แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

บอกต่อสเต็มเซลล์สดที่ดีที่สุดในดวงใจตอนนี้

ฮัลโหลทุกคนวันนี้เป็นวันดีดีอีกวันหนึ่งของอาย

อายเลยจะมาส่งต่อความสวยให้กับเพื่อนๆทุกคน

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สองจิตสองใจจะนำมารีวิวดีไหม

หรือจะเก็บไว้เป็นความลับของตัวเองดี

แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ถือว่าแทนคำขอบคุณที่เพื่อนๆเข้ามาอ่าน

มาติดตามกระทู้หลายๆกระทู้ที่ผ่านมาของอายนะคะ วันนี้ที่อายจะมาพูดถึง

เป็นสเต็มเซลล์สดที่มาในรูปแบบแคปซูล ซึ่งบอกได้เลยว่า

น่าใช้ตั้งแต่กระปุกไปจนถึงตัวผลิตภัณฑ์ เป็นผลิตภัณฑ์

จากแบรนด์KATHY COSMETIC

ชื่อว่า KATHY 3D CAPSULES SERUM

สวยหรูตั้งแต่ยังไม่แกะใช้

หลังๆเลยเจ้าสเต็มเซลล์สดตัวนี้เค้าจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราเด้งฟู ดูอ่อนเยาว์

ให้ควาชุ่มชื้นกับผิวหน้า หลังใช้คือรู้สึกผิวฟูอิ่มน้ำทันที อยากให้ลองกันมากๆ

โดยส่วนตัวที่ชอบมากๆเลยสำหรับเจ้าสเต็มเซลล์สด KATHY 3D CAPSULES SERUM

คือเค้าเป็นเซรั่มที่มีกลิ่นหอมกำลังดี และที่สำคัญคือซึมเข้าผิวไวมาก

พอทาไปเหมือนเค้าซึมและเคลือบชั้นผิวของเราไปพร้อมๆกัน

เป็นความรู้สึกในการทาเซรั่มที่ดีมากๆ

สารสกัดหลักๆต่างๆของเค้านะคะ

APPLE STEM CELL EXTRACT – หลักๆเลยคือช่วยเติมคอลลาเจน

ให้กับผิวและช่วยให้ผิวกระชับ

OLIGOPEPTIDE-1 -ช่วยเรื่องการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์

ROSEMARY OIL – ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและรักษารอยแผลเป็น รอยดำจากสิว

SALMON EGG EXTRACT -ช่วยให้ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

VITAMIN E -ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกปิ้งผิวให้แข็งแรง

LAVANDER OIL -ลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากสิวหรือผด ผื่น

คือสารสกัดของเค้าพรีเมี่ยมมาก เพื่อนๆจะสังเกตว่าตัว

KATHY 3D CAPSULES SERUM

นี้เค้าจะเน้นเรื่องของการช่วยให้ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำมากๆ จากความรู้สึกส่วนตัวของอาย

เค้าช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย ใครชอบให้ผิวฟูๆเวลาแต่งหน้า

แนะนำให้ลงก่อนแต่ง ได้ผลลัพธ์ดีมากๆ

เค้าเปนเซรั่มที่พกพาง่ายมาก แกะแล้วใช้เลยคือดีตรงอากาศไม่เข้าง่ายเหมือนพวกเป็นขวด

รู้สึกว่ามันจะรักษาคุณภาพไว้ได้ดีกว่าอ่า คือบางทีลืมปิดฝาและรู้สึกแบบ

คุณภาพมันจะดรอปไหมอันนี้ไม่ห่วงเลย แล้วดีตรงแบบ ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วเปนไพรเมอร์ได้เลย รู้สึกชีวิตมันง่ายขึ้นมาก ตื่นสายได้ ทำอะไรน้อยอย่างขึ้นได้

เค้าจะเป็นแคปซูลรูปหัวใจแบบนี้เลย เวลาใช้ก็ตัดหัวออกและบีบเซรั่มข้างในออกมาใช้ เนื้อเซรั่มสีใสแบบนี้เลยค่ะ

ปกติแล้วอายจะใช้ในตอนกลางคืนเวลาเดียว

แต่วันไหนที่ต้องการผิวที่อิ่มฟูในการแต่งหน้า

ก็เอามาทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าด้วย ได้ดีมากๆเลยค่ะ

ตอนที่ใช้หมดกระปุกแรกสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยเคยรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวมีความละเอียดขึ้น

ส่วนตัวอายไม่ได้ใช้น้องคนนี้คนเดียว มีการใช้ร่วมกับตัวอื่นได้ ในเรื่องการรักษารอยอายเลย

ยังไม่แน่ใจและไม่คอนเฟิร์มว่าเค้าช่วยได้ดีในระดับไหน

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้หรือทดลองตามอายแล้ว

ผลลัพธ์เป็นยังไง อยากให้มาบอกต่อกันด้วยนะคะ

แต่จะบอกให้ว่าไม่ผิอดหวังแน่นอน อยากได้ทุกคนได้ลอง

ใช้ดีจริงเลยมาบอกต่อ... ​

ขอบคุณมากครับ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 20:44 น.
ขอบคุณค่า
21 มิ.ย. 2564 เวลา 20:47 น.
ผิวเจ้าของกระทู้ดีมากเลยค่า
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:09 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:28 น.
ขอบคุณคะ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:49 น.
ขอบคุณตะ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:56 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 23:34 น.
น่าใช้
22 มิ.ย. 2564 เวลา 0:06 น.
22 มิ.ย. 2564 เวลา 7:34 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 8:42 น.
22 มิ.ย. 2564 เวลา 8:43 น.
น่าลองใช้
22 มิ.ย. 2564 เวลา 10:29 น.
22 มิ.ย. 2564 เวลา 10:59 น.
แคปซูลน่ารักกก น่าใช้มากค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 12:05 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 17:26 น.
ดีงาม น่าใช้จังขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:22 น.
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:50 น.
23 มิ.ย. 2564 เวลา 8:23 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะ
24 มิ.ย. 2564 เวลา 10:00 น.