12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Puricas ADVANCED Dragon's Blood เข้มข้นกว่า! เห็นผลเร็วกว่า!

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ ♡

โดนป้ายยาแรงมาก ตัวนี้รีวิวแน่นจริงค่ะ ไม่ลองไม่ได้ เพราะส่วนตัวใช้ตัวเก่าเค้ามาตลอด ต้องมีติดบ้าน พอเห็นว่ามีสูตรใหม่ก็ต้องพิสูจน์ความเจ๋งของน้องเค้าสักหน่อย จะแน่สักแค่ไหน ไปพิสูจน์กันค่าาาา

❤️   Puricas ADVANCED Dragon's Blood ❤️

จากที่อ่านรีวิวมาหลายๆที่ก็มีแต่คนเคลมว่า สูตรใหม่ตัวนี้ดูแลแผลหายยากได้ดีกว่า

ทำให้แผลจางลง และยังไม่ทิ้งรอยดำ โห ปังมาก นี่ใช้ตัวเดิมแค่แต้มสิวไม่ให้เป็นรอยค่ะ จะพิสูจน์น้องแอดวานซ์แบบแอดวานซ์จะเป็นแค่สิวไม่ได้แล้ว แต่เราไม่มีแผลผ่าตัดหรือแผลอุบัติเหตุเลยยืมตัวน้องชายมาพิสูจน์ค่ะ

➿

เนื้อเจลคล้ายๆตัวเก่าเลยค่ะ แทบจะแยกไม่ออก ไม่มีกลิ่น แต่ความเข้มข้นคือมากขึ้นแน่นอน เพราะเค้าเพิ่มประสิทธิภาพให้แผลหายเร็วด้วยเทคโนโลยี Advanced Synergistic Technology ที่ทำงานแบบ Multi-function 5 ประการ ซึ่งก็คือ

สมานผิวที่ถูกทำลาย , ลดเลือนรอยแผลคล้ำ , บำรุงผิว , ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ

และเสริมสร้างเนื้อเยื่อ

เค้ายังมี Vitamin C และ Vitamin E ที่ช่วยสมานแผลและลดรอยดำได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

น้องชายเคยผ่าคอเนื่องจากต่อมน้ำเหลืองอักเสบเมื่อ 5 ปีที่แล้วและยังมีรอยแผลเป็นที่เห็นชัดอยู่ค่ะ บอกก่อนว่าหลังจากผ่าตัดน้องชายเราไม่เคยสนใจจะใช้อะไรแต้มไม่ให้เป็นแผลเป็นเล้ยยยย น่าตีมากค่ะ ?

ตอนแรกก็คิดว่า เอ.. แผลตั้งแต่ 5 ปีก่อน จะหายได้มั้ยนะ เพราะเหมือนเคยเห็นรีวิวว่าแผลไม่ควรเกิน1ปี แต่ไม่ลองไม่รู้เนอะ เราเชื่อใจน้องเพียวริก้าส์แอดวานซ์

มาดูกันว่าลดรอยแผลหายยากทุกชนิดได้จริงมั้ย

?

นี่คือผลลัพธ์จากการทีเราให้น้องชายแต้มเพียวริก้าส์แอดวานซ์ทุกวันเป็นเวลา 2 อาทิตย์ค่ะ จะเห็นว่ารอยจางลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ อึ้งอยู่นา แผลตั้งหลายปียังได้ผล

ถ้าเป็นแผลใหม่ๆไม่เหลือรอยแน่นอนค่ะ

ไปลองกันดูนะคะเพื่อนๆ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว พิสูจน์เองถึงได้รู้ว่าเจ๋งจริง

ตัวนี้ใช้ได้ดีกับทุกแผลเลยน้า ทาแผลได้ทันทีไม่ต้องรอตกสะเก็ดค่ะ

เดี๋ยวต่อไปอาจจะซื้อน้องแอดวานซ์มาแต้มสิวด้วย น่าจะหายเร็วกว่าสูตรเก่า

(แต่ตอนนี้คือตุนสูตรเก่าไว้เยอะม้ากกก ของเค้าดีจริงค่ะ)

〰️

วันนี้ไปแล้วค่า ครั้งหน้าเจอของดีของเด็ดจะมาบอกต่อแน่นอน

ป้ายยากันไปเรื่อยๆเนอะชาวเรา

Bye Bye ~

เราใช้กับแผลค่ะเห็นผลดีเวอร์ จนไปซื้อหลอดที่สองมารอไว้แล้ว555
June 21, 2021
น่าสนใจมากครับ ส่วนตัวไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้เลย เคยใช้แต่ Dermatix เสียดายตังมาก T T
ขอบคุณคะ
June 21, 2021
รอยแผลเป็นจางลงมากจริงๆ ค่ะ เราเคยใช้เมื่อต้นปีตอนผ่าตัดเหมือนกัน เค้าช่วยให้แผลนุ่ม

ลงด้วยนะเรารู้สึก ตอนนี้รอ

June 21, 2021
ชอบดราก้อนบลัดเหมือนกันครับ เราว่าอันใหม่เค้าทําดีมากรู้สึกว่ารอยจางลงไวขึ้นและไม่มีกลิ่นเลยครับ
Thx ka
June 21, 2021
ใช้กับรอยสิว หรือรอยแผลเล็กๆ ได้ด้วยมั้ยคะ สนใจค่ะ
ดีงามมากค่ะ
June 21, 2021
ยังไม่ได้ลองสูตรใหม่เลย ต้องไปลองและ
น่าสนใจ
ต้องลองค่ะ
ต้องเก็บไว้ในลิสต์แล้ว
น่าลองใช้

ตัวนี้ดีค่ะ
ขอบคุรค่ะ
June 22, 2021
ดีขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ น่าสนใจมากๆ
ดีงาม น่าใช้จังขอบคุณค่ะ
เราชอบแบรนด์นี้
June 23, 2021
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะ
June 24, 2021
แต่ก่อนเคยใช้ตัวอื่นค่ะ แต่คือมันไม่ค่อยเห็นผลต่างเท่าไหร่ แล้วพอเสิร์จๆไปเจอตัวนี้เลยหามาลองใช้ดู เห่ยยย มันดีจริง รอยแผลต่างๆตามขา เพราะความซุ่มซ่าม หรือรอยเกาจนเป็นรอย คือรอยค่อยๆจางลงหลังใช้(ประมาณ2-3สัปดาห์) คือเห็นผลชัดเจนมาก ใช้ดีบอกต่อเลยค่ะ <3
June 29, 2021