HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวสุดยอดอาหารผิว Royal Jelly นมผึ้งพรีเมี่ยมที่มาในรูปแบบสกินแคร์ x Her Hyness | Umbra

สวัสดีค่าสาวๆ Cosmenet ทุกคน ? กลับมาอยู่กับอั๊มอีกแล้วน้าหลังจากห่างหายไปนาน เพราะกำลังไปซุ่มทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆอยู่ค่า และถ้าเจอตัวไหนเด็ดจริง ชอบจริง จะมารีวิวให้สาวๆฟังแน่นอนค่ะ ☺️ ซึ่งช่วงนี้ค่ะทุกคน! อั๊มกำลังอินผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นมากกกกก เพราะอากาศร้อน อั๊มอยู่แต่ในห้องแอร์ เลยทำให้หน้าแห้ง ลอก แต่งหน้าแล้วเป็นขุยอ่ะ ซึ่งเลยเป็นที่มาของการรีวิวในวันนี้ เพราะอั๊มทดลองใช้เองแล้วชอบมากกกก! ดีงามสุดๆต้องบอกต่อ แอบบอกนิดนึงว่าตัวนี้นอกจากจะช่วยเสริมความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง ลดรอยแดง ได้ด้วยค่ะ ใครที่ผิวแห้ง มีอาการระคายเคือง หรือมีผิวติดสเตียรอยด์อยู่ต้องอ่านเลยค่ะ !

นั่นก็คือ เซรั่มนมผึ้ง ครีมนมผึ้งจากแบรนด์ HER HYNESS ✨ หลายๆคนอาจจะรู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วเนอะ เขาเป็น “Clean Beauty Skincare” เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่กำลังมาแรงมากๆ เจอรีวิวเยอะจริงๆค่ะ ผลิตภัณฑ์เค้าจะเน้นเรื่องการทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ?

โดยเค้าจะไม่ใส่ส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว หรือทำให้ผิวมีโอกาสเกิดอาการระคายเคืองเลยเพื่อให้คนผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้ เช่น ไม่มีแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม พาราเบน สเตียรอยด์ต่างๆ ที่สำคัญเค้ายังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่อุดตันสิวด้วยนะ และไม่ต้องกังวลเลยว่าสกินแคร์ที่อ่อนโยนขนาดนี้จะเห็นประสิทธิภาพช้า เพราะแบรนด์นี้เค้าเต็มไปด้วยส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมาก สามารถเห็นผลลัพธ์ดีๆได้ภายในขวดแรกที่ใช้แน่นอน

ซึ่งส่วนผสมหลักๆของเขาคือ Royal Jelly ? (หรือนมผึ้ง) หลายๆคนอาจจะเคยเห็นนมผึ้งมาในรูปแบบวิตามินแคปซูล แต่จะบอกว่าส่วนผสมนี้มาอยู่ในสกินแคร์ก็ปังไม่แพ้กัน เพราะเขาคือ “สุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติ” ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้สูงขึ้น 2 เท่า ! และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวด้วย

? และสารสกัดจากนมผึ้งของ Her Hyness เนี่ย เข้มข้นถึง 95% เลยค่ะ แถมมาจากผึ้ง Swiss Black Bee ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ — น้องเป็นผึ้งสายพันธุ์ที่แข็งแกร่ง และทำให้นมผึ้งมีคุณภาพมากที่สุดดดด ⚡

มาเริ่มที่ตัวแรก HER HYNESS — Royale Deep Skin Restoring Essence ? ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ เพราะเขาจะช่วยลดการระคายเคือง และปลอบประโลมผิว เวลาไปเจอมลภาวะข้างนอกไม่ว่าจะฝุ่นหรือแดด หน้าอั๊มชอบเป็นผื่น&ผด ใช้ตัวนี้ก่อนแต่งหน้าจะทำให้หน้าไม่เห่อ ทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าติด ผิวไม่แห้งเป็นขุย

ส่วนผสมหลักๆก็จะมี

นมผึ้ง — ลดการระคายเคือง/การอักเสบของผิว และอย่างที่บอก เขาช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้ถึง2 เท่าด้วย

น้ำผึ้ง — ลดการสะสมของแบคทีเรีย

เบต้ากลูเคนจากเห็ด — เสริมภูมิคุ้มกันให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่บอบบางแพ้ง่าย

บีเทนออร์แกนิค — ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ กักเก็บน้ำใต้ผิว

นมข้าวออร์แกนิค — ให้ความชุ่มชื้น เสริมสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว

เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาจะเหลวใส เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า-ก่อนนอนเลยค่าา ? ส่วนตัวอั๊มชอบตั้งแต่แพคเกจจิ้ง สวยถูกใจแถมใช้งานง่าย ? อั๊มจะชอบใช้ตัวนี้ลงก่อนแต่งหน้าด้วย เพราะทำให้ระหว่างวัน หน้าอั๊มไม่เห่อ ไม่เกิดผดผื่นจากแดดร้อน ตัวนี้ช่วยลดการระคายเคืองผิว และบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้ไปซักพักก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ

