ตกลงใครที่เคยอ่านบล็อกแอมป์จะรู้ว่า จิตใจแอมป์ค่อนข้างจะโอนอ่อน ถ้ามีเขียนข้างขวดว่า ออแกนิค (ORGANIC) และตัวนี้ก็มีเครื่องหมาย USDA ORGANIC ด้วยจ้า
สเปรย์น้ำดอกไม้สกัดจากธรรมชาติ ที่แอมป์พูดถึงเป็นของ แบรนด์เทวาด้า (Telvada) ชื่ออาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่ แต่เค้าเป็นร้านเดียวในประเทศไทยได้ที่รับการรับรองโดย The National Association for Holistic Aromatherapy (NAHA) จากประเทศ สหรัฐ อเมริกา แถมยังเป็น สินค้าที่คิดค้นและผลิตโดย Certified Aromatherapist ด้วยน๊าา เป็นแบรนด์ลับที่ต้องลอง
--------------------------
วันนี้แอมป์หยิบตัว สเปรย์น้ำดอกไม้ มารีวิว 3 กลิ่น 3 สไตล์ คือ กลิ่นดอกส้ม กลิ่นดอกคาร์โมมายล์โรมัน และสุดท้าย กลิ่นดอกกุหลาบบัลแกเรีย เผื่อใครชอบกลิ่นแบบไหนค่อยไปสอยตามกัน
- Packaging -
ขวดแก้วค่อนข้างหนา สีชา ขนาดบรรจุ 100 ml หัวสเปรย์เป็นพลาสติกสีดำ มีฝาครอบกันหกเลอะเทอะ ขวดไม่หนักมากสามารถพกพาสะดวก
- เนื้อผลิตภัณฑ์ -
เนื้อสเปรย์เป็นละอองฝอย ละเอียดพอสมควร สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีพอสมควร ปราศจากสี แอลกอฮอล์ มี ph 5.5 อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย ทำจาก ธรรมชาติ 100%
วิธีใช้ : สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมเลยจ้า
บำรุงผิวหน้า : สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ (อย่าลืมหลับตาและปิดปากขณะฉีดด้วยล่ะ) แอมป์ใช้ฉีดก่อนลงครีมบำรุง ก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้า คือใช้คล้ายๆกับสเปรย์น้ำแร่เลยจ้า ถ้าวันไหนไม่แต่งหน้าก็ฉีดทั้งวันเลยจ้าาา สดชื่นน
บำรุงผิวกาย : หลังจากอาบน้ำเสร็จ ฉีดตรงต้นคอ แขน ขา คือแบบใช้แทนน้ำหอมไปเลยจ้า
* ทางแบรนด์เค้าบอกว่าใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ด้วยนะเออ ><
บำรุงเส้นผม : หลังตื่นนอนที่ผมพันกัน กระเซิง สามารถใช้ตัวนี้ฉีดทิ้งไว้แป๊บนึง แล้วค่อยหวีทำให้ผมนุ่มลื่นขึ้น แถมหอมด้วยน๊าาา
- กลิ่น -
กลิ่นมีความสดชื่น ได้ฟีลอโรมาเธอราพี เพราะทำจาก Hydrosol ไฮโดรซอล ก็คือน้ำที่ได้จากการสกัดน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติเทียบเท่าน้ำมันหอมระเหย essential oils เวลาเราได้กลิ่นแล้วจะผ่อนคลายมากๆ เลยจ้า
กลิ่นดอกส้ม
กลิ่นหอมหวาน อมเปรี้ยว เพิ่มความสดชื่น บรรเทาและลดความวิตกกังวล บำรุงผิวให้สดใส
กลิ่นดอกคาร์โมมายล์ โรมัน
กลิ่นหอมหวานสดชื่น บรรเทาความวิตกกังวล ความเครียดนอนไม่หลับ ต้านการอักเสบของผิว
กลิ่นดอกกุหลาบบัลแกเรีย
กลิ่นหอมหวาน มากถึงมากที่สุด จุดเด่นช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย
ช่วยเสริมสร้างเซลล์ใหม่ บำบัดความเครียด บำรุงผิวหลังออกแดด
- ความรู้สึกหลังใช้ -
ความรู้สึกส่วนตัวแอมป์ชอบกลิ่นคาร์โมมายล์มากกก ฉีดก่อนนอนทั้งหน้าและตัวเลยจ้าาาา ตัวหอม แถมนอนหลับสบายขึ้น ที่สำคัญแฟนปลื้ม เพราะกลิ่นไม่ฉุน ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้น จับหน้า จับแขนขานุ่มลื่นขึ้น ผิวไม่ลอกเลยจ้า ดีงามพระรามสิบหก!!
แพคเกจอาจไม่หรูหรา แต่ด้านในคุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ ฝีมือคนไทยคุณภาพระดับโลก เอาเป็นว่าถ้าใครอ่านแล้วชอบ อยากลองหามาใช้ล่ะก็ สามารถจิ้มซื้อที่เว็บไซต์ของเค้าได้เลยนะจ๊ะ >> https://telvada.com/
----------------------------------------------
เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับรีวิวในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบนะคะ แล้วถ้าใครลองใช้แล้วชอบ หรือรู้สึกยังไง มาแลกเปลี่ยนกันได้นะจ๊ะ
แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าน๊าาาา แต่จะหาอะไรมารีวิวนั้น อย่าลืมติดตาม Naris Amp กันนะคะ.
. .
ヾ(@⌒▽⌒@)ノ