สูตรกู้หน้าใส จบปัญหาสิวในขวดเดียว | เซรั่มออร่าริช

ทำไมต้อง เซรั่มออร่าริช ?

เราว่าทุกคนก็สงสัยว่าทำไมต้องใช้ เซรั่มออร่าริชนี้ดียังไง

Bearberry White Booster Face

ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 100%

ผลแบร์เบอร์รี่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง

โสมดำ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

ดอกคอมเฟรย์ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ

สาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวกระจ่างใส

แมคคาเดเมีย ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ

น้ำมันดอกคำฝอย ต้านอนุมูลอิสระ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวใส

ขมิ้น ลดการอักเสบของสิว

ผลแบล็คเบอร์รี่ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว

ถั่วเหลือง เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ต้านอนุมูลอิสระ

Hyaluronic Acid ช่วยลดริ้วรอย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

เนื้อเจลใส ซึมไว กลิ่นหอมอ่อน ๆ อ่อนโยนไม่แพ้ง่าย

เรียบเนียน ชุ่มชื้น เต่งตึง ผิวอิ่มน้ำ ผิวเด้งฟู

เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

รอยสิว ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบของผิว

ปรับผิวกระจ่างใส เสริมการทำงานของคอลลาเจน ให้ผิวนุ่ม กระชับ

ใครที่สนใจอยากสั่งซื้อ

สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนทั่วประเทศจ้า ♥️

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
เริ่ดค่ะ​