?Review : Frudia Green Grape Pore Control Cream (Vegan) ผิวฉ่ำ เย็น สดชื่น?

สวัสดีค่ะ วันนี้หยิงจะมาบอกความประทับใจหลังจากได้ลองใช้ ฟลูเดีย กรีน เกรพ พอร์ คอนโทรล ครีม (วีแกน) เป็นสูตร Green Grape Pore Control Cream (สีเขียวอ่อน) - เหมาะกับผิวมัน ผิวผสม นะคะ

?มาดูจุดเด่น คุณสมบัติของ ฟลูเดีย กรีน เกรพ พอร์ คอนโทรล ครีม (วีแกน) กันก่อนละกันนะคะ

☘️ช่วยลดสิวอุดตันในรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับภายใน 2 สัปดาห์

☘️ช่วยลดความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

☘️เป็นทั้งครีมบำรุงและไพรเมอร์เบลอรูขุมขนในผลิตภัณฑ์เดียวกัน

☘️ลักษณะเนื้อครีมจะเป็นเนื้อเชอร์เบท ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ทันทีที่ทาลงบนผิว

☘️ผ่านการทดสอบจาก KC Skin Research Center ประเทศเกาหลีใต้

☘️ผลิตภัณฑ์เป็น Cruelty-free (ไม่ทำการทดลองกับสัตว์)

☘️ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรอง EVE VEGAN®

?ผลิตภัณฑ์จากผลไม้บริสุทธิ์ เพื่อผิวแพ้ง่าย :

☘️ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free)

☘️ปราศจากสารซัลเฟต (Sulfate Free)

☘️ปราศจากมิเนอรัล ออยล์ (Mineral Oil Free)

☘️ปราศจากแอลกอฮอล์ (Alcohol Free)

?และจากที่หยิงได้ใช้ Frudia Green Grape Pore Control Cream (Vegan) จนหมดกระปุก

?ผลลัพธ์ที่ได้?

?อย่างแรกขอบอกเลยว่าชอบที่สุดก็ คือ ความเย็น ฉ่ำ สดชื่นสุดๆ เมื่อเนื้อครีมสัมผัสผิวหน้าจะเปลี่ยนเป็นน้ำ และซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แถมบางเบาไม่เหนอะหนะหน้าเลยค่ะ

?ใช้ก่อนแต่งหน้า รู้สึกเลยว่าแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบเนียน และไม่อุดตัน

?สำหรับปัญหาผิว ก็ดีขึ้นนิดนึงนะคะ คือรู้สึกว่าสิวอุดตันลดลง และรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยคะ

?อีกสิ่งที่ประทับใจมากคือ รู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ใช้ เพราะรู้ว่า Frudia Green Grape Pore Control Cream (Vegan) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ค่ะ

ดูคลิปรีวิวเต็มได้ที่

YouTube : ying_lap 7824

รีวิวบิวตี้ by ying.lap บาย บาย ไปก่อนนะคะ

June 27, 2021
เนื้อบางเบาและน่าจะทำให้ สบายผิว
June 27, 2021
น่าใช้มากก ?
June 27, 2021
แพคเกจน่ารักกก น่าลองมากเลยค่า
ขอบคุณ/
กระปุกจิ๋วน่ารักค่าาา
Thank
น่าลองใช้มากๆค่ะ
June 27, 2021
ยี่ห้อนี้กำลังมาเลย ต้องศึกษาดูบ้างแล้ว
เนื้อดูเจลๆ ชอบแบบนี้ น่าใช้
น่าใช้มาก