รีวิวHYA-ALOE Cica Bright Gel by INN beauty

สวัสดีค่า วันนี้อี๊ดจะมารีวิวสกินแคร์แบบซอง HYA-ALOE ของ INN Beauty ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าปังปุมาก เห็นว่ามีขายใน 7-11 ก็เลยจัดมาลองซะหน่อย ราคาน่ารักๆด้วยน้าแค่ 49 บาทเท่านั้น ว่าจะปังสมคำร่ำลือมั้ยนะ? ตามมารอดูเลยจ้า

ปัญหาผิวหน้าช่วงนี้คือแบบ…

ช่วงนี้คือหน้าโทรมผิวแห้ง เหตุผลเพราะนอนดึก แต่ๆเห็นเค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นได้ดีเลย ลองอ่านรีวิวกับส่วนผสมหลังซองแล้วน่าจะดีเลยจัดมาลองเป็นที่เรียบร้อย

-INN Beauty -

AYA-ALOE cica bright gel

ตัวนี้เค้าเป็นทั้งเจลที่บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย เป็นสูตรที่ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะ ใครแพ้ง่ายคือแบบใช้ได้สบายๆ หายห่วงงง…เจลไฮยาตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแบบผิวสุขภาพดีช่วยให้จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ส่วนตัวคิดว่าตอบโจทย์กับปัญหาผิวของตัวเองมาก

ความปังอยู่ที่นี้เลย 5 สารสกัดที่น่าสนใจประกอบไปด้วย

Aloe Barbadensis Leaf Juice: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ซึ่งตัวนี้คือยืนหนึ่งเรื่องความชุ่มชื่นอยู่แล้ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น คืนความสดชื่นให้กับผิว

Centella Asiatica (Hydrocotyl) Leaf Extract : สารสกัดจากใบบัวบก ซึ่งคุณสมบัติของเค้าจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน แถมยังช่วยเรื่องสิวด้วย

Sodium Hyaluronate: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวของเราดูเด็กลง คนผิวแห้งต้องถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ

Niacinamide: ช่วยในเรื่องช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Soluble Collagen : ตัวนี้จะช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียนเปล่งปลั่ง

Texture: เนื้อเป็นเจลใส มีเม็ดบีทส์สีม่วงมาด้วย เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียมเหนอะหนะ

How to use:

สามารถทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซองเดียวคุ้มมมมาก!! แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็น ใครที่อยากเติมความชุ่มชื่น ก็สามารถทาเพิ่มได้ในระหว่างวันได้เลย

หรือใครอยากบำรุงแบบเร่งด่วนแนะนำพอกหนาๆ แล้วนอนไปเลยค่า ตื่นมาปังแน่นอน

หลังจากได้ลองใช้ ทั้งผิวหน้าและตัวคือคือชุ่มชื่นขึ้นมากเลย ผิวอิ่มฟูกระชับขึ้น พวกรอยด่างดำรอยสิวดูจางลง ผิวกายไม่แห้งกร้านชุ่มชื่นมาก นุ่มลื่น

ของเราผิวแห้งและโทรมมาก เลยเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วมาโบกหนาๆก่อนนอน ฟินนนนนมาก ใช้แทนมาส์กหน้าไปเลย ตื่นมาก็คือหน้าชุ่มชื่นมาก ผิวอิ่มฟู แถมแต่งหน้าติดทนขึ้นอีก

ใช้กับหน้าไม่พอบางทีออกไปข้างนอกก็ใช้ทาผิวระหว่างวันด้วยพกพาง่ายสุด

ใครที่ผิวแห้งต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว อยากผิวอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ แนะนำเลยค่า ซองนึงใช้คุ้มมากซองนึงปริมาน 50 กรัม ราคาซองแค่ 49 บาท!! ซองใหญ่ให้เยอะราคาสบายกระเป๋าแถมได้ผิวสวย

พิกัดเซเว่น

6 ก.ค. 2564 เวลา 19:58 น.
น่าใช้​
6 ก.ค. 2564 เวลา 20:24 น.
เนื้อเจลน่าใช้มากๆค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 20:46 น.
ขอบคุณคะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 21:26 น.
6 ก.ค. 2564 เวลา 21:44 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 0:22 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 7:22 น.
น่าสนใจมากค่าา
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:33 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:42 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:49 น.
Thank
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:16 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:22 น.
ขอบคูณค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:46 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:53 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 10:08 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 10:19 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 10:33 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:19 น.
ตัวนี้ใช้ดีค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:55 น.
น่าสนใจค่า
7 ก.ค. 2564 เวลา 13:28 น.
ขอบคุณนะค้าา
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:24 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 23:45 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล