ใช้ดีบอกต่อ “Colgate Herbal Detox” Detox ช่องปาก ลมหายใจสดชื่นนน

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้มีรีวิวที่น่าสนใจมาให้รับชมกันค่าาาา ปกติเราจะรีวิวสายบิวตี้สกินแคร์ เครื่องสำอางค์บ่อยเนอะ วันนี้มารีวิวยาสีฟันที่ได้ใช้แล้วชอบค่า!!

เอาจริงๆการมีฟันสวยขาวสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นไม่มีกลิ่นปากคือเรื่องสำคัญที่จะช่วยทำให้ลุคเราดูดีจริงๆนะ

ยาสีฟันตัวนี้บอกเลยว่าแค่แปรงก็เหมือนได้ดีท็อกซ์ช่องปาก ต้องลองแล้วมั้ยล่ะ

ยาสีฟันแบรนด์นี้ก็คือ Colgate ค่ะ

เป็นรุ่น “สมุนไพร ดีท็อกซ์”

Colgate Herbal Detox ตัวนี้มีสมุนไพรที่ช่วยเรื่องการดีท็อกซ์ช่องปาก 5 ชนิดเลยค่ะ

?กานพลู

?ใบมะกอก

?น้ำมันขิง

?มะขามป้อม

?สะเดา

ประสานพลังธรรมชาติสุดๆ มีแต่สมุนไพรดีๆที่ช่วยดูแลช่องปากพร้อมทั้งมีฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุด้วยค่า #ปากสะอาดปังพลังสมุนไพรดีท็อกซ์ จริงๆ ?

Texture ยาสีฟันก็คือเข้มข้นมากค่ะ สีเขียวออกอ่อนๆ กลิ่นหอมสมุนไพรสดชื่น

แปรงได้ทั้งเช้าเย็นหรือเวลาทานอาหารมาแล้วต้องการทำความสะอาดช่องปากก็คือใช้ได้เลยค่ะ ไม่กัดเหงือกหรือทำให้แสบปากเลยค่ะ หลังใช้คือรู้สึกปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น แบบได้ดีท๊อกซ์เลย ชอบมาก ???

หลอดนี้ราคา 99 บาทนะคะ

ขนาดปริมาณ 120 กรัม ใช้ได้นานเลยแหล่ะ ชอบที่แพคเกจเป็นแบบตั้งได้ด้วย ?

?พิกัด ร้านค้า/ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

??✨

แนะนำให้ลองเลยค่ะ ใครที่ชอบผลิตภัณฑ์สมุนไพรและอยากให้สุขภาพช่องปากดี ลมหายใจหอมสดชื่นเหมือนได้ดีท็อกซ์ช่องปาก แถมป้องกันฟันผุด้วย

ไปตำ Colgate Herbal Detox ตัวนี้เลยนะคะ

สำหรับครั้งนี้ไปก่อนนะคะ

ขอบคุณที่ติดตามค่า

?

ภาพสวยจัง ยาสีฟันเราใช้อยู่ บ่อยมากค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 14:39 น.
เป็นสูตรสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 14:45 น.
ขอบคุณค่า
6 ก.ค. 2564 เวลา 15:26 น.
ใช้อยู่ค่ะ ชอบๆ
6 ก.ค. 2564 เวลา 16:30 น.
6 ก.ค. 2564 เวลา 16:49 น.
6 ก.ค. 2564 เวลา 16:53 น.
6 ก.ค. 2564 เวลา 19:08 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
6 ก.ค. 2564 เวลา 21:06 น.
ขอบคุณคะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 21:28 น.
Thx ka
6 ก.ค. 2564 เวลา 21:56 น.
ใช้ดีมากค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:42 น.
น่าใช้ค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:19 น.
น้าใช้มาก ขอบคุณค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:56 น.
ไม่แสบปากจริงๆ คอนเฟิร์มเลยค่า
7 ก.ค. 2564 เวลา 16:03 น.