HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

อัพเดทไอเทมพกติดกระเป๋า Physiogel “FACIAL MIST” สเปรย์ละอองนุ่มบำรุงผิวที่ใช้ได้ทุกวัน ✨

สเปรย์น้ำแร่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ชอบพกติดกระเป๋าเสมอๆ

เพราะช่วยรีเฟรชทั้งผิวและฟิลลิ่งได้ดีมากๆ แถมยังล็อคเมคอัพได้ด้วย เลยเป็นของที่หยิบมาใช้ในแต่ละวันจำนวนบ่อยครั้ง ทำให้หมดไว >< เมื่อขวดเก่าหมดพอดี กระทู้นี้เลยได้โอกาสดีขอมาหวีด สเปรย์น้ำแร่ขวดใหม่ที่ใช้แล้วเลิฟ ที่สายสเปรย์น้ำแร่อย่างเราพลาดไมไ่ด้แน่นอน

ซึ่งนาทีนี้ …. ถ้าถามว่าสเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้ายี่ห้อไหนดี

ขอตอบว่า

Physiogel

DAILY MOISTURE THERAPY FACIAL MIST

อย่างในช่วงนี้ที่ผิวหน้าระคายเคืองง่ายมีทั้งผดผื่น และรอยแดงจากสิวที่เกิดจากการใส่แมสก์ทุกวัน ต้องพึ่งพิง Physiogel แบรนด์เวชสำอางที่ใช้แล้วอุ่นใจ ปลอดภัยกับผิวเราแน่นอน ^^ ที่ตอนนี้เขามีสเปรย์น้ำแร่ออกมาแล้ว !

: คุณสมบัติ :

BIOMIMIC สิขสิทธิ์เฉพาะของ Physiogel เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในรูปแบบสเปรย์มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวที่อักเสบหรือระคายเคืองถึง 4 ชนิด

1. Hyaluronic acid กักเก็บความชุ่มชื้น

2. Glycerin

3. Panthenol & Vitamin B5 ปลอบประโลมและเสริมเกราะป้องกันผิว

4. Arginine ฟื้นคืนเซลล์ผิวใหม่

นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งและลดการเกิดสิวทั้งสิวผด สิวอักเสบ และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

- - - - - - - - - - - -

ผิวมัน : ลดความมัน,ลดหน้ามันระหว่างวัน

ผิวแห้ง : เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ผิวแพ้ง่ายหรือผิวบางก็ใช้ได้ : ช่วยลดผดผื่นและลดรอยแดง

- - - - - - - - - - - -

: วิธีใช้ :

สามารถฉีดได้ทุกวัน และใช้วันละหลายๆ ครั้ง

โดยเวลาฉีดจะมีละอองเล็กๆมากๆซึ่งไม่ต้องซับออกเลยค่ะ :D

: ความรู้สึกหลังใช้ :

สเปรย์ละอองละเอียด มีความนุ่มมาก ใช้แล้วเย็นสบายผิวที่สุด >< ใช้ก่อนลงสกินแคร์ หรือใช้ก่อนและหลังแต่งหน้าได้ ใช้แล้วแต่งหน้าได้ทันทีไม่ต้องซับออก ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี พร้อมลงเมคอัพเลย ^^ หัวสเปรย์แม่นยำ ควบคุมจังหวะการกดหรือปล่อยได้เพอเฟค แจนหยิบมาใช้ตลอดไม่ว่าจะทำงานในห้องแอร์พอหน้าแห้งก็ฉีดได้ตลอด หรือทำงานกลางแจ้งที่อากาศร้อนๆทะลุปรอทพอเข้าร่มก็ต้องใช้สเปรย์ช่วยให้ผิวไม่เกิดความร้อนระอุ ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ที่สำคัญขนาดไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไปพกติดกระเป๋าได้สบาย ถือว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่หยิบมาใช้กี่ครั้งก็ชอบมากๆเลยค่าา

ราคา 490 บาท

: พิกัด :

Watsons, Boots, Eveandboy

หรือ Physiogel Official Store ใน Lazada, Shopee

#physiogelthailand #mistmeonemoretime

ดีงามมาก
น่าสนใจค่ะ
น่าสนใจมากค่า
น่าใช้มากค่ะ
เหมาะกับอากาศ​บ้านเรามากๆ
ตัวนี้เราก็ชอบ
July 01, 2021
กำลังจะแกะใช้อยู่เลย รีบแกะเลยทีนี้
ดีจัง
ขอบคุณคะ