ตกลงเฮลโหลทุกคน ช่วงนี้บอกเลยว่าเห่อเซรั่มแต้มสิวหนักมากค่ะ เพราะสิวเจ้ากรรมก็ขึ้นไม่หยุดจริงๆ
ทั้งสิวแพ้แมส สิวฮอร์โมนต่างๆ วันนี้วาได้ลองใช้เซรั่มแต้มสิวแบรนด์นึงมาสักพัก
แล้วรู้สึกว่าสิววาแห้งเร็วเลยอยากจะมารีวิวแบบเบาๆ (MINI Review) ให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ
นั่นก็คือ “RINne Nanocube Anti Acne Serum” นั่นเอง
มาดูกันหน่อยค่ะว่าข้างในหลอดจิ๋วนี้มีอะไรอยู่?
แหม หลายท่านคงงงกับ Nanocube-V ว่าคืออะไรใช่ไหมคะ?
วาขออธิบายให้สั้นๆว่าเค้ามีหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Anti-Acne Complex
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิวบางชนิดได้นั่นเองค่ะ
โดยบอกก่อนเลยว่าหากใครเป็นสายแพ้ง่ายอย่างวา
เรามาดูกันก่อนค่ะว่าเค้าปราศจากสารระคายเคืองอะไรกันบ้าง?
มาต่อกันที่เนื้อเซรั่มของเค้ากันเลยค่ะ ลักษณะจะเป็นเซรั่มใส ไม่มีสี
แต้มลงบนผิวแล้วรู้สึกเย็น สบาย แห้งเร็ว ซึมไวค่ะ
โดยวิธีใช้ของเค้าก็คือ แต้มบริเวณหัวสิวได้เลยนะคะ
หากเป็นรอยแผลเป็นจากสิวอยู่ก็สามารถแต้มได้เช่นกันน้า
หลังจากที่วาได้ลองใช้มา ผลลัพธ์ก็คือเป็นไปตามภาพด้านบนนี้เลยค่ะ สิววาแห้งลง
แต่ตอนนี้ก็ยังคงใช้ต่ออยู่นะคะ เพราะว่าเค้าบอกว่าหลอดนี้ก็ช่วยให้รอยดำจากสิวแลดูจางลงได้ด้วยนะคะ และยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ
สิวแห้ง หน้าก็ไม่เยิ้ม แถมรอยสิวก็แลดูจางลงไปอีก ชอบเลยค่ะ
ใครที่สนใจอยากลองแบบวา สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือซื้อได้ตามด้านล่างนี้นะคะ
วาได้หาพิกัดมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ
สำหรับวันนี้วาขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
ปริมาณ 7 g.
ราคา 330 .-
พิกัดออนไลน์ :