ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

บอกต่อ! ไอเท็มทำความสะอาดผิว LITA Honey Gold Super Whitening Soap

สวัสดีค่าทุกคน

--------------------------------------------------------------

ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าฝนแล้ว จะบอกว่าบรรยากาศน่านอนมากกก

จนบางทีทนความง่วงไม่ไหว เผลอหลับแบบไม่ล้างหน้าเลยก็มีค่ะ

แล้วสิ่งที่ตามมาคือ สิว ริ้วรอยอีก1

วันนี้เราก็เลยมีไอเทมมาใหม่ ที่ใช้แล้วชอบมากๆ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

เหมาะกับคนที่กำลังมีปัญหาผิวมัน หน้าหมอง และมีริ้วรอยก่อนวัย

LITA

: Honey Gol​d Super Whitening Soap :

จะบอกว่าเราเคยใช้กันแดดแบรนด์นี้แล้วรู้สึกประทับใจมาก เพราะเค้าค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวเลยค่ะ เลยลองสอยสบู่มาใช้ดูบ้าง เพราะสบู่ของเค้าจะช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรมชาติ และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว แถมยังมีสารสกัดจาก Whitening ทำให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญนางเอกก็คือ ส่วนผสมของผงทองคำบริสุทธิถึง 24K และยังผสานคุณค่าสารสกัดจาก น้ำผึ้ง และสาหร่ายทองคำ พร้อมวิตามินบี 3, COLLAGEN และ HYALURONIC ACID ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

ในส่วนของสบู่นั้นนน มาแบบสีทอง เรียบหรูดูแพง Texture มีผงทองคำบริสุทธิ 24K อยู่ด้านใน ซึ่งทองคำ (Gold) เค้าจะมีสรรพคุณที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากการโดนแสงแดดเผาไหม้ และยังสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้า

อย่างเมื่อก่อนเราติดการใช้โฟมล้างหน้ามาก เพราะชอบความฟองโฟม นานๆ ทีถึงจะหันกลับมาซบอกน้องสบู่ แต่หลังจากที่ได้ใช้สบู่ตัวนี้ ถือว่าเวิร์คเลยค่ะ เพราะฟองนุ่มฟู ล้างหน้าสะอาด หลังล้างก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ขนาด 100g. ใช้ได้นานสุด! คุ้มเว่อร์

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ระหว่างที่ใช้งานเค้าจะมีกลิ่นหอมของไม้กฤษณา เป็นกลิ่นที่ชาวอาหรับนิยมใช้มาทาตัวเพื่อเป็นเครื่องประทินผิว เพราะกลิ่นหอมติดทน และยังสามารถช่วยป้องกันแมลงต่าง ๆ ที่ดีงามอีกอย่างนึงก็คือทำให้ผ่อนคลายได้อีกด้วยค่ะ

หลังจากที่ได้ลองใช้ บอกเลยว่าชอบมากๆ ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น

แล้วก็การทำความสะอาดผิว โดยที่หลังใช้ ผิวสะอาดหมดจด

ไม่แห้งตึง หน้าไม่เอี๊ยด และยังคงความชุ่มชื้นอยู่

ปริมาณ : 100g ราคา 250 บาท แนะนำเลย คุ้มค่าน่าลองมากๆ

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากมีผิวสะอาด ดูสุขภาพดีกว่าที่เคย

พิกัดนี้เลยค่า : FB Fanpage LITA-Thailand

น่าสนใจจัง
น่าสนใจจังเลย
น่าลองจ้า
น่าใช้มากค่ะ
June 30, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล