ตกลงNAMI AURA BUTT GLUTA COLLAGEN SCRUB SOAP เป็นสบู่ลูกพีชสครับผิวกาย กลิ่นหอมสดชื่น ผสานสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน เสริมบำรุงให้ผิวเราเนียนนุ่ม จุดด่างดำดูเลือนลง ผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ บอกเลยว่าปิ่นนี่ปลื้มสบู่ขัดก้นตัวนี้มากเพราะมันไม่ได้แค่สครับก้นได้อย่างเดียว ยังสามารถขัดผิวที่อื่นได้ด้วย ไม่ว่าข้อศอก หัวเข่า หรือรักแร้ ได้ตามที่เราต้องการเลย
นี่คือหน้าตาสบู่ครับก้นนามิ เป็นรูปหัวใจน่ารักมากกก กลิ่นหอมพีชชัดเจนตัวสบู่มีเม็ดสครับจากเปลือกเมล็ดแอพลิคิต ไม่ทำให้บาดผิวด้วยนะ
วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ ให้ลูบไล้สบู่ให้เกิดฟองแล้วนำมาขัดบริเวณที่เราต้องการได้เลย ปิ่นอยากแนะนำให้เพื่อนๆสครับอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งเพื่อความกระจ่างใส เรียบเนียนได้ดีขึ้นไปอีก
ปิ่นก็ได้เอามาขัดข้อศอก กับหัวเข่า รู้สึกว่าไม่บาดผิวเลย และสบู่สครับของตัวนี้เค้ามีเค้ามี 5 in 1 เคล็ดลับผิวแลดูเนียนกระจ่างใส
- ขัดก้นลายแลดูกระจ่างใส
- ขัดรักแร้ดูเรียบเนียน
- ขัดขาหนีบแลดูกระจ่างใส
- ขัดข้อศอก หัวเข่าให้เนียนนุ่ม
- ขัดผิวกายแลดูเนียนใส
จากที่ปิ่นได้ใช้มาขัดทั้งข้อศอกกับหัวเข่า รู้สึกกระจ่างใสมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย แล้วหัวเข่าปิ่นแห้งเห็นรูขุมขนได้ชัด แต่พอได้ใช้สบู่สครับตัวนี้หัวเข่าปิ่นเนียนนุ่มขึ้นจริงๆ ตอนนี้ปิ่นรู้สึกมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น ใส่บิกินี่ไปทะเลได้อย่างมั่นใจมั่นหน้าสุด อยากให้เพื่อนๆได้ลองสบู่สครับตัวนี้เพราะมันดีแบบดีจริงๆ
ราคาแค่ 59 บาท!!สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven ทุกสาขา รีบๆไปซื้อกันนะของดีหมดไวเดะอดนะค่า บะบายยยย