10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

Review : L'OREAL PARIS UV Defender SPF50+/PA++++ Long UVA สูตร Bright & Clear

คือ เซรั่มกันแดด

คุณสมบัติ :

- เผยผิวกระจ่างใส ดูดีแบบมีออร่า

- มีประสิทธิภาพช่วยปกป้อง UV ได้ถึง 98% ภายในเสี้ยวนาที ปกป้องผิวจากรังสี UVA& UVB ได้อย่างกว้าง

- ผสานส่วนผสมสกินแคร์อย่างไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย ทั้งป้องกันการอักเสบจากการโดนแสงแดด

- ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่น PM 2.5

- ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมงให้คุณสวยแบบไม่สะดุดในระหว่างวัน

วิธีการใช้ : ทาลงบนผิวหลังขั้นตอนการทาครีมบำรุง

เรามาทำความรู้จัก

L'OREAL PARIS UV Defender SPF50 /PA Long UVA  สูตร Bright & Clear

กันแบบเจาะลึก รวมถึงมาทดสอบเนื้อสัมผัส และการซึมซับเข้าสู่ผิวกันคะ หยิงทำเป็นคลิปไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824

หยิงขอทิ้งท้ายความประทับใจในตัว L'OREAL PARIS UV Defender SPF50 /PA Long UVA สูตร Bright & Clear ชัดๆอีกทีนะคะ

- สี : มีสีขาวละมุนดูสะอาดน่าใช้ดีคะ

- กลิ่น : ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมนะคะ ทำให้รู้สึกสะอาด ปลอดภายมากคะ

- ความข้นหนืด : ด้วยการที่เป็นเนื้อเซรั่มจะมีความบางเบา แต่ก็ไม่ไหลลื่นนะคะ คือหยิงลองบีบเซรั่มแล้วลองเขย่าปรากฏว่าเนื้อก็ยังคงรูปเดิมเลยคะ

- ความสบายผิว : เมื่อทาลงบนผิวรู้สึกว่าซึมซับเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่ก็รับรู้ว่ามีเนื้อเซรั่มมาเคลือบผิวอยู่นะคะ และรู้สึกว่าผิวหน้าขาวกระจ่างใส่ขึ้นทันทีที่ทาด้วยคะ คาดว่ามาจากเนื้อเซรั่มที่เป็นสีขาวเมื่อทาลงบนผิวจึงทำให้ผิวขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไม่วอกไม่ลอยเลยคะ

- เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง : รู้สึกว่าผิวใสขึ้น แล้วก็ไม่แพ้เลยคะ เพราะปกติหยิงจะเป็นสิวง่ายยิ่งลองอะไรตัวใหม่ๆที่ไม่ใช่แล้ว สิวเม็ดใหม่จะขึ้นเลยคะ แต่นี้ก็ไม่มีสิวเม็ดใหม่ให้เห็นค่ะ

น่าลองมากค่า
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้น่าลองจ้าาา
July 13, 2021
ใช้ดีจริงค่ะ หน้าไบร์ขึ้น กันแดดดี ไม่แพ้ด้วย
น่าสนใจๆ
ขอบคุณค่า