หมดแล้วรีวิว สกินแคร์สูตรอ่อนโยน 3 ชิ้นจาก Kindness!

ตอนนี้ใช้หมดแล้วเลยอยากจะมาขอหวีดน้อง ๆ สกินแคร์สูตรอ่อนโยน ทั้งสามชิ้นจาก Kindness ค่ะ ตัวครีมกันแดด กับครีมบำรุงผิวใช้หมดไปเป็นที่เรียบร้อย พยายามเค้นเฮือกสุดท้ายของเนื้อสกินแคร์มาถ่าย แล้วรีบทาลงผิวเลย 55555 หมดแบบตัดหลอดล้วงกันแล้ว

Kindness ทั้งสามชิ้นที่เราใช้มีทั้งกันแดด, มอยเจอร์ไรเซอร์ และเซรั่มเลยค่ะ เป็นสกินแคร์สูตรอ่อนโยน ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ

???????? ?????? ???? ?????? ????? ????????? ?????

ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรอ่อนโยนมากกกก ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเรื่องฟื้นผิว ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนกระชับ รอยจางลงด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มจะออกสีส้มอ่อน ๆ มีกลิ่นเหมือนขนมเลย แต่ไม่มีน้ำหอมเด้อ เราว่าตอนทาตัวนี้เค้ามีความเหนียวหนึบหน่อย ๆ ค่ะ แต่พอซึมแล้วก็ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิวซะงั้น ตอนแรกนึกว่าจะไม่รอดแล้ว ฮ่าาา ตัวนี้คือช่วยฟื้นผิว กู้ผิวได้ดีจริง ช่วงไหนผิวหมอง ๆ โทรม ๆ ใช้ตัวนี้เลยค่ะเช้า ก่อนนอนต่อเนื่อง ผิวฟู อิ่มน้ำ โกลว์ขึ้นมาก ใช้ต่อเนื่องพวกรอยดำรอยแดงก็ลดลงด้วยค่ะ ตอนนี้เฮือกสุดท้ายแล้วเหมือนกัน ใกล้หมดขวดแล้วจ้าา

???????? ????? ???? ??????????? ???????? ???????????

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนเช่นกัน ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิว แล้วก็ช่วยกู้ผิวได้ดีมากเช่นกันค่ะ ผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่ายคือต้องลองเลยจริง ๆ ช่วยปรับให้ผิวดีขึ้น แถมยังลดสิว ลดผด ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยค่ะ ครบมาก ๆ ตัวนี้เนื้อครีมไม่เหนียวน้าาาา ซึมเร็ว ทาแล้วผิวชุ่มชื้น โกลว์เลย ตัวนี้ใช้หมดแล้วผิวดีขึ้น ไม่โทรม ผิวใส ชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ

???????? ??????? ????????? ????? ????? ????? ??

กันแดดสูตรอ่อนโยนนนน เป็นตัวแรกที่ใช้แล้วทำให้เริ้บแบรนด์นี้ หลอดนี้คือหมดก่อนใครเลย เพราะว่าเราเป็นคนที่ทากันแดดเยอะมาก ๆ แบบสองข้อนิ้วพูน ๆ ไปเลยจ้า ตัวนี้ทาสองข้อนิ้วได้สบาย ๆ เพราะเค้าเป็นเนื้อแบบบางเบา สบายผิว ไม่วอก ไม่เทา ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นค่ะ ไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวันน้า ใครชอบกันแดดเนื้อบางเบาแถมอ่อนโยนต้องลองค่ะ

หมดแบบจริงจังมากค่ะ ต้องตัดหลอดควักมาใช้กันเลย ฮ่าาาาาาาาาา

หวีดครบแล้ววววว บอกเลยว่าใครที่มีแนวโน้มว่าผิวแพ้ง่าย สกินแคร์ของ ???????? เค้าอ่อนโยนทุกวัน เน้นสำหรับผิวแพ้ง่ายเลย ไม่มีสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปังทุกชิ้น ช่วยงัดหน้าโทรมได้ดี ใช้สามตัวนี้ด้วยกันคือหน้าดีมว๊ากก อยากให้ลองค่ะ

น่าใช้มากเลยค่ะ
น่าสนใจมากค่ะ
Thanks  ka
July 07, 2021
แบรนด์นี้ใช้ดีค่ะ เราเคยใช้ moisturizer คือหน้านุ่มมาก ชุ่มชื้นมาก แต่ราคาแอบแรงไปนิดสำหรับเรา

อ่านโพสนี้แล้าอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆของเค้าด้วยค่ะ เราเชื่อว่าดีนะ

ว้าวววว
น่าใช้มากๆค่ะ