HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

เพราะผิวที่สะอาด เป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดี !!!!

มูสโฟมล้างหน้าที่ชนะใจเราที่สุดในเพลานี้

Stepแรก ของการปรนเปรอผิว :

วัสดีค่าทุกคนนน …. วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟัง คือ..เราเองมีโอกาสได้ลองใช้เจ้ามูสโฟมคอลลาเจนไมเซล่าร์ขวดนี้ เพราะเป็นคนที่แต่งหน้าบ่อย และในแต่ละวันผิวต้องเจอะเจอกับทั้งฝุ่นควัน PM2.5 และสิ่งสกปรก เราเลยค่อนข้างพิถีพิถันกับการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับคลีนผิวเป็นพิเศษ จนได้มาเจอ

Trylagina Collagen Micellar Mousse Foaming ขวดนี้ ☺️

วิธีใช้ :

แกะออกมาจะเจอกับความหรูหรารูปโฉมใหม่ของแพ็คเกจจิ้งสีขาวตัดด้วยฝาสีแดงตามแบบฉบับของแบรนด์ที่ทำเราชอบมากกกก เพราะตัวขวดรูปแบบปั๊มขนาด 150 ml. ที่ง่ายและสะดวกต่อการกดใช้แค่เพียงเขย่าให้เข้ากันเบาๆ แล้วกดมูสโฟมออกมาในปริมาณ 2-3 ปั๊มก็เพียงพอแล้วต่อการใช้ 1 ครั้ง ก็จะได้มูสฟองโฟมสีขาวเนียนละเอียด และหนานุ่ม เราว่าเราชอบมูสโฟมตัวนี้มากนะ เพราะ ช่วยลดแรงเสียดทานผิวเวลาล้างทำให้ไม่ต้องสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี

ถ้าถามว่านอกจากมูสโฟมตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวเราแล้ว ยังช่วยทั้งผลักทั้งดัน ผลักที่ว่านี้ คือ …

ผลัก = คอลลาเจนให้ซึมเข้าสู่ผิว

ดัน = สิ่งสกปรกที่ตกค้างภายในชั้นผิวออกมาจากรูขุมขนได้สะอาดหมดจด

อยากจะบอกว่ามูสโฟมล้างหน้าของเค้าเป็นสูตรอ่อนโยน และยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจดหรือแม้แต่วันไหนก็ตามที่เราขี้เกียจล้างหลายขั้นตอน แถมยังจัดเมคอัพที่คิดว่าหนาแน่น ก็จะเห็นว่ามูสโฟมตัวนี้เอาอยู่แบบทำเอาเราสตั๊นส์ไปชั่วขณะ ? แต่ใดๆ คือหากเมคอัพกันน้ำ หรือล้างออกยากจริงๆ เราแนะนำว่า ควรจะเช็ดด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ก่อนเพื่อความสะอาดหมดจดจริงๆค่าา

เค้ามีเทคโนโลยี Micellar ที่ช่วยชำระล้างเครื่องสำอางค์และช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบริเวณชั้นผิว รวมถึงมีสาร Pollustop® ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและค่าฝุ่นละออง PM2.5 ตัวร้าย ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้นจนรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่เข้มข้นกว่าเดิม 100% และ Soluble Collagen ที่จะช่วยคืนความยืดหยุ่นของผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่น เนียนละเอียด และดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ทั้งช่วยทำความสะอาด บำรุง และปกป้องผิวได้ฟิวเสมือนมีผิวสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิด แค่เพียงขั้นตอนเดียวแบบ 3 in 1

จะเห็นได้ว่า :

คุณเค้าเอาอยู่แม้เมคอัพที่กันน้ำ หรือหลุดออกยากก็ตาม แค่กดปั๊มมูสโฟม 2-3 ปั๊ม แล้วนวดเบาๆโดยที่ไม่ต้องออกแรงกด นวดจนคราบเมคอัพหลุดออก ก็จะได้ผิวที่สะอาดหมดจดพร้อมด้วยกลิ่นหอมหรูหราเบาๆ เราว่าเราชอบกลิ่นของมูสโฟมตัวนี้มากๆ เป็นกลิ่นที่หอมแบบสะอาด สดชื่น ทำให้มีความสุขกับการคลีนผิวตัวเองได้มากขึ้นอีกเท่าตัวเชียวหละ ?

ผลลัพธ์งานผิวของตัวเองที่ได้ :

สรุปโดยรวมคือ

ที่ปรับรูปโฉมใหม่ขวดนี้ นอกจากจะช่วยคลีนผิวได้แบบ 3 in 1 แล้วนั้น ผิวเรารู้สึกสะอาดและผิวนุ่ม ชุ่มชื้นแบบไม่ทำให้ผิวเราแห้งตึง ไม่เอี้ยด รู้สึกลื่นๆบนชั้นผิวเสมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบผิวอยู่ ทำเอาเราเป็นปลื้มและมีความสุขกับการคลีนผิวของตัวเองในทุกๆวันเลยเชียวค่ะ

เพราะผิวที่ดี เราสร้างขึ้นเองได้ แค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวเรา

เลิฟฟฟฟฟฟฟ ผิวตัวเองจัง

วันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบ่ายค่าาาา

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ

สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางดังนี้ค่า

โทร : 1577

ฟองโฟมหนานุ่มจัง
Thx
น่าสนใจมากค่ะ
July 07, 2021
ล้างสะอาดเกลี้ยงเลยย น่าสนใจมากค่าา
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนใจ
Thank you
น่าลองมากค่า
July 07, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล