ตกลงตามชื่อกระทู้เลยค่ะวันนี้จะมารีวิว 3ตัวนี้กัน ลองใช้แล้วคือรู้สึกขาดไม่ได้?เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปชมกันเลยค่า
ตัวแรกเริ่มที่ตัวนี้เลย เจลอโลสกัดเย็น นามิ แอม เฟรช อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล ชื่อก็จะยาวๆหน่อย55555
ตัวนี้คือดีมากก ช่วงไหนที่หน้าเป็นขุยโบกตัวนี้เช้า เย็น วันต่อมาหน้าหายขุยเลย ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำแบบสาวสุขภาพดีสุด อีกอย่างคือตัวนี้เขาช่วยลดพวกรอยดำรอยแดงด้วยเด้อ สาวผิวแห้งเป็นสิวแบบฉันนี่ควรมีมากกก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีแอลกอฮอล์, paraben ,ซิลิโคน
ตัวเนื้อเจลคือซึมง่ายมาก ไม่เหนียวหน้าเลยไอเลิฟฟฟ
ตัวต่อมาบำรุงผิวกายกันมั้งดีกว่า สบู่สครับก้น นามิ ออร่า บัทท์ กลูต้า-คอลลาเจน สครับ โซป
เป็นสบู่ลูกพีชสครับผิวจะบอกว่ากลิ่นดือมากกกกกก ดมไม่หยุด? หอมจริงอยากให้ลองดมเองเลย ที่ลองใช้มาคือผิวรู้สึกเนียนขึ้นนะ ชุ่มชื่นขึ้นด้วย ดูไม่แห้ง ตัวนี้ไม่ใช่สครับได้แค่ก้นเด้อ รักแร้ ขาหนีบ ข้อศอก-เข่า ผิวกายก็ขัดได้หมดเลย
หน้าตาน้องสบู่ก็จะประมาณนี้เลย ต้องแกะก้อนใหม่มาถ่าย ก้อนเก่าสภาพคือไม่ไหวแล้ว55555หัวใจที่ไม่ใช่หัวใจ
มาที่ตัวสุดท้ายกันเลย นามิ เมค อัพ โปร โซล แกลม กลอสซี่ ครีมมี่ ทิ้นท์
ลิปทิ้นท์เนื้อครีมมี่ ติดทน ตัวนี้คือพกไปไหนตลอดจะพกจนกว่าจะหมด5555 สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปากเลยตัวนี้ครบในซองเดียว ทาแล้วปากไม่แห้ง มีความฉ่ำเบาๆ สีสวย สีชัด ไม่หนักปากเลย ควรค่าแก่การมีที่สุดดด
ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวที่ใช้แล้วชอบในเดือนนี้ ก็คือทั้งหมดนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของจ๋าเท่านั้นนะคะ รีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้ออีกทีนึงเท่านั้นน
ร