ตกลงแต่ในความโชคร้ายนั้น ก็ยังมีความโชคดีหลงเหลืออยู่บ้าง แบรนด์ The Body Shop ติดต่อเข้ามาและส่งของมาให้ทดลองใช้ พอของถึงมือ ก็อย่ารอช้าอยู่ใย รีบแกะกล่องออกมาดูหน้าตาของมันสักนิด
แอ่นแอ๊น...
THE BODY SHOP HIMALAYAN CHARCOAL SKIN CLARIFYING NIGHT PEEL
ว่าแต่มันคืออะไรกันนะ พอได้อ่านคุณสมบัติ ก็จับใจความได้ว่า เป็นเซรั่มดูแลผิวสำหรับกลางคืน ด้วยพลังถ่านไม้ไผ่จากเทือกเขาหิมาลายัน และจะมีความพิเศษจากเซรั่มทั่วๆไป ตรงที่ว่า ไม่ต้องใช้เป็นประจำทุกวัน แต่ใช้เพียงสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เท่านั้น เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสไร้สิวได้แล้ว
⭐Charcoal หรือถ่านไม้ไผ่ สุดยอดสารสกัดที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างและความมันส่วนเกิน เพื่อผิวสะอาดใส
⭐Himalayan Charcoal Skin Clarifying Night Peel ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสภายในข้ามคืน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% ที่ช่วยควบคุมความมันและดูดซับสิ่งสกปรกอันก่อให้เกิดสิว
ผลลัพธ์ที่จะได้รับจาก Night Peel
? Mattifying : สารสกัด Alpine Willow Herb ช่วยปลอบประโลมผิวและควบคุมการผลิตน้ำมันจากพืชสมุนไพรบนเทือกเขาแอลป์
? Deep Clarifying : Charcoal Powder จากเทือกเขาหิมาลายัน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกและดีท็อกซ์ผิว เพิ่มความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง
? Re-Texturising : Salicylic acid และ BHA ออร์แกนิกจากธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีสีดำเหมือนถ่าน ตัวเนื้อเซรั่มค่อนข้างข้นแต่บางเบาไม่เหลวและไหล
ไม่เหนอะหนะผิว
วิธีใช้
หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า 2-3 หยด
จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
รอจนเนื้อเซรั่มสีชาโคลเปลี่ยนเป็นเนื้อสีใส
(ใช้สัปดาห์ละ 3 วัน)
แล้วตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวถัดไปได้เลยค่ะ
ความรู้สึกหลังการใช้
เรียกได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ให้แอร์เลยก็ว่าได้ค่ะ เซรั่มอะไรใช้สัปดาห์ละ 3 วัน ใช้ทุกวันไม่ได้ด้วยนะ เซรั่มอะไรใช้เดี่ยวๆ ก็ไม่ได้ ต้องใช้ควบคู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวอื่นๆ ถึงจะเห็นผลไว งงล่ะสิ แต่ก็นั่นแหละค่ะ อย่างที่บอกไปแหละ หลังที่ลองใช้เดี่ยวๆ คือไม่รอดนะจ๊ะ หน้าแห้งหนักมาก ? หลังจากที่เลิกบ้า หายดื้อล่ะ กลับมาใช้คู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวอื่นๆ ก็รู้สึกว่าผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น หน้ามันน้อยลง จมูกที่แดงลอก ก็ดูดีขึ้นด้วยนะคะ ส่วนตัวชอบกลิ่นมาก เวลาใช้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นกลิ่นถ่านๆ มีเอกลักษณ์มากค่ะ อ่อๆ อีกอย่างที่ชอบมากนะคะ คือเห็นว่าเนื้อเซรั่มเป็นสีดำแบบนี้ แต่เวลาเกลี่ยทั่วๆ แล้ว หน้าไม่เป็นคราบเลยค่ะ ดีงามมาก
❗ อยากให้อ่านข้อความด้านล่างสักนิด ❗
⬇️⬇️
ปล. ท้ายที่สุดแล้วเจ้าตัว HIMALAYAN CHARCOAL ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรใช้เดี่ยวๆ นะคะ ย้ำ! ! ว่าไม่ควรใช้เดี่ยวๆค่ะ แต่ควรใช้ควบคู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวอื่นด้วยนะคะ เพราะเจ้า Night Peel ตัวนี้ มีส่วนผสมของ BHA ที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวหนังชั้นนอกผลัดตัวเร็วขึ้น แต่อาจทำให้ผิวระคายเคือง แดง ลอกเป็นขุย แสบและคันได้ง่าย ถ้าใช้เดี่ยวๆ เกรงว่าจะทำให้หน้าแห้งเกินไป แต่ถ้าใช้คู่กันกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวอื่นๆ คือดีมาก เหมือนบวกพลังกันมาช่วยให้ผิวหน้าเราดีขึ้นและเห็นผลไวขึ้นกว่าเดิม
ส่วนเรื่องราคาก็จับต้องได้ 1,490 บาทเท่านั้น
หาซื้อง่ายตามช็อป
The Body Shop ทุกสาขาเลยจ้า
หากเพื่อนๆท่านใดที่อ่านมาถึงตรงนี้
อยากได้ อยากลอง
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่