HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ต้องลอง!! น้องมานูก้าเจล รอยสิวคือหายจริง >_<

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะมารีวิวสมาชิกใหม่บนโต๊ะเครื่องแป้งของเรา

ขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นสิวไม่มาก ส่วนใหญ่จะเห่อตอนเป็นประจำเดือน ขึ้นมาแบบ 3 – 4 เม็ด

ให้กวนใจแล้วก็ทิ้งรอยไว้ให้เจ็บใจเล่นทุกๆเดือน

จนในที่สุดวันนี้เรามาค้นพบเจลรักษารอยตัวใหม่ ที่ช่วยให้รอยสิวของเราหายไปใน 5 วัน !

เป็นเจลลดรอยสิว รอยแผลเป็นน้องใหม่ ชื่อ มานูก้า ฮันนี่ สการ์ เจล

[ Manuka Honey Scar Gel ]

น้องหลอดเล็กๆเหลืองๆแบบนี้เลย ที่ชอบอีกอย่างคือ

นอกจากลดรอยแล้วน้องยังฆ่าเชื้อไปในตัวด้วย ทำให้สิวไม่กลับมาขึ้นตรงจุดนั้นอีก

เนื้อเจลคือบางเบา สีเหลืองใสๆ แต่ไม่มีกลิ่น ทาแล้วไม่หนักหน้า

สำหรับเราคือซึมเร็วและไม่อุดตันเพิ่มเลย

ส่วนตัวคิดว่าเจลตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนและปลอดภัย

เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน รวมถึงสารอันตรายต่อผิว

รีวิวรอยสิวที่เพิ่งกดหัวออก ( สิวฮอร์โมนมารวมตัวกันเลยรอบนี้ >< )

วันแรก หลังจากเอาหัวสิวออก ก็ทำความสะอาดแผล แล้วทาก็เจล เราทาก่อนนอน

ตื่นมาตอนเช้าคือแผลแห้งสมานกันหมดเลย ( แนะนำว่าต้องเอาหัวสิวออกให้หมดก่อนนะ )

แต่ยังมีรอยช้ำๆจากการอักเสบและการกดสิวอยู่

วันที่สาม ไม่มีอาการอักเสบของแผลแล้ว รอยแผลคือฮีลเกือบ 100 เปอร์เซ็น

มีตกสะเก็ดนิดนึง เราก็สะกิดออก แต่ยังมีรอยช้ำๆของแผลอยู่

วันที่ห้า รอยสิวหายหมด ไม่ทิ้งรอยแดงแล้วจ้า แต่เรายังทาต่อเพราะเพิ่มความชุ่มชื่นบริเวณนั้น

ที่เรารีวิวจะเป็นรอยสิวใหม่นะคะ ส่วนรอยเก่าหรือรอยดำที่ทิ้งไว้นานแล้ว สำหรับเราเวลาประมาณ 1 – 2 อาทิตย์ ก็จางเกือบหมดแล้วจ้า

สำหรับใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ ไม่หายสักที ก็สามารถลองใช้น้องมานูก้าเจลได้นะคะ

รับรองว่าจะติดใจ ยกให้น้องเป็นลูกรักตัวใหม่เลยค่ะ :))

ว้าว​ น่าสนใจมากค่ะ​ ขอบคุณ​ที่แชร์นะคะ
June 27, 2021
น่าใช้มากเลยค่ะ เราชอบน้ำผึ้งมานูก้าอยู่แล้ว ทั้งกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณประโยชน์ดีๆหลายอย่างเลย
น่าซื้อมาใช้มากค่ะ
ดีงาม​