ตกลงสวัสดีค่าชาวคอสเม่ ♡
โดนป้ายยาแรงมาก ตัวนี้รีวิวแน่นจริงค่ะ ไม่ลองไม่ได้ เพราะส่วนตัวใช้ตัวเก่าเค้ามาตลอด ต้องมีติดบ้าน พอเห็นว่ามีสูตรใหม่ก็ต้องพิสูจน์ความเจ๋งของน้องเค้าสักหน่อย จะแน่สักแค่ไหน ไปพิสูจน์กันค่าาาา
➿
❤️ Puricas ADVANCED Dragon's Blood ❤️
จากที่อ่านรีวิวมาหลายๆที่ก็มีแต่คนเคลมว่า สูตรใหม่ตัวนี้ดูแลแผลหายยากได้ดีกว่า
ทำให้แผลจางลง และยังไม่ทิ้งรอยดำ โห ปังมาก นี่ใช้ตัวเดิมแค่แต้มสิวไม่ให้เป็นรอยค่ะ จะพิสูจน์น้องแอดวานซ์แบบแอดวานซ์จะเป็นแค่สิวไม่ได้แล้ว แต่เราไม่มีแผลผ่าตัดหรือแผลอุบัติเหตุเลยยืมตัวน้องชายมาพิสูจน์ค่ะ
➿
เนื้อเจลคล้ายๆตัวเก่าเลยค่ะ แทบจะแยกไม่ออก ไม่มีกลิ่น แต่ความเข้มข้นคือมากขึ้นแน่นอน เพราะเค้าเพิ่มประสิทธิภาพให้แผลหายเร็วด้วยเทคโนโลยี Advanced Synergistic Technology ที่ทำงานแบบ Multi-function 5 ประการ ซึ่งก็คือ
สมานผิวที่ถูกทำลาย , ลดเลือนรอยแผลคล้ำ , บำรุงผิว , ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ
และเสริมสร้างเนื้อเยื่อ
เค้ายังมี Vitamin C และ Vitamin E ที่ช่วยสมานแผลและลดรอยดำได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
➿
น้องชายเคยผ่าคอเนื่องจากต่อมน้ำเหลืองอักเสบเมื่อ 5 ปีที่แล้วและยังมีรอยแผลเป็นที่เห็นชัดอยู่ค่ะ บอกก่อนว่าหลังจากผ่าตัดน้องชายเราไม่เคยสนใจจะใช้อะไรแต้มไม่ให้เป็นแผลเป็นเล้ยยยย น่าตีมากค่ะ ?
ตอนแรกก็คิดว่า เอ.. แผลตั้งแต่ 5 ปีก่อน จะหายได้มั้ยนะ เพราะเหมือนเคยเห็นรีวิวว่าแผลไม่ควรเกิน1ปี แต่ไม่ลองไม่รู้เนอะ เราเชื่อใจน้องเพียวริก้าส์แอดวานซ์
มาดูกันว่าลดรอยแผลหายยากทุกชนิดได้จริงมั้ย
?
นี่คือผลลัพธ์จากการทีเราให้น้องชายแต้มเพียวริก้าส์แอดวานซ์ทุกวันเป็นเวลา 2 อาทิตย์ค่ะ จะเห็นว่ารอยจางลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ อึ้งอยู่นา แผลตั้งหลายปียังได้ผล
ถ้าเป็นแผลใหม่ๆไม่เหลือรอยแน่นอนค่ะ
ไปลองกันดูนะคะเพื่อนๆ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว พิสูจน์เองถึงได้รู้ว่าเจ๋งจริง
ตัวนี้ใช้ได้ดีกับทุกแผลเลยน้า ทาแผลได้ทันทีไม่ต้องรอตกสะเก็ดค่ะ
เดี๋ยวต่อไปอาจจะซื้อน้องแอดวานซ์มาแต้มสิวด้วย น่าจะหายเร็วกว่าสูตรเก่า
(แต่ตอนนี้คือตุนสูตรเก่าไว้เยอะม้ากกก ของเค้าดีจริงค่ะ)
〰️
วันนี้ไปแล้วค่า ครั้งหน้าเจอของดีของเด็ดจะมาบอกต่อแน่นอน
ป้ายยากันไปเรื่อยๆเนอะชาวเรา
Bye Bye ~
ลงด้วยนะเรารู้สึก ตอนนี้รอ