โลชั่นกันแดด | บำรุงพร้อมปกป้องจาก UVA UVB

? สาว ๆ คนไหนที่ผิวแห้งตึง กร้าน แดดเผา

นี่เลยบำรุงพร้อมปกป้อง #โลชั่นวิตซีออร่าริช ?

ดูแลผิวที่ใครๆ ก็ทำได้  ❣️

ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA / UVB

Vitamin B3   ลดการเกิดรอยดำและรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง

Vitamin C ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิว

Vitamin E ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว บำรุงฟื้นฟูผิวเสีย ช่วยผิวเรียบเนียน

Collagen ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ เนียนเด้ง เต่งตึง นุ่มลื่น

โลชั่นทาผิวก็มี SPF 35 PA ที่ช่วยป้องกันแสงแดดมาทำร้ายผิวด้วยนะคะ

แถมยังบำรุงผิว ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เนื้อโลชั่นซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะ

ม่อนชอบมาก เจ้าตัวนี้มีกลิ่นหอมมาก หอมนุ่ม หอมละมุนมากแม่ ปลื้มอะ

แถมโลชั่นวิตซีตัวนี้ ยังช่วย

ให้ผิวสุขภาพดี สร้างเกราะให้ผิว เรียบเนียน ผิวเต่งตึง

และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า

เม้าก่อน ! วันก่อนทาโลชั่นนี้แล้วไปเจอผู้มา ผู้บอกว่า

ทำไมเธอตัวหอมจัง ฮู๊วววววววววววว เหมาโลชั่นอีกขวดรัว ๆ

มันหอมมากทุกคน หอมละมุนแบบดมเพลินมาก

ดีงาม​
น่าลองใช้มากๆค่ะ