ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

เพิ่มเสน่ห์มัดใจผู้ ด้วยงบหลักสิบไปกับ BK All day glow perfume body lotion

Bonjour! บงชูร์ค่า สาวๆ วันนี้ทักทายกันเป็นภาษาฝรั่งเศส งงใช่ไหมล้า … ว่าเอ้ เกี่ยวอะไรกันกับหัวข้อวันนี้ ช่วงนี้แตมีเวลาว่างเยอะค่ะ ก็เลยได้ลอง Item ใหม่ๆ ยิ่งเข้า 7-11 นี่ชอบไปยืนดูมุมครีมซองตลอดว่ามีอะไรเข้าใหม่บ้าง ถือคติค่ะว่าต้องใช้ของถูกและดีเท่านั้น เงินหายาก 5555555555 อะเข้าเรื่องดีกว่า จริงๆแล้วเวลาเรานึกถึงน้ำหอม ส่วนใหญ่ก็จะนึกถึง Paris , France กันใช่ไหมคะ นั่นแหละค่ะ วันนี้แตจะมาแนะนำ Rare Item ของแตที่มีกลิ่นหอมมมมมมม หอมแบบติดผิว หอมแบบยาวนานและกลิ่นเหมือนน้ำหอมจากฝรั่งเศสเลย ตัวนี้เลย “BK All day glow perfume body lotion” หรือ เรียกง่ายๆเลยว่า “โลชั่นน้ำหอมBK”

โลชั่นน้ำหอมBKซองนี้คือดีย์มากกกกก ซองกะทัดรัด พกพาสะดวก แต่มาในราคาแค่ 59 บาทเท่านั้น Package สีน่ารักละมุนสุด ซึ่งช่วงนี้ส่วนใหญ่แตอยู่แต่บ้าน ออกมาไกลมากสุดหน้าบ้านค่ะ 555555 มีวิ่งในหมู่บ้านบ้าง แตก็มักจะทาโลชั่นน้ำหอมBKตัวนี้เป็นประจำเลยแหละ เพราะโลชั่นน้ำหอมBKสามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย ทาตอนกลางวันก็ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญหอมจนติดเสื้อผ้าด้วย ส่วนทาตอนก่อนนอนก็สบายผิว โลชั่นน้ำหอมBK มีกลิ่นหอมที่ช่วยทำให้ผ่อนคลาย นอนหลับสนิท และหอมจนติดยันที่นอนเลยจ้า

อะมาดูเนื้อโลชั่นน้ำหอมBKกันบ้าง เนื้อโลชั่นมีชิมเมอร์สีทองผสมอยู่ด้วย ชิมเมอร์นี้แหละที่ทำให้ทาแล้วมี

ออร่า ผิวผ่องสุดๆ

ที่สำคัญโลชั่นน้ำหอมBK ถึงแม้จะหอมมมมมมม ติดทนนาน แต่เนื้อโลชั่นน้ำหอมของเขาคือ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิวขณะที่ทาเลย แถมผิวยังดูฉ่ำวาวทันทีหลังจากที่ทาด้วย ชุ่มชื้นแบบตาเห็นเลย

ด้วยความที่แตชอบทาโลชั่นอยู่แล้ว พอลองใช้โลชั่นน้ำหอมBK ครั้งแรก คือชอบมากๆ อย่างแรกที่ปลื้ม นั่นก็คือเรื่องของกลิ่นค่ะ กลิ่นของโลชั่นน้ำหอมBKเป็นเอกลักษณ์สุดๆหอมเหมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆเลย ทาแล้วกลิ่นยังติดเสื้อผ้าอีกด้วยค่ะ แตชอบทาก่อนไปออกกำลังกายเป็นประจำ เพราะด้วยความที่เวลาออกกำลังกาย เหงื่อเยอะ เสื้อผ้าโดนเหงื่อทีไร รู้สึกไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นอับเลยค่ะ เคยฉีดน้ำหอมที่เสื้อผ้าแล้วก็เอาไม่อยู่ แต่พอทาโลชั่นน้ำหอมBK ตัวนี้แล้ว คือเริ่ด เพราะกลิ่นติดทนมาก หรืออยู่บ้านก็ทาโลชั่นน้ำหอมBK ตลอด เพราะชอบดมกลิ่นตัวเอง 5555555 แฟนยังมาขอดมด้วยเลยค่ะ เพราะบอกว่าชอบกลิ่น ดมแล้วรู้สึก Sexyปนหวานนิดๆ ไม่ฉุน เทียบเท่าน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย หอมจนคุณแฟนเอ่ยปากชมเลยค่ะ หรือว่าเวลาออกไปข้างนอกเจอคนทักด้วย ว่าใช้อะไรทำไมหอมจัง กลิ่นหอมแบบผู้ดีมากกก

