ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

หน้าใสไร้สิว ผิวหน้าดีขึ้นไปกับ เซรั่มลดสิว BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ กักตัวอยู่บ้านกันอยู่หรือเปล่า ถึงแม้จะกักตัวอยู่บ้าน แต่ว่าเรื่องความสวยเราต้องอัพเดทกันตลอดค่า สำหรับใครที่กำลัง Work from home อยู่ก็ดี หรือว่าต้องออกไปทำงานข้างนอกก็ดี วันนี้แตจะมาแนะนำ Skincare ที่บำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดีขึ้น แต่ราคาย่อมเยาว์ ขอบอกเลยว่าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ลงได้เยอะมากกกกกกกกกกกกกกก (ย้ำว่ามาก 555555) อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด แต่ช่วยให้สวยเหมือนเดิม ยิ่งใครหน้าพังช่วงนี้นี่ตอบโจทย์มากๆ ช่วยกู้ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น เกริ่นมาขนาดนี้ ต้องรีบแนะนำแล้ว แท่น ~ นี่เลยค่า “ เซรั่มลดสิว BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution ”

เรียกสั้นๆว่า “ BK Acne Serum ” เป็นเซรั่มที่ช่วยลดสิว ทำให้หน้าใส ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เชื่อว่าหลายๆคนเคยเห็นผลิตภัณฑ์ของ BK กันอยู่แล้ว ซึ่งเขาขึ้นเชื่อเรื่องแก้ปัญหาสิวได้ตรงจุด วันนี้แตเลยอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ไปใช้ตามแตกัน

เซรั่มลดสิว BK Acne Serum มีด้วยกันทั้งหมด 2 แบบด้วยกันทั้งแบบซอง ขนาด 49 บาท และแบบหลอด 389 บาท

ซึ่งจริงๆแล้ว แตได้ลองใช้แบบซองก่อนแล้วค่อยมาซื้อแบบหลอด สำหรับแบบซองแตซื้อที่ 7-11 ซึ่งใช้ได้หลายครั้งมากๆ เพราะแค่ 1-2 หยด ก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว

เนื้อเซรั่มลดสิวเป็นสีเหลืองใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเซรั่มมีความเข้นข้น แต่ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เปรียบเทียบให้ดูเลยบนมือ ระหว่างฝั่งที่ทาและไม่ทา ฝังที่ทาด้วยเซรั่มลดสิว BK Ance Serum จะมีความฉ่ำวาว ดูชุ่มชื้นขึ้นทันที

โดยสารสกัดของ เซรั่มลดสิว BK Acne Serum นั้นอัดแน่นสุดๆ เป็นสารสกัดที่มาจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับสารสกัดที่โดดเด่นนั้น มีทั้งสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูจากการอักเสบของผิว , สารสกัดทับทิม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ , Zinc PCA ช่วยขจัดความมันส่วนเกิดและควบคุมความมัน , สารสกัดผลมะกอกและสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุง ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวหน้าแข็งแรงสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ไม่ต้องกังวลเลยว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบนและยังเป็นเซรั่มสิวเข้มข้นที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในยุโรปมาแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว มั่นใจได้เลยว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว ขนาดแตผิวแพ้ง่ายมาก แตใช้แล้วไม่แพ้เลย

มาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นของเจ้าตัว “เซรั่มลดสิว BK Acne Serum ” กันบ้าง ตัวนี้เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย เซรั่มลดสิว เนื้อเข้มข้นที่ช่วยจัดการปัญหาสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดรอยดำรอยแดงจากสิว บำรุงผิวให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าแข็งแรง ควบคุมและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมบำรุงตัวอื่นๆที่จะใช้ในขั้นตอนต่อไป ควรใช้ทาก่อนที่จะทาครีมตัวอื่น เสมือนเป็นการเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น และด้วยนวัตกรรม “ Double Log Technology ” และ “ Pollu-shield ” ปกป้องผิวจากมลภาวะ Anti-Pollution PM2.5 ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว เพื่อปกป้องผิวจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้เช่นรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ

