HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว CURESYS ไอเท็มช่วยลดสิวปัญหาที่ใคร ๆ ก็หนีไม่พ้น

ใครๆก็อยากมีผิวสวยใส ไร้สิว การดูแลผิวในชั่วโมง

เร่งด่วนของเราคือ “มาส์กหน้า” เราอยากแบ่งปัน เรื่องมาส์ก สำหรับวันที่สิวผุด วันแดงเดือดหรือเหตุที่ทำให้เกิดสิว การมาส์กคืออีกวิธีที่เราขอเสนอว่าช่วยบรรเทาอาการได้

CURESYS Troble Clear Serum Mask

ตัวนี้เป็นมาส์กเซรั่มที่ช่วยลดสิว

มาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร แผ่นมาส์กเป็น “แผ่นไฮโดรก๊อซ” ช่วยโอบอุ้มผิวได้อย่างแนบสนิท ที่สำคัญใน 1 แผ่น ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับใช้เซรั่มลดสิวอย่างต่อเนื่องถึง 7 วันเลยค่ะทุกคน ฟังไม่ผิดค่ะ แค่แผ่นเดียว 7 วันเลยทีเดียวว

How To Use

เราค่อยๆจัดวางให้พอดีใบหน้า มาส์กไว้ 10-15 นาทีเท่านั้น

รอให้ตัวเซรั่มซึมไปกับผิว หลังดึงแผ่นมาส์กออก ใช้มือนวด ๆ ให้ทั่ว รอจนแห้ง

หลังจากทิ้งไว้ซัก 10-15 นาทีดึงแผ่นมาส์กหน้าออก

อยากจะบอกว่าเค้าอัดเซรั่มไว้แน่นมาก หลังลอกเสร็จนำแผ่นมาส์กมาถูบริเวณใบหน้าได้ต่อ

หลักใช้ได้สักพักสิวเริ่มแห้งรอยต่าง ๆ ค่อย ๆ จางลง

อย่างเห็นได้ชัด เราแนะนำใครมีปัญหาสิวตัวนี้ช่วยได้เยอะมากกก ต้องตุนไว้หลาย ๆ แผ่น เพราะเค้าไม่ได้ช่วยแค่เรื่องสิว แต่ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีมากกก

CURESYS Trouble Clear Serum

เป็นเซรั่มลดสิวตัวดังของเกาหลี ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง ผิวที่อักเสบ ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะกับสภาพผิว แพ้ง่าย เป็นสิว รูขุมขนกว้าง

ตัวนี้ตำตามรีวิวเลยค่ะ จริง ๆ ตั้งใจซื้อให้แฟนลองค่ะ แต่ช่วงเป็นสิวประจำเดือน ก็เอามาลองใช้ดูบ้าง ตอนแรกก็ไม่หวังอะไรมากกก แต่หลังจากลองใช้สิวที่อักเสบก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ยิ่งสิวที่ปวด ๆ ทาทิ้งไว้ก่อนนอนตื่นเช้ามาอาการบรรเทาลงเยอะเลยเรื่องความอ่อนโยน ตัวนี้อ่อนโยนมากจริง ๆ ทาตัวนี้แล้วไม่มีอาการแสบหรือคันยิบๆเลย หลังทาผิวจะรู้สึกเย็น ๆ สบายผิวสุด

How To Use

ล้างหน้าให้สะอาด กดปั๊มเซรั่มบนฝ่ามือและลูบให้ทั่วใบหน้า

ตามด้วยครีมบำรุงขั้นตอนต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

เนื้อเซรั่มตัวนี้มีสีเขียวอ่อนใสๆ กลิ่นมีความสมุนไพร เป็นกลิ่นที่ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายดี เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวไว ใช้แล้วไม่เหนอะหนึบผิว

CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch

แผ่นแปะสิวที่เราขาดไม่ได้เลย ต้องมีติดบ้านไว้ตลอด

ตั้งแต่เจอตัวนี้ก็ไม่เคยนอกใจเลยค่ะ รักในความบางและประสิทธิภาพของนางมาก

เป็นแผ่นแปะสิวที่ผสมตัวยาที่ลดการอักเสบของสิวเพื่อให้สิวยุบเร็ว แผ่นเขาบางมากกกกกกก บางที่สุด ! ช่วยฆ่าเชื้อและปกป้องแบคทีเรียและสิ่งสกปรก

How To Use

ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง ดึงแผ่นแปะสิวออกจากฟิล์ม ระวังไม่ให้มือสัมผัสด้านในน้า แปะบริเวณที่ต้องการได้เลย ทิ้งไว้ 8-12 ชั่วโมง สามารถแปะได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่าา

สามารถแต่งหน้าทับได้ แบบเนียนกริ๊บบบบ

ด้วยความที่แผ่นค่อนข้างบางและใส ทำให้เวลาแต่งหน้าจะดูเนียนแนบสนิทไปกับผิวเลยย เนียนขนาดที่ถ่ายรูปออกมาดูไม่รู้เลยว่าติดแผ่นแปะสิว ช่วยบำรุงไม่ให้ผิวเกิดรอย ชอบตรงที่ใช้แล้วสิวยุบไวขึ้นมาก เพราะตัวนี้ใส่สารสกัดค่อนข้างแน่น แพ็คเกจน่ารัก สะอาด ใช้งานสะดวกพกเก็บง่าย

สำหรับคนที่มีสิวและมองหาตัวช่วยดี ๆ สำหรับสิวที่คุ้มค่า คุ้มราคา เราขอแนะนำ CURESYS สามารถจัดการเรื่องสิวได้ดีเลย สำหรับกระทู้นี้ขอจบการบอกต่อเพียงเท่านี้ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนคร่าาา แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าา ~

พิกัด

Watsons, Boots, Tops, Beautrium, Eveandboy, Multy, Tsuruha, Konvy, The Cosmetics, Cosmobeaute,Icare , Pharmax, Vitaminclub

Lazmall : https://bit.ly/359HZaq

Shopee : https://bit.ly/2TMIjtg

ขอบคุณมากเลยค่ะ
ขอยคุณค่ะ
June 20, 2021
ไม่เคยใช้แผ่นมาสก์แบบนี้ น่าจะดีนะคะ
June 20, 2021
ยี่ห้อนี้เคยใช้แต่แผ่นแปะสิว คือดีมากกกก บางเบาสุด สบายผิวสุดๆ สิวยุบด้วยถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ แนะนำมากๆ

ส่วนตัวอื่นไม่เคยใช้ แต่อ่านแล้วน่าลองมากเลยค่ะ

ผิวดีมากเลย
ขอบคุณมากครับ