เซรั่มสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้า | เซรั่มออร่าริช

สวัสดีวันจันทร์ค่ะทุกค๊นนนนนนน..

วันนี้ม่อนก็ไม่มีอะไรมาก แต่อยากจะมาบอกความปัง

ของเจ้าเซรั่มออร่าริชตัวนี้

Bearberry White Booster Face

เป็นเซรั่มเข้มข้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยบำรุงล้ำลึก

ให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Bearberry White Booster Face

แพคเกจหรูหรา เรียบโก้ ไม่กะโหลกกะลา

คือดีย์มากกกก...สวยหรูดูแพง

มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid เข้มข้น ช่วยลดริ้วรอย

กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ผิวอิ่มน้ำ เด้งฟู

เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

รอยสิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบของผิว

ปรับผิวกระจ่างใส เสริมการทำงานของคอลลาเจน ให้ผิวนุ่ม

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้า

ม่อนแนะนำเซรั่มตัวนี้เลยค่ะแก้ปัญหาผิวหน้า

ได้หลายอย่างมากจบในตัวเดียวใช้ได้ทุกสภาพผิว

อยากให้ลองกันหาซื้อได้ที่ตัวแทน

ทั่วประเทศนะคะสาวๆ

จุ้บ :)

แพกเกจสวยน่าลอง
21 มิ.ย. 2564 เวลา 15:14 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 15:20 น.
น่าใช้มากค่ะ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 16:28 น.
น่าลองมากเลยค่า
21 มิ.ย. 2564 เวลา 17:48 น.
อิจฉา​ผิวดี​มากๆ​ ​เลย​
21 มิ.ย. 2564 เวลา 18:55 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 19:03 น.
ขอบคุณมากครับ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 20:45 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 20:48 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:31 น.
น่าลอง ขอบคุณค่ะ
23 มิ.ย. 2564 เวลา 12:53 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 17:47 น.