ตกลงใครที่นอนดึก นอนน้อย สิวขึ้น
สิวอุดตัน ผิวแพ้ง่าย อากาศร้อนสิวเห่อ
ปัญหาผิวหน้าที่หนาเป็นห่วงสุด ๆ สำหรับสาว ๆ เลยก็ว่าได้
เรื่อง สิว เรื่อง ใหญ่!
นี่เลยค่ะ ตัวใหญ่ปัญหาผิวของสาว ๆ
เซรั่มออร่าริช เซรั่มที่ยอดขายทะลุล้านขวด
ฮู้ววววว! เขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ด้วยนะ
ใครที่หน้าแพ้ง่าย เอะอะสิวเห่อ ถ้าอยากลองใช้ตัวนี้
ม่อนแนะนำให้พักหน้า 7 วันก่อนนะคะ
แล้วมารอดูผลลัพธ์กัน !
มาค่ะ อย่างที่บอก อยากผิวดี ก็ต้องทาให้ถูกวิธีด้วยนะ
STEP 1 : หยดเซรั่ม 2 - 3 หยด ลงบนใบหน้า
STEP 2 : ใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง เกลี่ยเซรั่มเบา ๆ ทาย้อนรูขุมขนนะคะ
หรือใครที่ไม่อยากใช้นิ้วหรือมีอุปกรณ์ทุ่นแรงก็ใช้ได้เหมือนกันจ้า
2 STEP ง่าย ๆ เท่านี้ ก็สาว ๆ ก็จะเป๊ะปัง
เนียนกรุบกริบ ชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ สวยงามตามท้องเรื่อง
ส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติ 9 ชนิด
ผลแบร์เบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ โสมดำ ดอกคอมเฟรย์ สาหร่ายสีน้ำตาล
แมคคาเดเมีย ดอกคำฝอย ขมิ้นชัน เมล็ดถั่วเหลือง
และมี ไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยลดริ้วรอย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว
ที่สำคัญ ไม่มีพาราเบน และ สเตียรอยด์
สุดปัง! เขาคัดมาแล้วเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ถ้าไม่ดีจริง
ก็ไม่อยากเอามาโม้ อิอิ กู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วนได้เลย
หน้าแห้ง หน้าลอก บอกเลยช่วยได้
อยากให้ลองเปิดใจกันดูค่ะ ของดีมีคุณภาพ
คุณภาพเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์เลยเด้อ
1 / 2