และในช่วงที่ผ่านมา แตใช้เซรั่มลดสิว ตัวนี้อย่างต่อเนื่องเลย บอกลาปัญหาผิวหน้ากวนใจ ผิวใสไร้สิวได้ง่ายๆ โดยเฉพาะ ใช้เป็นSkincare routine ทาเช้า - เย็น ทาเป็นตัวแรกก่อนทาครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซึ่งจะช่วยให้หน้ารับครีมบำรุงอื่นๆได้ดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

แต่แตมีทริคแนะนำที่ใช้ เซรั่มลดสิว BK Acne Serum กู้ผิวพังแบบเร่งด่วนมาแนะนำ สำหรับวันที่เรารู้สึกว่าหน้าพังไม่ไหวแล้ว ทำแล้วผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจนเลย ง่ายๆเลยแค่บีบลงบนสำลีให้ชุ่ม ทำเป็นโทนเนอร์ นำมาแปะตามจุดที่ต้องการบูสท์ผิวใสแบบเร่งด่วน แนะนำเลยว่ายิ่งใช้อย่างต่อเนื่องยิ่งเห็นผลชัดเจนขึ้น แนะนำว่าต้องใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 28วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ

เป็นปลื้มมากกกกกกก สิวยุบจ้า คือทาทุกวันต่อเนื่องผิวดีขึ้นด้วย

ใครอยากลอง แตแนะนำว่าลองซื้อแบบซองเล็กมาใช้ก่อนก็ได้ค่ะ แล้วถ้าติดใจใช้ดีค่อยซื้อแบบหลอดเหมือนแตก็ได้ หาซื้อง่ายมาก มีที่ 7-11 , Watsons , Konvy ราคาไม่แพงด้วย เหมาะกับชาวเราสุดๆ เน้นสวยด้วยประหยัดด้วย 55555555 ของถูกและดีแบบนี้แตต้องเอามาบอกต่อ แตมาการันตรีแบบนี้รับรองว่าใช้ดีแน่นอนค่ะ วันนี้ขอจบเท่านี้ ขอตัวลาไปก่อน รอบหน้าแตจะมาแนะนำของถูกและดีอะไรอีก ต้องคอยติดตามกันนะคะ เซรั่มลดสิว เซรั่มลดสิว เซรั่มลดสิว

19 มิ.ย. 2564 เวลา 14:07 น.
19 มิ.ย. 2564 เวลา 15:01 น.
19 มิ.ย. 2564 เวลา 15:04 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลอง
19 มิ.ย. 2564 เวลา 16:03 น.
19 มิ.ย. 2564 เวลา 16:04 น.
19 มิ.ย. 2564 เวลา 17:51 น.
ใช้ดีจริงค่ะ
19 มิ.ย. 2564 เวลา 18:41 น.
น่าใช้มากครับ ^^
19 มิ.ย. 2564 เวลา 20:31 น.
ผิว​ดีมาก​เลย​ค่ะ​
19 มิ.ย. 2564 เวลา 21:08 น.
ขอบคุณคะ
19 มิ.ย. 2564 เวลา 21:42 น.
20 มิ.ย. 2564 เวลา 0:02 น.
น่าลอง
20 มิ.ย. 2564 เวลา 0:16 น.
Thx ka
20 มิ.ย. 2564 เวลา 0:19 น.
น่าลองมากเลยค่า
20 มิ.ย. 2564 เวลา 0:21 น.
20 มิ.ย. 2564 เวลา 0:40 น.
ผลลัพธ์ดีจังค่ะ น่าลอง ขอบคุณค่ะ
20 มิ.ย. 2564 เวลา 13:44 น.
น่าสนใจมากเลยค่า
20 มิ.ย. 2564 เวลา 23:50 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 11:52 น.
เสียใจที่แพ้
21 มิ.ย. 2564 เวลา 23:11 น.
Good
24 มิ.ย. 2564 เวลา 18:37 น.