ตกลงไอเทมที่เราพูดถึงก็คือ ครีมทาฝ้า Melamii เป็นครีมที่เกิดมาเพื่อช่วยรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะ มาในขนาด 8 กรัม (แต่เหมือนเค้าจะมีไซส์ใหญ่แล้วนะตอนนี้)
บอกก่อนเลยว่าส่วนผสมของครีมทาฝ้าตัวนี้น่าสนใจมากจริงๆ เค้าใช้เทคโนโลยี Melasmiin X4 ที่มีประสิทธิภาพล้ำกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ทำให้เห็นผลว่าใช้แล้ว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ โบกมือบ๊ายบายแน่นอน นอกจากนี้ยังมีตัวบำรุงผิวต่างๆ อย่างไฮยารูรอนและวิตามินบี 3
และที่สำคัญตัวนี้ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบนและสารไฮโดรควินิน แถมผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้วด้วย สบายใจได้เลย
สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาวแบบนี้เลย ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนหน้าเลย ถ้าใช้ตอนเช้าก็ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะเป็นคราบด้วย
หลังจากใช้มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ สำหรับเราเห็นผลค่อนข้างดีเลยน้า ฝ้าก็เริ่มจางลงเล็กน้อยแล้ว จุดด่างดำหายไปหลายจุดเลย แต่ที่สังเกตได้ชัดคือผิวขาวและเนียนขึ้นมาก
สำหรับ Melamii ตัวนี้เราให้ 3 ผ่านเลยจ้า หากเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า จุดด่างดำแบบเราลองไปหามาใช้กันดูน้า หาซื้อง่ายมาก ราคาก็น่ารักมากด้วย วันนี้ไปแล้วจ้าาา ไว้มีตัวไหนเด็ดๆ จะมาแชร์ต่ออีกแน่นอนค่า บ๊ายบาย ?