โชว์หน้าสดได้แบบไม่ต้องกลัวฝ้า! ครีมทาฝ้า Melamii ของเด็ดจาก Boots

แดดร้อนมากกกก แต่ปัญหาผิวของสาวๆ อย่างเราไม่ได้มีแค่ความหมองคล้ำจากแดดอย่างเดียว เพราะปัญหาผิวตัวร้ายอย่างฝ้าและจุดด่างดำอีกด้วย!

พอมีฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า เราก็เกิดอาการไม่มั่นใจในตัวเอง พอจะออกจากบ้านเลยไม่กล้าโชว์หน้าสดเลย แต่โชคดีที่ไปเจอรีวิวครีมทาฝ้าจากเพื่อนๆ ในนี้ เลยไปลองซื้อจาก Boots มาใช้ดู

อยากรู้ว่าครีมทาฝ้าที่ถูกและดีตัวนี้ที่เขาแนะนำกัน จะช่วยให้ฝ้าจางลงจริงมั้ย??

ข้อมูลตามกล่องก็คือว้าววว!! เขาว่าช่วยให้ฝ้าแลดูจางลง ผิวใสใน 7 วัน ใช้สารสกัดจาก Melatein-x, Vitamin B3, Botanical Extract Complex B และ Hyaluronic Acid เป็น ครีมทาฝ้า 4 in 1 คือช่วยทั้งลดฝ้าเก่า ป้องกันฝ้าใหม่ ยับยั้งการผลิตเมลานิน และบำรุงสีผิวให้กระจ่างใส ได้หลายอย่างในหลอดเดียวกัน ซึ่งราคาก็เบาๆ ขนาด 8 กรัม 229 บาท เราซื้อมาจากร้าน Boots

ตัวนี้เป็นครีมรักษาฝ้าตัวแรกในไทยที่ใช้นวัตกรรมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพล้ำกว่าอาร์บูติน 80 เท่า และไม่ใช้สารอันตรายที่กัดผิว จนทำให้ผิวบางหรือระคายเคือง อย่างไฮโดรควิโนน กรดธรรมชาติ สเตียรอยด์ แอลกอฮอล์ ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่า หยุดใช้แล้วไม่เกิดเอฟเฟกต์ด้วย คนมีฝ้าทาดี คนไม่มีก็ทาได้ ใช้ป้องกันฝ้าหรือใช้เป็นไวท์เทนนิ่ง ทาให้ผิวกระจ่างใสก็เริ่ดดด!!

เห็นเนื้อครีมเป็นครีมสีขาวเข้มข้นแบบนี้ แต่พอทาแล้วจะบอกเลยว่าบางเบามากกก เกลี่ยง่ายซึมไว ปกติแค่ทาครีมกันแดดก็กลัวเยิ้มจะแย่ แต่ทาตัวนี้ตอนเช้าได้สบาย มี SPF 20 ในตัว ช่วยป้องกันแสงแดด UVA/UVB แสงจากจอคอม ไม่มีน้ำหอม ไม่แพ้ ใช้แล้วไม่อุดตัน แต่ถ้าออกนอกบ้าน อย่าลืมทากันแดดเพิ่มน้า แดดประเทศไทยมันร้ายยย SPF 20 ไม่พอ ต้องทาเพิ่มอีกชั้น

อะ จัดไปชัดๆ นี่ใช้ Melamii มาหลอดที่ 2 แล้ว ใช้คู่กับกันแดด แล้วหลบแดดขั้นสุด จากตอนแรกที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีฝ้าจางๆ ตอนนี้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นเยอะ และอย่างที่บอกตัวนี้ซึมลงผิวไปบำรุงได้อย่างอ่อนโยน ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วปลื้ม!! จะซื้อต่อไปใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆ แน่นอน แต่เสียดายอยากให้มีไซส์ใหญ่กว่านี้ ไม่อยากต้องซื้อบ่อย อยากซื้อออนไลน์จะได้ไม่ต้องเสียค่าส่งหลายครั้ง ส่วนอื่นๆ ก็คิดว่าชอบเลย ถูกและดี ติดแค่เรื่องนี้เรื่องเดียว

ที่มาบอกวันนี้ เพราะเป็นครีมทาฝ้าที่เราอยากแนะนำให้คนที่กำลังเจอปัญหาแบบที่เราเคยเจอจริงๆ ไว้ถ้าเจออะไรใช้แล้วดี ใช้แล้วชอบอีก จะมาบอกต่อแน่นอน วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า จุ้บๆ

30 มิ.ย. 2564 เวลา 19:46 น.
30 มิ.ย. 2564 เวลา 20:01 น.
30 มิ.ย. 2564 เวลา 20:03 น.
ดีงาม​
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:37 น.
ขอบคุณคะ
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:40 น.
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:52 น.
ขอบคุณจ้า
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:59 น.
30 มิ.ย. 2564 เวลา 22:22 น.
30 มิ.ย. 2564 เวลา 22:51 น.
1 ก.ค. 2564 เวลา 8:57 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 10:17 น.
ต้องไปลองใช้บ้างแล้วค่า
1 ก.ค. 2564 เวลา 14:20 น.
2 ก.ค. 2564 เวลา 6:43 น.
รอยจางเลยค่ะ
5 ก.ค. 2564 เวลา 15:58 น.