คนเป็นสิวต้องไปตำ! กับเจลแต้มสิว แห้งไว ยุบเร็ว ไม่ทิ้งรอยดำ

สวัสดีค่า วันนี้มีเจลแต้มสิวที่เราใช้แล้วมันปังมารีวิวให้ดูกัน นั่นก็คยืออออ...

น้องเจลแต้มสิวฝาแดง Peurri Rapid All Acne Clear Gel

ตอนก่อนที่น้องน้องตกคือ ตอนนั้นสิวแมสก์ขึ้นเยอะมาก มันจะเป็นสิวอักเสบที่มีหัว แล้วก็สิวผด และไปเจอน้องที่วัตสัน นางบอกเจลแต้มสิวอันดับ 1 สิวยุบใน 24 ชม. บวกกับก่อนหน้านี้ก็อ่านรีวิวตามทวิเตอร์ด้วย แล้วราคาไม่แรงก็เลยตำมา

ซึ่งคำเคมเค้าก็ตามนี้

> เคลียร์สิวให้ยุบใน 24 ชั่วโมง เพราะมี นวัตกรรม Acnacylic เทคโนโลยี

> ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย  p.acne  ทำให้ไม่เกิดสิวซ้ำๆ

> ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุหลักของการเกิดสิว

> ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพราะมี AHA & BHA ธรรมชาติ จาก Snail Secretion Filtrate

> ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และลดการเกิดรอยสิว เพราะมี Dragon’s Blood Extract (สารสกัดจากดราก้อนบลัด) และ  Allium Cepa Extract (สารสกัดจากหัวหอม)

และระหว่างที่ใช้ก็คือชอบมาก อย่างสิวอักเสบที่มีหัวหนองใหญ่ๆ บางทีก็มีหนองหลายหัวรวมกันที่เม็ดเดียว พูดแล้วก็เจ็บขึ้นมา คือมันช่วยให้หนองพวกนั้นมันแห้งงงงง มันรัด มันฝ่อลงไป เราทาย้ำวันละประมาณ 4 รอบนะ ทาบ่อยๆได้ ไม่กัดผิว ซึมไว ไม่เหนอะผิว ใช้ติดต่อกันประมาณ 4 มัน สิวหัวหนองคือแห้งจริง แบบหัวแหลมๆ ยื่นออกมาให้กดเลยอะ พอกดแล้วแผลหัวสิวก็เล็ก และรอยสิวแดงๆ ก็ทิ้งไวไ้ม่เยอะ

ใครอยากสิวหายไว สิวไม่ค่อยทิ้งรอย แผลสิวหัวเล็ก หายเร็ว สิวไม่ขึ้นที่ซ้ำๆ ที่สำคัญสิวแมสก์ก็คือหาย ผดตั่งๆ ก็คือลดลงไปเยอะมากกก ยังไงก็ลองดูกันได้ค่า พิกัดคือวัตสันเลยยย

น่าลองค่ะ
น่าลองค่ะ
July 01, 2021
ยังไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้ ต้องลองใช้บ้างแล้วค่ะ
ใช้ดีจริง​
น่าลองคะ