หลังจากทดลองใช้เซรั่มนมผึ้ง Her Hyness — Royale Deep Skin Restoring Essence อั๊มรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก ผดผื่น ต่างๆหายไปเยอะเลย รอยแดงก็ลดค่ะ แถมยังรู้สึกผิวเด้งและฟูขึ้นแบบบอกไม่ถูกกก ไม่มีผิวขาดน้ำอีกต่อไป หลังจากทาทันที ก็จะเห็นได้เลยว่าผิวฉ่ำวาว และดูผิวได้รับการบำรุง Glass Skin มากขึ้นค่ะ ?

มีเซรั่มก็ต้องมีครีมค่ะ ! ตัวนี้คือครีมนมผึ้ง HER HYNESS — Royale Intense Hydrating Cream ? บอกเลยว่าตัวนี้ก็ปังมากมายยย สำหรับใครที่มีรอยแดงจากสิว หน้าแดงเห่อ ลอก แดง แพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ หรือ เพื่อนๆที่กำลังใช้ยาสิวแรงๆ ใช้ตัวนี้ก็คือช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นมากค่ะ **ใครที่ผิวแห้งกร้าน ขาดการบำรุง ต้องเลิฟตัวนี้**

สารสกัดหลักๆของเขาก็จะมี

นมผึ้ง

● เบต้ากลูเคนจากเห็ด

● บีเทนออร์แกนิค

● Niacinamide — สารสกัดตัวดังที่ควรมีในสกินแคร์! ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง

รากชะเอมเทศ — ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองของผิว

? ตัวนี้มาในแพคเกจจิ้งแบบ Airless Pump ด้วย

สาวๆไม่ต้องกลัวเนื้อครีมสกปรกจากการที่เราต้องควักครีมแล้ว! 5555 (อั๊มมีปัญหานี้เหมือนกัน ไม่ชอบเลย) แต่ตอนนี้ปัญหานี้หมดไปละค่า เนื้อครีมคงประสิทธิภาพ แถมใช้งานง่านไม่เลอะเทอะ

Texture ครีมนมผึ้งของเขาเป็นครีมเนื้อบางเบานะ แบบที่เห็นในรูปเลยคือไม่ใช่เนื้อครีมหนักๆ ทาแล้วไม่เหนียวหน้า ❌ เนื้อครีมมีความบางและละเอียดพอสมควรเลย เกลี่ยง่าย เนื้อครีมนุ่มสุดๆ หลังใช้ผิวจะชุ่มชื้นและนุ่มม๊ากกกก เวลาอั๊มอยู่บ้านเปิดแอร์ หน้าจะแห้งสุดๆ ถ้าสังเกตจากรูป Before คือจะแห้งมากจริงๆ เพราะเป็นคนกินน้ำน้อยด้วย ลองใช้ตัวนี้ทาเปิดแอร์อยู่บ้าน หน้ายังชุ่มชื้นอยู่เลยย ไม่มีความรู้สึกแห้งตึง และหน้าก็หายลอกค่ะ เป็นอันว่าประทับใจมากก

ใครที่ผิวแห้ง แพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง เป็นผดเป็นผื่นง่าย หรือมีรอยแดง อั๊มแนะนำให้เริ่มจากการใช้สกินแคร์ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นก่อนค่ะ เพราะถ้าหน้าเรายังไม่แข็งแรง ลงสกินแคร์บำรุงเรื่องอื่นๆไปมันก็ไม่ช่วยนะ

ถ้าสงสัยว่าผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดีอั๊มว่าตัว HER HYNESS ตอบโจทย์เลยถ้าอยากมีผิวสวยสุขภาพดี?

หวังว่าการรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนน้า ไว้ถ้าอั๊มใช้อะไรแล้วโดนใจ จะเอามารีวิวให้ฟังกันใหม่นะค้า ☺️

สามารถซื้อได้ที่ Eveandboy / Watsons หรือช้อปออนไลน์ที่ Facebook : Her Hyness หรือที่ Official Store ของเค้าที่ Lazada / Shopee ค่ะ

เนื้อครีมเข้มข้น แพกเกจสวยงามดูแพงมากค่ะ
น่าใช้มากเลยค่ะ
July 10, 2021
เราอยากลองใช้มากเลย หลายคนรีวิวว่าดี แต่ราคาแอบสูงไปสำหรับเรา

แต่น่าใช้มากๆๆๆค่ะ

ของใหม่​น่าลอง​ๆ
July 10, 2021
เนื้อเซรั่มและเนื้อครีมน่าใช้มากๆค่ะ
แพ็คเกจดีงามค่า
น่าใช้มากค่ะ