช้
กลิ่นหอมกุหลาบมากๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะ ซึมลงสู่ผิว หน้าไม่ลอย สีเนื้อครีมกลืนกับทุกสีผิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ปรับผิวกระจ่างใสได้ในทันที และป้องกันผิวจากรังสีUVA และ UVB
Step 4
SEWA OVERNIGHT CREAM&MASK?
SEWA OVERNIGHT CREAM&MASK
มาส์กบำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยให้ผิวได้พักผ่อนตลอดคืนพร้อมดูแลผิวไปในตัว มีสารสกัดจากรากไอริส ฟลอเรนตินา ปรับสมดุลให้ผิว กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น มาส์กตัวใหม่เราใช้เฉพาะกลางคืน บางวันไม่อยากทาครีมเยอะก็ใช้เป็นไนท์ครีมเลย วันไหนอยากบำรุงก็มาส์กเป็นหน้า ใช้แค่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
ลักษณะเนื้อมาส์กSEWA
เนื้อมาส์กใสสีชมพูอ่อน กลิ่นหอมละมุนๆมาก เกลี่ยง่ายมาก
ความรู้สึกหลังใช้
เนื้อมาส์กทาง่ายเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึมเร็ว ทาแล้วผิวฉ่ำ อิ่มน้ำ ไม่เหนียวหน้า ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้าด้วย
✨เราใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกผิวฟูอิ่มน้ำขึ้น
ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ลดการระคายเคืองต่อผิว
ถ้าใครอยากลอง พิกัด ซองละ 89บาทค่ะ
หาซื้อSEWA ได้ทั้งทางออนไลน์ได้ที่เว็บหลักของแบรนด์ ร้านสะดวกซื้อและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