ตกลง โทนเนอร์ตัวดังในตำนาน ที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน คงต้องยกให้น้องคนนี้ KIEHL'S Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free นี่ชั้นก็รักนางติดงอมแงม คือแบบใช้ทุกวันเลยจริงๆ
ที่เลิฟน้องคนนี้เอามากๆคือชอบที่นางปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ แล้วต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้ก่อเกิดสิวได้ดีมากๆ ในช่วงที่ผิวแพ้ง่ายคือโตบโจทย์จริงๆ ลดความอักเสบการระคายเคืองของสิว รอยแดงต่างๆได้ดีมาก ละช่วยรูขุมขนค่อยๆกระชับด้วยดีงาม แล้วสำหรับใครที่มีผิวหน้ามันตัวนี้นางก็ทำได้ออกมาดีจริง ลดความมันของใบหน้าได้ แต่ก็ยังทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นอยู่นะ แสนจะดี ?
Texture
ตัวเนื้อโทนเนอร์ จะเป็นสีออกชาๆหน่อย กลิ่นดีมากหอมดอกไม้ Calendula อ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนอะผิว ใช้ละเย็นๆสบายผิวสุดๆ
How To Use
วิธีใช้ของเรา คือเทใส่สำลีโทนเนอร์พอประมาณ แล้วเช็ดทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดผิวหน้าก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ทั้งเช้าเย็น แต่ถ้าวันไหนผิวโทรมๆ ก็จะแปะแผ่นมาส์กทิ้งไว้ น้องช่วยฟื้นผิวได้เร็วมากจริงๆแก
อยากให้ไปลองจริงๆนะน้องคนนี้ เชียร์สุดใจเลย ขวดที่เราใช้ขนาด 250 มล. ราคา 1500 บาท หาซื้อได้ตามช็อปออนไลน์ และเค้าเตอร์เลยน้า #โทนเนอร์คีลส์ในตำนาน #KiehlsThailand #kiehlsCalendulaHerbalExtractToner