อยากให้ดูความปังของโลชั่นน้ำหอมBK ตัวนี้มากๆ เพราะนอกจากที่เขาจะขึ้นชื่อในเรื่องของความหอมแล้ว นี่จ้ะ เทียบให้ดูเลย ข้างที่ทาและไม่ได้ทา มีความแตกต่างกันอยู่ จะเห็นเลยว่าข้างที่ทาด้วยโลชั่นน้ำหอมBK มีความกระจ่างใสและดูมีออร่าขึ้นกว่าข้างที่ไม่ได้ทา เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติแน่นซองจริงๆ ทั้งสารกัดและความหอม เป็น 5 in 1 ในซองเดียวเลย

• ในเรื่องของความหอมที่ยาวนาน หอมติดทนกว่า 12 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยีใหม่ Encapsulation Technology ช่วยคงความหอมของกลิ่นได้ยาวนานมากขึ้นและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นเก็บไว้

สารสกัดไฮยาลูรอน ว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมือนเติมน้ำให้ผิวผิวดูกระชับขึ้น แล้วยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยให้ดูจางลงอีกด้วย

สารสกัดกลูต้า คอลลาเจน วิตามินซีทำให้ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวดูเปร่งปรั่งอ่อนวัยอยู่เสมอ

UV protection ช่วยปกป้องผิวจากแสดงแดด

• ผิวดูมีออร่าวิงค์เพราะมี Shimmer ทาผิวแล้วดูโดดเด่นขึ้นทันทีเลย

พูดมายาวเหยียด บอกเลยว่าคุ้มมากแม่ เป็นโลชั่นน้ำหอมที่ให้มาครบมากจบ ทั้งในเรื่องของกลิ่นที่มีระดับและติดทนนาน พร้อมการบำรุงและมีชิมเมอร์ ช่วยให้ผิวดูดีออร่า โกล์วสวย ดูสุขภาพดี คุณภาพเกินราคา ที่สำคัญราคาถูกมากกกกกก ราคาแค่ 59 บาท 40 กรัม หาซื้อง่ายมีจำหน่ายที่ 7-11 , Lazada , Shopee และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ อยากผิวดีแบบปังๆ แนะนำให้ไปลองเลย ไม่เสียดายเงินซื้อเลย วันนี้มาป้ายยาพอเท่านี้ก่อนนะสาวๆ เดี๋ยวมาเจอกันใหม่ในรีวิวหน้านะค้าบบบบ

อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีน้า สวมใส่แมสก์ หมั่นล้างมือบ่อยๆ เพื่อสุขภาพของทุกคนเองงงงงงงงง !

#โลชั่นน้ำหอมBK #BKGLOWLOTION #ผิววิงค์โกลด์ออร่า #หอมจนต้องเหลียวหลัง #หอมติดทนนาน12ชั่วโมง #รีวิวบิวตี้ #รีวิวน้ำหอม

เล็งไว้นานมาก แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเลย เห็น blogger คุณสายป่านก็รีวิวว่าหอมค่ะ

ดูโพสนี้ยิ่งน่าใช้ ของคุณนะคะ

25 มิ.ย. 2564 เวลา 17:23 น.
ดีงาม​
25 มิ.ย. 2564 เวลา 18:55 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 19:48 น.
ขอบคุณคะ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 19:55 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 19:59 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:18 น.
ขอบคุณครับ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:20 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:24 น.
ดูน่าสนใจอยู่นะคะ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:54 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:05 น.
ขอบคุณคะ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:32 น.
น่าสนใจ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:43 น.
ของ BK น่าใช้หลายตัวเลย เพิ่งรู้จักตัวนี้เลย น่าลองๆ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:51 น.
น่าลองอ่าาาา
26 มิ.ย. 2564 เวลา 0:07 น.
Thx ka
26 มิ.ย. 2564 เวลา 0:19 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 7:37 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:59 น.
รีวิวดีงาม น่ารักมากๆ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:00 น.
ลองใช้แล้วหอมจริงๆค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:02 น.
Thank
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:03 น.
น่าสนใจมากค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:06 น.
น่าลองมากเลยค่า
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:18 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:26 น.
ดูน่าลองมาก ไว้ไปลองบ้างค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:44 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:58 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:09 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:16 น.
ชอบความวิ๊งๆทำให้ผิวสวยย
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:56 น.
+1 ขอตามค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 11:09 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 11:31 น.

1 / 2