บอกต่อ”เจลลดรอยแผลเป็น “น้องใหม่ที่จางลงภายใน1สัปดาห์ !

สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้เราก็มากับ เจลลดรอยแผลเป็น แบรนด์น้องใหม่

ที่เป็น Advanced Scar Gel รักษาได้ทั้ง

รอยแผลเป็น , รอยสิว , รอยแดง , รอยดำ

หลอดเดียวแต่ครอบคลุมมาก !

Apiary Manuka Honey Scar Gel

เป็นเจลลดรอยแผลเป็น รอยสิว ต่างๆ ที่มาจากสารสกัดเข้มข้นน้ำผึ้งมานูก้า ซึ่งน้ำผึ้งนี้มีคุณสมบัติในการสมานแผล ต้านเชื้อแบคทีเรียแถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายอีกด้วย และยังมีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติอีกหลายตัวเลยที่ช่วยรักษารอยแผลให้หายไวขึ้น x2

ทางแบรนด์เคลมว่า

0% สารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตียรอยด์

แถมยังช่วย ลดการอักเสบ เร่งการฟื้นฟูของผิวโดยการเร่งการกระตุ้นคอลลาเจน

อีกทั้งตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยเพราะว่า อ่อนโยนมาก

และใช้แล้วผิวไม่แห้งลอกไม่แสบ ไม่กัดผิวด้วย

✧ น้องเขาจะเป็นเนื้อเจลสีเหลืองคล้ายน้ำผึ้ง

ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียวทาง่ายมากๆ อีกอย่างคือ...

น้องเขาซึมไวมาก !

วิธีใช้ : สามารถทาแผลใหม่ๆได้เลย แผลจากสิวต่างๆ

เช้า - เย็น ได้ตามต้องการ ควรทาเรื่อยๆเพราะยิ่งทาบ่อยๆ

น้องแผลของเราจะยิ่งหายเร็ว

และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากที่เราได้ลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

ปกติพอสิวขึ้นเราะชอบรีบกดออกแล้วโบกยาทันทีบางทีทิ้งรอยดำมาใช้ช้ำใจเล่นๆ

และเราก็ได้ลองใช้เจลน้ำผึ้งตัวนี้ ....

คือทางแบรนด์บอกว่ารอยสิวจางลงแน่ๆภายใน 2 สัปดาห์แต่เราใช้แต่ประมาณ 1สัปดาห์ผลลัพธ์คือเกินคาดมากค่ะทุกคนนน !

เราประทับใจตรงที่รอยจางไวมาก แถมทางแบรนด์ยังเน้น

สารสกัดจากธรรมชาติใส่ใจคนที่ผิวบอบบางอีกด้วย

8 กรัม ราคา 290 บาท

ใครสนใจไปตำเลยค่าาา

ได้ที่ เพจ Facebook : Apiary Official

Instagram: Apiary_Official

น่าสนใจ
ขอบคุณ๕่ะ
ขอบคุณค่าา
June 30, 2021
รอยจางลงเร็วมาก น่าสนใจมากๆค่ะ
ขอบคุณ๕่ะ
Thanks ka