รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

REVIEW: INN BEAUTY HYA- ALOE CICA BRIGHT GELตัวช่วยผิวใส เนียนเด้ง

สวัสดีค่า วันนี้ฝ้ายกลับมาพร้อมกับ Itemเด็ดที่หาซื้อแสนง่ายสุดๆ จาก7-11คือฝ้ายได้ไปเดินเล่นที่7-11แล้วของติดไม้ติดมือกับมาด้วยเห็นว่าน่าสนใจดูเป็นItemเด็ดที่ตอบโจทย์เรามากๆ ประเด็นคือช่วยนี้ผิวหน้าฝ้ายแบบแห้งและโทรมส่องกระจกทีแอบตกใจตัวเองเหมือนกันฮือๆๆๆ ก็เลยแบบไม่ได้แล้วฉันต้องดูแลตัวเองมากขึ้น หลังที่ลองอ่านข้อมูลตัวนี้มาสักพักบวกกับทดลอง สรุปคือชอบ❤️ มีหรืออะไรที่ฝ้ายชอบแล้วจะไม่แนะนำ Itemเด็ดนั่นก็คือ INN BEAUTY HYA- ALOE CICA BRIGHT GEL เป็นเจลไฮยาลูรอน ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังอย่างอโลเวร่า และใบบัวบกที่จะช่วยและเน้นในเรื่องของ ผิวอิ่มฟู เนียนเด้งอีกทั้งยังช่วยลดเรือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าอีกด้วย แต่ๆไม่ได้ใช่แค่กับผิวหน้าอย่างเดียวน้า ใช้ได้กับผิวกายด้วยย

นอกจากซุปเปอร์ฮีโร่จะช่วยกู้โลกแล้ว ก็มีสารสกัดนี้แหละที่ช่วยกู้ผิวหน้าและผิวกายของเรา5555

ดูจากหน้าซองก็พอจะรู้ว่าแบบส่วนผสมหลักแต่ละตัวต้องปังแน่นอน เรียกได้ว่ารวมของเด็ดไว้เลยดีกว่าประกอบไปด้วย…

?ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE สารสกัดว่านหางจระเข้ใครๆก็รู้ว่าว่านหางจระเข้ยืนหนึ่งในเรื่องช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

?CENTELLA ASIATICA (HYODROCOTYL) LEAF EXTRACTสารสกัดจากใบบัวบก ทำให้ผิวยืดหยุ่น เนียนเรียบ สุขภาพผิวดี นอกจากนี้คือยังช่วยเรื่องสิวตอบโจทย์

?NIACINAMINDE ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

?SOLUBLE COLLAGEN ช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว์ให้ผิว ลดริ้วรอย ให้ผิวดูนุ่มนวล อายุที่มากขึ้นเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่โดนใจ

ตัวเนื้อเจลใสๆ มีเม็ดบีดส์สีม่วง สามารถใช้ได้ท้้งเช้าและก่อนนอนเลย ทาตอนเช้าเป็นบำรุงก่อนแต่งหน้า ทำให้ผิวแต่งหน้าติดทนมากขึ้น ด้วยน้า

เนื้อสัมผัสเบาสบาย ทาแล้วซึมเข้าผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน ใครที่ไม่ใช่ความเหนอะหนะ ชอบความบำรุงสบายผิวคือแนะนำมากๆ ที่สำคัญคือคนแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยส่วนตัวเราเป็นคนแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ

หลังทา ให้ความรู้สึกผิวตื่นขึ้น ชุ่มฉ่ำ อิ่มฟูขึ้น เพราะหลังจากล้างหน้ามา ผิวของฝ้ายจะค่อนข้างแห้ง รู้สึกว่าเขาทำมาเหมาะกับทุกสภาพผิวมาก โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งมากๆอย่างฝ้าย คือเหมาะมากแนะนำเลยจริงๆ ส่วนคนผิวมันก็ใช้ได้ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น เขาเริศตรงนี้แหละ หาซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น ทุกสาขา ราคาเบาๆ 49 บาท แถมให้เยอะมว้ากกกก คุ้มมาก!!!!

ลืมบอกไปว่า ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยเรื่องสิว ช่วงนี้เป็นสิวที่หน้าอกอยู่พอดีก็เลยเอามาทาที่หน้าอกด้วย เพราะสามารถทาได้ทั้งหน้าและตัว แล้วแบบสิวมันลดลงไม่ทิ้งรอยสิวไว้อีกด้วย คุณภาพแน่นซองมากๆ ทั้งช่วยบำรุงและกรักษาไปในตัวให้ความชุ่มชื่นแบบจัดเต็มไม่ให้บอกต่อได้ไงงง

สำหรับวันนี้ฝ้ายของตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันครั้งหน้าน้าบะบาย

6 ก.ค. 2564 เวลา 21:44 น.
น่าใช้มากค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 23:25 น.
ดีงามค่ะ
6 ก.ค. 2564 เวลา 23:36 น.
อยากลองใช้บ้างเลยค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 0:22 น.
Thx
7 ก.ค. 2564 เวลา 1:04 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 5:43 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 6:15 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 7:22 น.
น่าสนใจมากค่าา ผิวเนียนมากก
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:32 น.
ผิวดี๊ดี อิจฉาผิวหน้าจังเลยจ้า ^^
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:39 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:41 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 8:49 น.
น่าสน
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:07 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:12 น.
Thank
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:16 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:22 น.
เห็นตัวนี้คนรีวิวเยอะน่าใช้มากค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:29 น.
ขอบคูณค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:45 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:52 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 10:19 น.
ขอบคุณครับ
7 ก.ค. 2564 เวลา 10:31 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:19 น.
น่าใช้มากค่า
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:35 น.
ตัวนี้ใช้ดี
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:54 น.
น่าลองค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 13:25 น.
น่าสนใจ
7 ก.ค. 2564 เวลา 13:29 น.
ขอบคุณรีวิวนะคะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:20 น.
น่าใช้มากค่ะ
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:27 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 15:52 น.

1 / 2