12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

น้ำผึ้งมานูก้า เจลลดรอยแผลเป็นน้องใหม่! Apiary Manuka Scar Gel

???

Honey …

ฮันนี่ .. ที่ไม่ได้แปลว่าที่รัก แต่แปลว่าน้ำผึ้ง ที่เป็นน้ำผึ้งมานูก้า สกัดออกมาเพื่อเป็นเจลลดรอยแผลเป็นนั่นเองค่าาาา เรียกได้ว่าเป็น “เจลลดรอยแผลเป็นน้องใหม่” ที่คิดค้นมาสำหรับผิวแพ้ง่าย

? “น้ำผึ้งมานูก้า” ได้จากดอกมานูก้า ประเทศนิวซีแลนด์

เป็นน้ำผึ้งที่มีงานวิจัยรองรับหลายตัวว่าเป็นน้ำผึ้งที่ดีที่สุดในเรื่องของการรักษารอยแผลเป็น

ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการติดเชื้อของแผล ทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวสามารถเกิดการฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์มาในหลอดเล็ก ๆ สีขาวลายสีเหลือง น่ารัก สะดวกพกพา

แพคเกจจิ้งสามารถเปิดใช้งายได้สะดวก ตรงนี้มิ้นท์ชอบค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีเหลือง เนื้อค่อนข้างเหลว แต่ยังยึดเกาะผิวได้ดีอยู่

สามารถแต้มเป็นจุด ๆ ไว้บนผิวได้โดยที่ไม่ไหลเยิ้มค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่อุดตัน

นอกจากสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้าแล้ว ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ จากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษารอยแผลเป็นให้หายไวขึ้น

เช่น Centella, Aloe Vera, Niacinamide และสารตัวอื่น ๆ อีกมากมาย

〰️และคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่าง คือ เจลลดรอยแผลเป็นตัวนี้สามารถทาลงบนแผลใหม่ ๆ ได้เลย เช่น แผลที่เพิ่งเกิดจากการกดสิว เพราะคุณสมบัติของน้ำผึ้งมานูก้าที่ช่วยสมานแผล และป้องกันการติดเชื้อ

ดยเทคนิคของการทาลดรอยแผลเป็น คือการที่ “แผลยิ่งใหม่ ยิ่งทาเร็ว รอยยิ่งจางเร็ว”

สามารถทาวน ทาซ้ำได้ทั้งวันเลยค่ะ เพื่อให้รอยหายเร็วยิ่งขึ้น

เจลลดรอยแผลเป็นน้องใหม่ของ Apiary Manuka Scar Gel ตัวนี้อ่อนโยนมาก สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

อ่อนโยนขนาดที่ว่าสามารถทาบนแผลสดใหม่ได้ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าไม่มีสารอันตราย เช่น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสเตียรอยด์

? เมื่อช่วงที่ผ่านมา มิ้นท์เป็นสิวจากการใส่แมสค่ะ สิวอักเสบขึ้นเฉยเลย

หลังจากที่สิวหายก็ทิ้งรอยไว้ บวกกับการที่ได้เจลลดรอยของ Apiary Manuka Scar Gel มาลองพอดี

หลังจากที่มิ้นท์ลงใช้ไปประมาณเกือบ 2 สัปดาห์

บอกเลยว่ารอยดำจากสิวบนใบหน้าของมิ้นท์จางลงมาก ๆ ค่ะ

หลอดจิ๋วแต่แจ๋วนะเนี่ย มิ้นท์ลองเองมาแล้ว เห็นผลลัพธ์ที่ได้ชัดเจนเลยค่ะ

เจลลดรอยแผลเป็นตัวนี้เค้าเป็นน้องใหม่จริง ๆ ค่ะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งทาง Facebook และ IG ชื่อ Apiary_Official เลยค่ะ

และสามารถสั่งซื้อกันได้ทางเพจ Facebook, IG และ Shopee เลยน้า

วันนี้มิ้นท์ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย xoxo

June 20, 2021
เหมาะกับคนชอบเเกะสิวแบบเรามากค่ะ
June 20, 2021
น่าใช้มากเลยค่ะ เราชอบมากน้ำผึ้งมานูก้า ทั้งกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ และประโยชน์เยอะมากจริงๆ

ตัวนี้ก็น่าใช้ๆ

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากเลย
น่าลอง
น่าลอง
น่าลองค่ะ
น่าลอง ขอบคุณค่ะที่มารีวิว
June 21, 2021
เจลลดรอยหมดพอดีเลย กำลังมองหาตัวใหม่อยู่ ขอบคุณมากคร๊า
June 22, 2021
June 27, 2021