13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

สบู่ตัวดัง คู่หูผิวกระจ่างใส จาก Sistar !!

สวัสดีค่ะทุกคนนน

วันนี้ก็พบกระทู้จากมิ้ลอีกแล้ว

ซึ่งแบรนด์นี้มิ้ลก็เคยมารีวิวหลายอย่างแล้วเหมือนกันและก็ชอบมากๆ

วันนี้มิ้ลก็นำเอาสบู่ทั้ง สูตร มารีวิวซะเลย

เผื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันว่า จะใช้ตัวไหนที่เหมาะกับผิวของเพื่อนๆดี

แบรนด์วันนี้ที่มิ้ลจะมาแนะนำก็คือ

SISTAR

หลายๆคนน่าจะรู้จัก เพราะแบรนด์นี้มีขายที่ 7-eleven ด้วย และเป็นแบรนด์ที่ขายดีทุกผลิตภัณฑ์เลย

ผลิตภัณฑ์วันนี้ ก็คือ ..

Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap

และ

Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap

เป็นสบู่ตัวดังที่มิ้ลกล่าวในข้างตนเลย

มาค่ะมิ้ลจะพาเพื่อนๆ มาดูความน่าสนใจของสบู่ทั้งสองสูตรนี้ค่ะ ว่าจะเหมือนหรือแตกต่างกันยังไง

มาที่ตัวแรกกันก่อน

ตัวนี้เป็นสบู่ที่มิ้ลเรียกสั้นๆว่า สบู่หัวไชเท้า ใน 1 ซอง มี 2 ก้อน

พกพาสะดวก โดยเฉลี่ยแล้ว 1 ก้อนใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์

1 ซองก็คือใช้ได้เกือบเดือนเลย

นอกจากสบู่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้วนั้น ยังช่วยให้หน้าสะอาดใส ไร้ฝ้า ช่วยลดจุดด่างดำ ที่เป็นปัญหาผิว ทั้งจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และแสงแดด ซึ่งมิ้ลคิดว่าน่าจะเป็นปัญหาผิวของทุกคนส่วนมากเลย ฝ้ากระบางทีก็ไม่ได้ขึ้นแค่ที่บนผิวหน้านะคะ แต่ยังขึ้นที่ผิวกายได้ด้วย สามารถใช้สบู่หัวไชเท้าได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะ

ส่วนผสมที่น่าสนใจ ได้แก่

- Radish : ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

- Ginseng : ช่วยทำให้ผิวกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือน

- Arbutin : ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส

- Collagen : ทำให้ผิวนุ่ม และทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย

- Hyaluronic Acid : บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

มาดูขั้นตอนการใช้กันเลยค่ะ พร้อมกับเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ว่าจะมีความน่าสนใจมากแค่ไหน

ไปชมกันเลยยยย

ผลลัพธ์หลังใช้ที่ได้ : ด้วยฟองโฟมหน้านุ่ม ไม่ทำให้บาดผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างหมดจด เมื่อใช้เป็นประจำ จุดด่างดำจากสิวลดเลือนลง ต้องใช้อย่างเป็นประจำนะคะ เพื่อผลลัพธ์ในการเห็นผลที่ชัดขึ้น หลังใช้หน้าไม่แห้งตึง กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน จริงๆสบู่ตัวนี้ถ้าใช้คู่กับเซรั่มหัวไชเท้า น่าจะปังมากๆ มีขายที่ 7-eleven เช่นกันน๊าา

ตัวนี้มิ้ลเรียกสั้นๆ ว่าน้องสบู่แตงโม กลิ่นหอมแตงโมมากๆ ชอบเลย

ใน 1 ซอง มี 2 ก้อนเช่นเดียวกับสบู่หัวไชเท้าเลยค่ะ

คุ้มสุดๆ ใช้ได้ยาวนาน

โดยสบู่ตัวนี้มีจุดเด่นเน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส ขจัดสิ่งสกปรก

ตัวนี้เป็นสบู่ขายดีอันดับ 1 ของซิสต้าร์เลยนะทุกคน

และมิ้ลก็เชื่อว่าใครได้ลองแล้วต้องชอบแบบมิ้ลแน่ๆ

กลิ่นหอมของแตงโมสดชื่นมากๆ รู้สึกเฟรช กลิ่นไม่แรงจนเกินไป

ส่วนผสมที่น่าสนใจ ก็คือ

- Watermelon ช่วยเรื่องผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำดุจดั่งน้องแตงโมไปเลย

- Collagen ช่วยกระชับผิว ช่วยชะลอให้ผิวแห้งเหี่ยวช้าลง

- Vitamin C บำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสไปเลย

- Aloe Vera ช่วยลดการอักเสบของผิวหลังไปท่องโลกสวยท้าแดดมา

- Yogurt ช่วยให้ผิวนุ่ม หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าหน้าเรานุ่มขึ้น

มาดูขั้นตอนการใช้กันเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ : ช่วยทำให้ผิวสะอาด หน้าไม่แห้งตึง เผยผิวกระจ่างใส ดูไม่หมองคล้ำ รอยอักเสบของผิวที่เกิดจากสิวก็ยุบลง ช่วยลดการอักเสบได้ดี ไม่ระคายเคือง ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเช่นกันค่ะ กลิ่นหอมของแตงโมทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลย แถมยังพกพาสะดวกหาซื้อง่าย

หากเพื่อนๆสนใจ ทั้ง 2 สูตร สบู่ 1 ซอง มี 2 ชิ้น

ราคา 57 บาททั้งสองสูตรเลย

หาซื้อได้ที่ 7-eleven, Watsons, Jiffy และร้านบิวตี้ทั่วไปได้เลย

หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ FB: Sistarbeautyskin

Line: @Sistarbeautyskin

เว็บไซต์ www.sistarbeautyskin.com

แล้วพบกันใหม่

ในกระทู้หน้านะคะทุกคน

สวัสดีค่าา

น่ารักน่าใช้ค่ะ
June 29, 2021
ทางแบรนด์เคยแจกให้ลองค่ะ ได้สูตรแตงโมมา โอ้โห หอมมาก ล้างออกง่าย ช่วงนั้นมีสิวเห่อเลย พอใช้เริ่มดีขึ้นตามลำดับ ไม่รู้เพราะตัวนี้หรือเปล่านะคะ
น่าลองทั้งสองสูตรเลยค่าา
Thx ka
ขอบคุณครับ
June 29, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!