รีวิวแชมพูสมุนไพรไทย รางวัล OTOP 4 ดาว ถูกและดีมีอยู่จริง!! >> แชมพูมะกรูดมะคำดีควาย สบันงา เฮอเบิล

สวัสดีค่าชาวจีบันนิสต้าทุกท่าน ช่วงนี้บอกเลยว่าเรื่องหนังศีรษะของวานั้นดีขึ้นมากๆ จากที่เคยเป็นรังแค หนังศีรษะแห้ง ลอก ต่างๆ ตอนนี้คือดีขึ้นทีละระดับเลยค่ะ แต่ก็ยังแอบมีอีกหนึ่งปัญหาที่วายังคงหนักใจอยู่ไม่น้อย นั่นก็คือเรื่องของ “ผมร่วง” บอกเลยค่ะว่าแอบกังวล

ด้วยความที่วาผมหนาเลยรู้สึกว่าการหวีผม หรือ การสระผมแต่ละครั้งนั้น ผมวาร่วงติดมือ

ติดหวีออกมาหลายเส้นเลยทีเดียว บางครั้งเป็นกระจุกเลยก็ว่าได้ เริ่มกลัวหัวล้านในอนาคตแล้วสิ :(

แต่ตอนนี้วาสบายใจขึ้นเยอะค่ะ เพราะวาได้มาเจอกับแชมพูสมุนไพรที่มีส่วนผสมไทยๆ แถมยังการันตีด้วยรางวัลแชมพูสมุนไพร OTOP 4 ดาว !!! ว้าวมากค่ะ และด้วยความที่เค้าเป็นต้นตำรับแชมพูมะกรูดมะคำดีควายเจ้าแรก!! ขายมายาวนานกว่า 15 ปีเลยทีเดียว!! ไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้วค่ะ

ต้องรีบเฉลยเลย และขวดนี้ก็คือ

“Sabunnga Herbal Kaffir Lime & Soapberry” หรือ “สบันงา เฮอเบิล” นั่นเอง

ก่อนอื่นเลยวาขอพูดถึงสารสกัดสมุนไพรไทยที่เค้าเป็นต้นตำรับมายาวนานกว่า 15 ปีกันก่อนเลยค่ะ บอกเลยว่ามีประโยชน์เหลือล้นจริงๆ

มะกรูด : มีวิตามิน ซี ที่จะช่วยลดไขมันส่วนเกินบนหนังศีรษะของเราได้ สายหัวมันก็คือเลิฟสิ่งนี้

มะคำดีควาย : มีสารซาโปนิน ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ซึ่งก็เป็นการช่วยลดปัญหาผมขาด หลุดร่วงได้ดีเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยขจัดรังแคบนหนังศีรษะได้อีกด้วย

นอกจากสารสกัดดีงามแบบนี้แล้วนั้น เค้ายังปราศจาก SLS , Paraben , Silicon

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของอาการคันบนหนังศีรษะได้อีกด้วยนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบางคนที่ใช้แชมพูทั่วๆไปแล้วยังผมร่วงหนักๆอยู่

ลองหันมาใช้แนวสมุนไพรไทยดูได้ด้วย

สัมผัสของเนื้อแชมพูนั้น เข้มข้นและมีกลิ่นหอมสดชื่นของมะกรูดค่ะ

สีจะออกเขียวใส ตีฟองออกมาแล้วนุ่มละมุนมาก

วิธีใช้นั้นไม่ได้ยากเลยค่ะ ใช้เหมือนแชมพูทั่วไปได้เลย ควรใช้คู่กันกับครีมนวดผม หรือ เซรั่มบำรุงผม

จะได้ทำให้เส้นผมเรานุ่มสลวย และแข็งแรงยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ บอกเลยว่าใครชอบความเฟรชของกลิ่นมะกรูดจะเลิฟสิ่งนี้ เพราะว่าเค้าเป็นกลิ่นมะกรูดเบาๆ สดชื่นมากเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากที่วาได้ลองใช้เป็นเวลาประมาณ 7 วันนะคะ เรื่องของผมที่ขาดหลุดร่วงวาลดลงค่ะ รวมไปถึงผมที่ปกติหวีออกมาคือติดหวีแน่นมากๆ ก็ลดลงไปด้วย ดีใจมากเลยค่ะ

ส่วนเรื่องหนังศีรษะวาที่ปกติจะมันง่ายมาก คือสระผมแทบทุกวันก็ยังมันอยู่

เดี๋ยวนี้เริ่มปรับเป็นสระวันเว้นวันได้แล้วค่ะ เค้าช่วยลดความมันบนหนังศีรษะได้ดีเลยทีเดียว

ใครที่อ่านแล้วอยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ วารวมพิกัดไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ของดี ราคาถูก แถมยังเป็นสมุนไพรอีกด้วย ลองตามไปดูกันนะคะ

ราคา 70 บาท

หาซื้อได้ที่ Big C และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

พิกัดออนไลน์ : FB: Sabunnga Herbal

Line : @sabunngaherbal

6 ก.ค. 2564 เวลา 19:03 น.
น่าสนใจค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 19:46 น.
6 ก.ค. 2564 เวลา 19:59 น.
น่าใช้​
6 ก.ค. 2564 เวลา 20:25 น.
ต้องลองใช้บ้างแล้วค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 20:47 น.
Thx ka
6 ก.ค. 2564 เวลา 21:51 น.
ดีงามค่าา
6 ก.ค. 2564 เวลา 23:38 น.
ใช้แล้วผมสุขภาพดีเลย
7 ก.ค. 2564 เวลา 0:10 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 0:22 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 4:30 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 5:45 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 6:15 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 7:22 น.
น่าสนใจมากค่าา
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:34 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:50 น.
ผมสวย
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:08 น.
Thank
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:16 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:22 น.
น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:43 น.
ผมสวยจัง
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:54 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 10:11 น.
น่าสนใจงับ
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:43 น.
ภาพสวยจังเลยค่า อยากลองใช้ทั้งสองเลย
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:24 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 21:20 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 23:46 น.
น่าสนใจมากๆค่ะ จะลองหามาใช้ดูค่ะ
20 ก.ค. 2564 เวลา 10:37 น.