ตกลงREVIEW : ESTEE LAUDER Micro Essence
Skin Activating Treatment Lotion Fresh
...
เฮลโหลลล... เราชื่อ แป้งโกะ จาก Beauty Addict นะคะ
กระทู้นี้จะมารีวิวน้ำตบผิวสตรอง
ที่ได้จากการร่วมกิจกรรมของ jeban คร่าาา
เอสเซนส์ตัวนี้จะอยู่ในรูปโลชั่นที่ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิว
“สูตรนี้เป็นสูตรที่ทาง Estee Lauder คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ”
เป็นน้ำตบในตำนานของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ค่ะ
วิธีการใช้
• ลูบไล้ด้วยแผ่นสำลี หยด Micro Essence ลงแผ่นสำลีให้ชุ่ม ลูบไล้ลงใบหน้าด้วยน้ำหนักเบาๆ โดยเริ่มจากคางแล้วลากไปในทิศทางออกจากใบหน้า ทำซ้ำในทิศทางเดียวกันขึ้นไปจนถึงบริเวณหน้าผาก
• ลูบไล้ด้วยมือ หยด Micro Essence 5 – 6 หยด ลงบนฝ่ามือที่สะอาด แล้วถูมือทั้ง 2 ข้าง และนำมือทั้งสองข้างประกบใบหน้า โดยเริ่มจากบริเวณคาง แล้วลูบไล้ในทิศทางออกจากใบหน้า ลูบทิศทางเดียวกันขึ้นไปบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง และหน้าผาก
ซึ่งเราก็ได้ทดลองใช้จริงนาน 2 สัปดาห์ก่อนรีวิว
ผลลัพธ์คือ....แท่น แทน แท๊นนนน
- ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
- จุดด่างดำจางลง
- สีผิวเท่ากันมากขึ้น
- สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนทุกวันหน้าไม่มัน
- ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น** เวลาออกแดดไม่รู้สึกแสบหน้าเลย
ขอบคุณเพื่อนๆสำหรับการติดตามรีวิวค่ะ