#โทน​เ​น​อร์ค​ี​ลส์ในตำนาน ใช้ดีจริงๆนะซิส

โทนเนอร์​ตัวดังในตำนาน ที่อยู่​ในใจของใครหลายๆคน คงต้องยกให้น้องคนนี้ KIEHL'S Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free นี่ชั้นก็รักนางติดงอมแงม คือแบบใช้ทุก​วันเลยจริงๆ

ที่เลิฟน้องคนนี้เอามากๆคือชอบที่นางปลอบประโลม​ผิว​จาก​มลภาวะ​ แล้วต้านเชื้อแบคทีเรีย​ที่ทำให้ก่อเกิดสิวได้ดีมากๆ ในช่วงที่ผิวแพ้ง่ายคือโตบโจทย์​จริงๆ ลดความอักเสบการระคายเคืองของสิว รอยแดงต่างๆได้ดีมาก ละช่วยรูขุมขน​ค่อยๆกระชับด้วยดีงาม แล้วสำหรับใครที่มีผิวหน้ามันตัวนี้นางก็ทำได้ออกมาดีจริง ลดความมันของใบหน้าได้ แต่ก็ยังทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น​อยู่​นะ แสนจะดี ?

Texture

ตัวเนื้อโทนเนอร์​ จะเป็นสีออกชาๆหน่อย กลิ่นดีมากหอมดอกไม้ Calendula อ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนอะผิว ใช้ละเย็น​ๆสบายผิวสุดๆ

How ​To​ Use

วิธี​ใช้ของเรา คือเทใส่สำลีโทนเนอร์​พอประมาณ แล้วเช็ดทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาด​ผิวหน้า​ก่อนลงส​กินแคร์​ตัวอื่นๆ ทั้งเช้าเย็น แต่ถ้าวันไหนผิวโทรมๆ ก็จะแปะแผ่นมาส์ก​ทิ้งไว้ น้องช่วยฟื้นผิวได้เร็วมากจริงๆแก

อยากให้ไปลองจริงๆนะน้องคนนี้ เชียร์​สุดใจเลย ขวดที่เราใช้ขนาด 250 มล. ราคา 1500 บาท หาซื้อได้ตามช็อปออนไลน์​ และเค้าเตอร์​เลยน้า #โทนเนอร์​คีลส์ในตำนาน #KiehlsThailand #kiehlsCalendulaHerbalExtractToner

ขอบคุณมากครับ
ดีงงามค่าา
รีวิวเยอะมากค่ะ น่าจะดีจริง
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
July 02, 2021
เราก็ชอบ หมดไป 1 ขวด กำลังจะเปิดขวดที่ 2
July 03, 2021
July 03, 2021