ตกลงREVIEW : HADASEI BRIGHTENING ESSENCE 120 ml.
#น้ำตบขวดฟ้ามหัศจรรย์
เราตั้งชื่อให้เองว่า...
น้ำตบงบน้อย ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน
สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เราชื่อ แป้งโกะ จาก Beauty Addict นะคะ
...
ไหนๆ ใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง ? ?
ผิวหน้าของเราเผชิญกับแสงแดดจนผิวหมองคล้ำ
ผิวแห้ง สีผิวไม่เท่ากัน จุดด่างดำตามมา
กระทู้นี้มาแนะนำไอเท็ม เด็ดๆ ราคาเบาๆ ให้เพื่อนๆได้รู้จักกันจ้า
?น้ำตบ Hadasei สูตร Brightening ?
มีส่วนผสมของ Ascrobyl Glucoside ไนอะซินาไมด์ และซีบัคธอร์น
ช่วยลบเลือนจุดด่างดำ และเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลับมาสดใส
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ไม่เนอะหนะ
ลักษณธเป็นเหมือนน้ำเปล่า ใสๆเลย เนื้อบางเบา ซึมเร็ว
เป็นสูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใส
ลบเลือนจุดด่างดำ และเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลับมาสดใสขึ้น
***ที่สำคัญ*** น้องคนนี้เค้าปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ด้วยน้าาา
วิธีใช้
เทลงบนฝ่ามือ ค่อยๆ ตบลงบนใบหน้า
จนเอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิว สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า-ก่อนนอน
ผลลัพธ์หลังการใช้ 2 สัปดาห์
....
เลขจดแจ้ง 74-1-6300037158
ปริมาณสุทธิ 120 ml
ราคาประมาณ 190-230 บาท
ขอบคุณเพื่อนๆสำหรับการติดตามรีวิวค่ะ
น่าสนใจๆ อิอิ